Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Access Miễn Phí: Giải Pháp Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp

Để một doanh nghiệp vận hành trơn tru và thống nhất, việc quản lý nhân sự, lương thưởng và công việc là rất quan trọng. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp có số lượng nhân sự lớn, việc có một công cụ quản lý nhân sự hiệu quả là một giải pháp tối ưu để nâng cao hiệu quả công việc. Vì vậy, phần mềm quản lý nhân sự bằng Access miễn phí đang là sự lựa chọn hàng đầu và được sử dụng rộng rãi ngày nay.

Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Miễn Phí Bằng Access Có Gì?

Phần mềm quản lý nhân sự Access miễn phí cho phép người dùng lưu trữ hồ sơ cá nhân, tạo lập hồ sơ nhân viên, quản lý bảo hiểm, hợp đồng, nhân sự theo từng phòng ban, cập nhật và quản lý lương thưởng, xuất dữ liệu để in ấn và kiểm tra thông tin nhân sự một cách nhanh chóng và tối ưu nhất. Giao diện của Access tương tự như Excel nhưng chi tiết hơn và hiệu quả hơn ở từng bộ phận.

Cơ Sở Dữ Liệu Của Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Access

Cơ sở dữ liệu là tập hợp các thông tin có những đặc điểm và cấu trúc về quản lý nhân sự. Access cho phép bạn truy xuất dữ liệu thông tin một cách dễ dàng và tổng hợp lại giúp người dùng tìm kiếm mọi thông tin và tiết kiệm thời gian tìm kiếm không cần thiết.

Những Đặc Điểm Chính Về Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Access Miễn Phí

Quản Lý Tuyển Dụng

Đưa ra kế hoạch tuyển dụng chi tiết bao gồm thông tin ứng viên, các phòng ban cần tuyển dụng, vị trí công việc và số lượng nhân viên cần tuyển. Sắp xếp lịch hẹn phỏng vấn, đánh giá và trả kết quả phỏng vấn.

Quản Lý Nhân Sự

Quản lý và cập nhật thông tin về nhân viên bao gồm thông tin cá nhân, học vấn, chứng chỉ, kinh nghiệm… Quản lý bảng công hàng ngày, theo dõi chi tiết nhân sự, thông báo nhân viên sắp có ngày sinh và hợp đồng lao động sắp hết hạn.

Quản Lý Tiền Lương

Tích hợp phần mềm quản lý nhân sự tiền lương Access, giúp tổng hợp thông tin lương dễ dàng và cập nhật nhanh chóng. Cung cấp bảng lương theo từng tháng và tự động cập nhật theo tình hình sử dụng.

Giới Thiệu Về Phần Mềm HrOnline

Phần mềm HrOnline là phần mềm chủ lực của Công ty Giải Pháp Phần Mềm Softone. Với hơn 5 năm phát triển, HrOnline đã vinh danh trong top 10 thương hiệu uy tín và được hơn 2000 doanh nghiệp tin dùng.

Hiểu được những khó khăn của các doanh nghiệp trong việc quản lý khối lượng dữ liệu, HrOnline được ra mắt và là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp thời đại 4.0. Phần mềm này đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của doanh nghiệp với việc tiết kiệm thời gian, giảm chi phí và nâng cao hiệu suất làm việc.

Các Chức Năng Của Phần Mềm HrOnline

Phần mềm HrOnline đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ cơ bản đến nâng cao của công việc quản lý nhân sự cho các doanh nghiệp. Các chức năng bao gồm công tác tuyển dụng, quản lý nhân sự, báo cáo tự động và nhiều chức năng đặc biệt khác như quản lý tài liệu, quản lý hệ thống, quản lý lịch biểu, truyền thông nội bộ, quy trình duyệt, thông báo tự động và hộp thư góp ý.

Điểm Khác Biệt Của Phần Mềm HrOnline

  • Sử dụng trên nền tảng điện thoại, giúp người dùng làm việc trực tuyến mọi lúc, mọi nơi.
  • Cảnh báo thông minh giúp theo dõi tiến độ công việc.
  • Quy trình xử lý và báo cáo tự động giúp giảm thiểu công việc và tránh sai sót.
  • Bảo mật dữ liệu cao với hệ thống tường lửa và kiểm soát truy cập.

Với giá cả phải chăng và hiệu quả cao, phần mềm HrOnline mang lại sự đáng kinh ngạc. HrOnline giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu suất làm việc của bộ phận nhân sự.