Xem tuổi Bính Dần khai trương ngày nào tốt


Không phải ngẫu nhiên mà việc chọn ngày khai trương cho tuổi Bính Dần đã trở nên quan trọng từ lâu đời. Từ xa xưa, ông bà ta đã biết rằng việc chọn ngày đẹp để mở hàng, treo biển hiệu là rất quan trọng. Vì vậy, để giúp bạn hiểu rõ hơn về tại sao nên xem ngày khai trương tốt cho tuổi Bính Dần, chúng tôi sẽ giải thích một số lý do sau đây:

Tuổi Bính Dần và vận mệnh khác nhau

Mỗi tuổi sẽ mang lại vận mệnh khác nhau, do đó việc xem ngày khai trương cho tuổi Bính Dần năm 2024 sẽ giúp bạn sinh năm 1986 chọn được ngày đẹp. Điều này sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn ngày càng phát triển và thịnh vượng hơn.

Tránh ngày xấu và xung khắc

Luôn có những ngày tốt và ngày xấu, xung khắc. Việc nắm bắt ngày khai trương tốt cho tuổi Bính Dần sẽ giúp bạn tránh những ngày không may mắn đó. Chọn nhầm ngày xấu có thể mang lại vận đen và không may mắn cho công việc kinh doanh của bạn sinh năm 1986.

Tuổi 1986 hợp làm ăn với tuổi nào?

Nghi thức làm lễ khai trương

Ngoài việc chọn ngày tốt để khai trương cho tuổi Bính Dần 1986, việc chuẩn bị mâm lễ cúng cũng rất quan trọng. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính của mỗi người, mâm lễ có thể khác nhau. Tuy nhiên, tối thiểu bạn phải có những thứ sau:

  • 1 lọ hoa cúc hoặc hoa đồng tiền
  • 1 đĩa hoa quả, chọn 5 loại quả khác nhau
  • Xôi 3 đĩa
  • 3 chén nước trắng
  • 3 chén nước chè
  • Trầu cau

Xem ngày tốt treo bảng hiệu

Để công việc kinh doanh trong tương lai được thuận lợi và phát triển bền vững, bạn nên chú ý lựa chọn ngày khai trương hợp tuổi.

Với những thông tin về việc chọn ngày mở hàng cho tuổi Bính Dần, bạn sẽ có nhiều kiến thức hữu ích cho công việc mở hàng của mình. Chúc công việc kinh doanh của bạn sinh năm Bính Dần 1986 trở nên thành công rực rỡ.