Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 – Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Bạn là người tuổi Kỷ Tỵ 1989 – nam mạng? Bạn muốn biết tử vi hôm nay thiên tuế của bạn như thế nào? Nếu có, hãy đọc bài viết này để có cái nhìn tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nam mạng.

Thông tin tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 – Nam mạng

Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ mang tinh con rắn, bao gồm những người có ngày sinh dương lịch từ 06/02/1989 đến 26/01/1990. Kết hợp giữa Thiên can Kỷ và địa chi Tỵ tạo thành Phúc Khí Chi Xà, biểu tượng của sự may mắn và thành công.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, có ngũ hành thuộc Hỏa, có mối quan hệ tương sinh với ngũ hành Mộc của tuổi Kỷ Tỵ. Thiên can Kỷ (Thổ) gặp thiên can Giáp (Mộc) là tương hợp, địa chi Tỵ gặp địa chi Thìn là bình hòa. Nhìn chung, các yếu tố về thiên can, địa chi và mệnh của tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 được đánh giá là khá tốt.

Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ cầm tinh con rắn

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 – Nam mạng năm 2024 cho thấy vận trình của tuổi này khá thuận lợi. Trong công việc, nếu có sự kiên trì nỗ lực với mục tiêu đã đặt ra thì người tuổi Kỷ Tỵ sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng. Tài chính và gia đạo đều được ổn định, hòa hợp, không có biến cố nào xảy ra.

Tuy nhiên, sức khỏe thì mệnh chủ cần lưu tâm, không nên làm việc quá sức vì dễ khiến tinh thần sa sút. Có một sức khỏe tốt vào năm 2024 sẽ giúp nam Kỷ Tỵ tập trung cao độ vào công việc, chiến đấu hết mình với các mục tiêu.

Lá số tử vi, sao hạn của tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2024

Lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nam mạng gồm các thông tin sau:

 • Sao: Mộc Đức
 • Hạn: Huỳnh Tuyền
 • Vận niên: Hổ Nhập Nội
 • Mạng: Mộc gặp Hỏa (Tương sinh)
 • Thiên can: Kỷ gặp năm Giáp (Tương hợp)
 • Địa chi: Tỵ gặp năm Thìn (Bình hòa)

Sao Mộc Đức là sao tốt, biểu thị cho sự công danh, danh vọng, quyền lực, địa vị cao. Người tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 có thể được thăng tiến, phát triển sự nghiệp, được kính trọng và tôn vinh. Tuy nhiên, người tuổi Kỷ Tỵ nên giữ gìn phẩm hạnh, đạo đức, không nên lạm dụng quyền hành.

Năm 2024, nam mạng tuổi Kỷ Tỵ được sao Mộc Đức chiếu mệnh

Hạn Huỳnh Tuyền là hạn xấu, biểu thị cho sự bất hòa, tranh cãi, mất mát, tai nạn, thương tích. Người tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 có thể gặp phải những mâu thuẫn, xung đột trong công việc, tài chính, gia đạo. Người tuổi Kỷ Tỵ nên cẩn trọng, tránh xa những cuộc cãi vã, không nên đánh đổi lợi ích lâu dài vì những lợi ích ngắn hạn.

Vận niên Hổ Nhập Nội là vận xấu, biểu thị cho sự khó khăn, bất an. Năm 2024, người tuổi Kỷ Tỵ có thể cảm thấy thiếu sự hỗ trợ, động viên, giúp đỡ từ người xung quanh. Người tuổi Kỷ Tỵ nên tìm cách vượt qua những khó khăn, không nên tự ti, chán nản, mất phương hướng hay bỏ cuộc giữa chừng.

Ngoài ra, tử vi hôm nay thiên tuế cho thấy, nam mạng tuổi Kỷ Tỵ nên cúng sao giải hạn vào ngày 8 âm lịch hàng tháng để hóa giải hung khí của sao La Hầu. Đồng thời, nên làm nhiều việc thiện, tích đức để tăng phúc khí, hóa giải vận hạn.

Phong thủy năm 2024 tuổi Kỷ Tỵ 1989

Phong thủy cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tử vi hôm nay thiên tuế. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 – Nam mạng năm 2024 nên chú ý đến những điểm sau để cải thiện phong thủy, hút vận may:

 • Hướng Đông Nam là hướng tốt nhất cho tuổi Kỷ Tỵ, mang lại sự may mắn, thành công, phát tài, phát lộc. Nếu có thể, nên chọn hướng Đông Nam để ngủ, làm việc, xuất hành, đón Tài Thần.

Hướng Đông Nam là hướng tốt nhất cho tuổi Kỷ Tỵ

 • Màu sắc hợp với tuổi Kỷ Tỵ là các màu xanh lục, xanh lá, biểu thị cho sự tươi mới, sinh sôi, năng động, hòa hợp. Nên chọn các màu sắc này để trang phục, phụ kiện, nội thất, trang trí.
 • Màu sắc xung với tuổi Kỷ Tỵ là các màu: đỏ, cam, vàng, biểu thị cho sự căng thẳng, mất kiểm soát, mất hòa hợp. Nên tránh các màu sắc này khi chọn trang phục, phụ kiện, nội thất, trang trí.
 • Nên tránh treo tranh ảnh có hình ảnh của hổ, chim ưng, biểu thị cho sự hung dữ, bạo lực. Nên treo tranh ảnh có hình ảnh của hoa sen, hoa mai, hoa đào, biểu thị cho sự thanh tịnh, tươi mới, phúc lộc.

Một số câu hỏi thường gặp tuổi Kỷ Tỵ 1989

Ngoài những thông tin về tử vi, sao hạn, phong thủy năm 2024, bạn có thể quan tâm đến một số câu hỏi thường gặp về tuổi Kỷ Tỵ 1989.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên làm nhà, xây nhà năm 2024 không?

Nếu gia chủ tuổi Kỷ Tỵ xây nhà trong năm 2024, thì nên thực hiện thủ tục mượn tuổi để làm nhà. Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 và trong năm 2024 không phải đối mặt với Tam Tai và Kim Lâu, nhưng lại phải đối mặt với Hoang Ốc. Dựa trên kinh nghiệm của người xưa, khi gặp hạn như vậy, gia chủ nên mượn tuổi để xây nhà.

Ngoài ra, nếu làm nhà, xây nhà vào năm 2024, tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên chọn hướng Đông Nam. Đây là hướng tốt nhất cho tuổi Kỷ Tỵ, mang lại sự may mắn, thành công, phát tài, phát lộc.

Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ nên thực hiện thủ tục mượn tuổi để làm nhà vào năm 2024

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với tuổi Dần, Thân, Tý, Mùi, Mão, Ngọ. Những tuổi này có thể tạo nên một mối quan hệ tình yêu, hôn nhân hạnh phúc, bền lâu, hòa hợp, tôn trọng lẫn nhau.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 không hợp với tuổi Sửu, Thìn, Dậu, Hợi. Những tuổi này có thể gặp nhiều khó khăn, xung đột, mâu thuẫn, bất đồng, thiếu hiểu biết, thiếu tình cảm trong tình yêu, hôn nhân.

Những vật phẩm phong thủy hợp với tuổi Kỷ Tỵ?

Nam tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2024 có thể mang theo mặt Phật Bản Mệnh hoặc Vòng tay Trầm Hương để cầu xin bình an, sức khỏe và giải quyết những khó khăn trong cuộc sống.

Tuổi Tỵ được sự bảo hộ của Phật Phổ Hiền Bồ Tát. Đeo mặt Phật Phổ Hiền để cầu xin lòng sáng đức, trí tuệ thông suốt, sức khỏe dồi dào và công việc thuận lợi. Nam Kỷ Tỵ có mệnh Mộc, phù hợp với mặt Phật Phổ Hiền là đá Thạch Anh xanh (tương hợp) hoặc mặt Phật là đá Núi Lửa đen (tương sinh).

Vật phẩm phong thủy hợp với tuổi Kỷ Tỵ 1989

Như vậy, bạn đã có những thông tin chi tiết nhất về tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nam mạng. Nhìn chung, năm 2024 là một năm khá thuận lợi đối với nam mạng tuổi Kỷ Tỵ.

Article by OneHousing Vietnam

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, OneHousing không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có sự tư vấn của Pro Agent.

Xem thêm:

 • Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 – Nữ mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT
 • Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 – Nữ mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT