Tử vi hôm nay: Xem tử vi 12 con giáp ngày 3/4/2024 đầy đủ nhất

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp giúp chúng ta biết về tài lộc, tình yêu, sự nghiệp và vận hạn trong cuộc sống. Tử vi 12 con giáp hôm nay, ngày 3/4/2024 sẽ mang đến những bất ngờ gì? Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 3/4/2024: Tuổi Tý

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 3/4/2024 hôm nay, tuổi Tý sẽ đạt được thành công nhỏ và thu về một khoản tiền. Dù số tiền không nhiều, nhưng con giáp này sẽ cảm thấy tự hào vì đã làm chủ được tài chính, và có thể tự do làm chủ cuộc sống của mình.

Tuy nhiên, đường tình duyên của tuổi Tý lại không được may mắn. Đào hoa ảm đạm, bản mệnh khó mà có được người mình yêu. Nhút nhát và rụt rè khiến tuổi Tý đánh mất nhiều cơ hội để làm chủ vận mệnh của mình. Hạnh phúc ngay trong tầm tay nhưng con giáp này lại không dám đưa tay ra vì sợ tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi 12 con giáp hôm nay 3/4/2024: Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay không phải là một ngày may mắn với tuổi Sửu. Con giáp này gặp không ít áp lực trong công việc, khiến tinh thần xuống dốc nhanh chóng. Thậm chí có người không kiểm soát được cảm xúc, dẫn đến mâu thuẫn và tranh cãi với đồng nghiệp, cấp trên.

Tuổi Sửu còn dễ thiếu sự tập trung và tính chuyên nghiệp khi làm việc. Tùy theo cảm hứng cá nhân mà con giáp này làm việc hiệu quả hay không, ảnh hưởng nhiều đến tiến độ công việc của cả một tập thể. Bản mệnh có thể bị khiển trách vì thái độ chểnh mảng của mình.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Tây Bắc phía ngoài nhà bếp, bếp, tổ chim hoặc lồng chim. Bởi việc làm đó có thể ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay 3/4/2024: Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 3/4/2024 hôm nay, tuổi Dần có cơ hội gặp gỡ với quý nhân. Hãy khiêm tốn lắng nghe đối phương, bản mệnh có thể nhận ra nhiều điều hay, giúp ích cho sự nghiệp tương lai của mình.

Người làm ăn kinh doanh có thể nhân cơ hội ký kết hợp đồng với đối tác. Khi đã nắm rõ tất cả các điều khoản, đôi bên sẽ hợp tác ăn ý, tránh được nhiều mâu thuẫn, hướng tới mục tiêu chung là kiếm về bộn tiền.

Trong ngày mới này, tuổi Dần dễ mắc các bệnh liên quan đến xương khớp hoặc bị thương tay chân. Vì vậy, dù ở lứa tuổi nào, bản mệnh cũng nên vận động hoặc lao động hợp lý, chớ bắt bản thân phải làm việc quá sức kẻo gây nên di chứng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay 3/4/2024: Tuổi Mão

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 3/4/2024 hôm nay, tuổi Mão không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc. Bản mệnh sẽ nhận được nhiều cơ hội để kiếm tiền, nếu chăm chỉ cần cù thì tiền sẽ luôn đầy ắp trong tay.

Tuy nhiên, tuổi Mão đang quá mải mê kiếm tiền mà quên mất rằng mình cần phải quan tâm và chăm sóc đến những người thân trong gia đình. Sự vô tâm của bản mệnh có thể khiến cho mái ấm gia đình trở nên lạnh lẽo.

Đôi khi, bản mệnh cần phải hy sinh những sở thích cá nhân để có thể mang lại niềm vui cho những người mình yêu thương. Đừng sống ích kỷ, chỉ biết đến bản thân mình, hãy thể hiện tình cảm của mình nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay 3/4/2024: Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 3/4/2024 hôm nay, tuổi Thìn có một ngày vận trình tài lộc hanh thông, rộng mở. Người làm kinh doanh có nhiều cơ hội làm ăn hiếm có. Nếu khéo léo tận dụng được thời cơ, hôm nay sẽ là một ngày rất rực rỡ, tiền bạc vào nhà nhiều không kể xiết.

Tuy nhiên, cục diện tương xung là mối đe dọa không nhỏ cho chuyện tình cảm. Bản mệnh vốn là người có nhân duyên rất tốt, nhiều mối quan hệ lại thêm tài ăn nói thân thiện dễ gần, tưởng chừng là điều tốt nhưng nó lại gây ra không ít rắc rối khi có nguy cơ đối mặt với đào hoa sát.

Con giáp này chưa thực sự biết cách giữ khoảng cách với những người khác phái. Sự thân thiện và cởi mở của bản mệnh vô tình khiến nửa kia cảm thấy bất an, lo lắng rằng tình cảm hai người dễ tan vỡ vì có kẻ thứ ba xen vào. Ghen tuông, nghi ngờ liên tục xảy ra dày vò cả hai.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay 3/4/2024: Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 3/4/2024 hôm nay, tuổi Tỵ được phúc lợi trong phương diện xã giao. Con giáp này có tính cách chân thành và cởi mở, nên được nhiều người yêu mến. Thậm chí, quý nhân sẽ xuất hiện và giúp đỡ bản mệnh rất nhiều trong sự nghiệp.

Người độc thân cũng nhận được sự quan tâm và yêu mến của người khác. Hôm nay, bản mệnh có thể được giới thiệu cho đối tượng khá triển vọng. Vì thế, hãy mở lòng trò chuyện với đối phương, có thể đó chính là người mà bản mệnh đã chờ đợi đã lâu.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày mới này, tuổi Tỵ nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thuận lợi. Hỷ thần và Tài thần đều xuất hiện ở hướng Tây Nam.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay 3/4/2024: Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 3/4/2024 hôm nay, tuổi Ngọ sẽ cảm nhận được sự nghiệp và tình yêu đan xen. Ngọ Tỵ tương hội, tình yêu sẽ đến và thắp sáng trái tim của những người cô đơn, giúp bản mệnh có thêm động lực trong cuộc sống.

Tuy nhiên, con giáp này phải đối diện với nguy cơ tiểu nhân xuất hiện, tìm cách để phá hoại. Công việc của tuổi Ngọ có thể nảy sinh những vấn đề rắc rối ngoài ý muốn. Vì vậy, bản mệnh nên chuẩn bị tinh thần để đối đầu với chúng.

Trong ngày thứ Bảy cuối tuần này, tuổi Ngọ sẽ mất khá nhiều thời gian để giải quyết những sự cố này. Chính vì thế, bản mệnh không còn đủ sức lực và thời gian để làm công việc chính của mình, tiến độ công việc cũng tụt giảm.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay 3/4/2024: Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay, tuổi Mùi cần chú ý đến những dấu hiệu bất ổn. Có thể thành tích tốt trong công việc của con giáp này sẽ khiến những kẻ tiểu nhân nảy sinh ghen ghét, tìm cách ngáng trở, cản bước tiến. Hãy để ý tới bất cứ ai tiếp cận mình, chớ vì những lời bùi tai mà dạ cả tin.

Chuyện kinh doanh của bản mệnh cũng khó mà suôn sẻ. Kẻ tiểu nhân có thể lợi dụng cơ hội này để giậu đổ bìm leo, khiến cho tuổi Mùi điêu đứng vì phá tài hao lộc. Lại có nhiều chuyện cần phải chi tiêu càng khiến cho con giáp này khó lòng xoay sở.

Trong ngày Thổ vượng, con giáp này cũng cần chú ý hơn đến vấn đề tiêu hóa của mình, không nên ăn uống quá độ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là dạ dày. Có sức khỏe thì mới có thể thực hiện được lý tưởng của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi hôm nay 12 con giáp 3/4/2024: Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 3/4/2024 hôm nay, tuổi Thân bướng bỉnh giữ mãi những quan điểm, suy nghĩ cố hữu. Cứ tiếp tục như vậy, bản mệnh sẽ tự đẩy bản thân vào ngõ cụt. Con giáp này cần học cách quan sát vấn đề đa chiều hơn, không nên đi mãi theo một lối mòn.

Người làm lãnh đạo cần có thái độ đối xử công tư phân minh với cấp dưới của mình, không nên bênh vực một bên và cố tình gây khó dễ cho bên còn lại. Thái độ công bằng mới có thể giúp công ty, đơn vị phát triển, không đánh mất người tài.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày xấu mọi việc, trừ đắp đê, lấp hố, rãnh. Vì vậy, bản mệnh nên sắp xếp và thực hiện các công việc phù hợp. Nếu không, hãy chọn ngày khác đẹp hơn để tiến hành, như vậy mới gặp nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi hôm nay 12 con giáp 3/4/2024: Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 3/4/2024 hôm nay, có nhiều vấn đề mà tuổi Dậu đang phải đối mặt trong công việc. Con giáp này quá tự tin vào bản thân, nên chẳng hề nhận ra những cạm bẫy ở phía trước, cứ thế mà mù quáng dấn thân về phía trước.

Như vậy, hôm nay tuổi Dậu có thể sẽ chủ quan quá mức, không lường trước những vấn đề mình sắp gặp phải. Điều đó có thể khiến bản mệnh phải trả giá sau khi nhận được bài học.

Bù lại, con giáp này đang sống trong ngày hạnh phúc của đời mình, khi tình cảm gia đình hòa hợp, các thành viên không còn mâu thuẫn và hục hặc với nhau như trước nữa, mà đã đoàn kết và yêu thương hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi hôm nay 12 con giáp 3/4/2024: Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Hôm nay, tuổi Tuất đón nhiều tin vui tài lộc. Kinh doanh cực kì thuận lợi, tiền bạc thu về tay nhiều không kể xiết. Đặc biệt, cát thần này nâng đỡ cho những người làm nghề tự do, hãy tranh thủ cơ hội để kiếm về lợi nhuận cực lớn.

Hôm nay, Tài thần ở hướng chính Đông, sẵn sàng đem may mắn đến với đường tài lộc. Vì vậy, tuổi Tuất hãy chọn hướng này làm hướng xuất hành hoặc tiến hành các hoạt động cầu tài. Con giáp này sẽ có nguồn thu lớn hơn tưởng tượng trong ngày.

Về phương diện sức khỏe, trong tháng này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa ở cửa phòng và cửa sổ phòng của mình. Bởi việc làm này có thể ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 3/4/2024: Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 3/4/2024 hôm nay, trên phương diện sự nghiệp, tuổi Hợi khó có thể phát huy được thế mạnh của mình vì bị cấp trên chèn ép. Nếu môi trường làm việc hiện tại khiến bản mệnh bị kìm hãm thì nên tìm hướng thay đổi công việc, không nên tiếp tục chấp nhận hiện tại.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân nên hiểu rằng tình duyên không phải lúc nào cũng tới, thế nên nếu có cơ hội trong tay thì bản mệnh cần nhanh chóng nắm bắt. Khi có người ngỏ ý làm quen, hãy thử cho mình cơ hội để yêu thương.

Với người đã có đôi, nếu tình cảm của đôi bên đã chín muồi thì nên tính đến chuyện về chung một nhà, không nên tiếp tục chần chừ, do dự, kéo dài mãi. Chắc chắn quan hệ của hai người sẽ nhận được sự ủng hộ và chúc phúc của nhiều người thân quen.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Đây chỉ là thông tin “Tử vi hôm nay 12 con giáp 3/4/2024” mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.