Quà tặng cho bà bầu sắp sinh, sau sinh

Lựa chọn quà tặng cho bà bầu sắp sinh vẫn là một vấn đề đau đầu của tất cả chúng ta. Chọn được món quà ưng ý cho bà bầu sắp sinh là một nhiệm vụ khó khăn. Đôi khi chúng ta lo lắng rằng mẹ bầu đã mua món quà đó, hoặc có những món quà mà mẹ bầu không thích. Đặc biệt, quà tặng cho bà bầu sắp sinh thường cũng là quà tặng cho bé sơ sinh.

Dưới đây là một số gợi ý quà tặng ý nghĩa cho bà bầu và sau sinh dành cho bé yêu nhà chúng ta.

Gối nằm cho bé xinh xắn

Chiếc gối này có thiết kế khác biệt với các chiếc gối thông thường, với góc nghiêng từ 15-45 độ so với chiều thẳng đứng. Những góc nghiêng này sẽ hỗ trợ và nâng cao phần thân trên cho bé, giúp duy trì lượng axit trong dạ dày và cung cấp đường thở thoải mái.

  • Gối được thiết kế nâng cao phần đầu, lõm ở phần mông, giúp bé duy trì một độ nghiêng hoàn hảo, ngăn tình trạng trào ngược dạ dày thực quản và giảm bớt khó chịu cho bé.
  • Vỏ gối được làm từ vải cotton cao cấp mềm mịn, thông thoáng, có nhiều họa tiết trang trí để lựa chọn.
  • Ruột gối được làm bằng bông Polyester 3D tơ mịn, siêu êm.
  • Thiết kế khóa kéo tách riêng vỏ gối và ruột gối.
  • Mẹ có thể điều chỉnh độ nghiêng, ruột gối có khóa kéo nên có thể thêm hoặc rút bớt bông.
  • Khả năng đàn hồi cao.
  • Kích thước: 70*70cm

Đếm gối nằm chống trào ngược cho bé sơ sinh Hahuma

Ghế rung cho bé nằm ngủ, nằm ăn, nằm chơi

Một chiếc ghế rung cho bé Fisher Price được đóng hộp đẹp, ý nghĩa chắc chắn là món quà độc đáo, lịch sự được mẹ và bé đón nhận nồng nhiệt, thích thú.

Ghế rung cho bé sơ sinh Fisher Price

Ghế rung cho bé với độ rung tự động nhẹ nhàng giúp bé dễ ngủ sâu, ghế được thiết kế các mức độ nghiêng để nằm ngủ, nằm chơi, và nằm uống sữa không sặc rất hợp lý. Chắc chắn ghế rung là món quà tuyệt vời cho mẹ bầu sau sinh, sắp sinh.

Ghế chống trào ngược cho bé bú đa năng

Gối cho con bú quà tặng bà bầu sắp sinh độc đáo

Gối chữ C cho bé sơ sinh bú là một công cụ tuyệt vời giúp mẹ bầu đỡ vất vả bế bé sau khi sinh. Với thiết kế hình chữ C vòng qua bụng để đỡ bé ngang tầm ngực của mẹ, bé dễ dàng bú mẹ mà không cần mẹ phải nâng mỏi tay, mỏi vai, đỡ đau vùng dưới sau sinh.

Gối chặn đầu cho bé gối tai voi Hahuma

Gối tai voi chống méo bẹt đầu dành cho bé sơ sinh giúp bé ngủ ngon hơn.

Gối chữ C cho con bú đa năng Hahuma

Gối chữ C không chỉ sử dụng lúc mới sinh xong mà còn rất hữu hiệu khi sử dụng cho bé chống trào ngược khi nằm chơi. Và gối chữ C còn sử dụng tốt cho bé tập lẫy và tập ngồi nữa đấy ạ. Chọn gối chữ C làm quà tặng cho bà bầu sau sinh là rất hợp lý, bởi ít mẹ bầu nghĩ tới món quà này trước khi sinh.

Shop gối cho con bú chữ C HAHUMA

Để biết thêm thông tin và nhận tư vấn, truy cập vào trang Facebook gối chữ C đa năng Hahuma hoặc gọi điện thoại theo số 0989449966.