Dự đoán tuổi Tuất năm Giáp Thìn 2024

Xem Dự đoán năm Giáp Thìn 2024 của những con giáp khác.

Trong cuốn Tìm hiểu văn hóa phương Đông âm dương đối lịch (Nhà xuất bản Thanh Hóa), tác giả Trần Đình Tuấn đã tiết lộ rằng năm 2024 sẽ mang đến nhiều biến đổi lớn trong cuộc sống của những người tuổi Tuất. Để đối mặt với những thay đổi này, bạn cần sẵn sàng và chấp nhận.

Tổng quan tử vi tuổi Tuất năm 2024

Bước vào năm Thìn, người tuổi Tuất sẽ chịu ảnh hưởng của sao Đại Hao chiếu mệnh, kết hợp với sao Thái Tuế nhập cung mệnh. Vận may của họ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và không luôn theo ý muốn. Vận may của nam tuổi Tuất trong năm Thìn sẽ tương đối xấu, trong khi vận may của nữ tuổi Tuất sẽ tương đối đẹp.

Mặc dù năm Thìn là một năm khá khó khăn đối với người tuổi Tuất, tuy nhiên, nếu bạn kiên nhẫn và không ngừng cố gắng, sẽ gặt hái được nhiều thành công. Bạn cần sự giúp đỡ từ những người trong Lục hợp (tuổi Mão, tuổi Tuất) và Tam hợp (tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Tuất). Đặc biệt, những người tuổi Mão, tuổi Dần, tuổi Ngọ sẽ hỗ trợ bạn nhiều hơn.

Người tuổi Tuất thường mang tính lạc quan trời sinh, và năm Thìn cũng là một năm “khiêu chiến” về tâm lý. Do đó, bạn cần có khả năng ứng biến và linh hoạt trong mọi tình huống.

Hãy cẩn thận với những món tiền bạc phù du, và hãy biết phân biệt bạn tốt và bạn xấu. Người tuổi Tuất cũng nên cẩn thận với những lời khen hoặc những câu tán dương từ người khác.

Tháng thuận lợi nhất về tài vận của người tuổi Tuất trong năm Thìn là tháng 9 (từ 3/10/2024 đến 31/10/2024 Dương lịch). Tháng gặp nhiều chuyện thị phi là tháng 4 (từ 8/5/2024 đến 5/6/2024 Dương lịch) và tháng 12 (từ 31/12/2024 đến 29/1/2025 Dương lịch), hãy cẩn thận để tránh bị hãm hại.

Tử vi tuổi Tuất năm Giáp Thìn 2024

Sự nghiệp người tuổi Tuất năm 2024

Trong năm Thìn, người tuổi Tuất sẽ phạm sao Thái Tuế, tuy nhiên, sao này lại có tác dụng đổi mới và có thể giúp bạn chuyển đổi công việc.

Sự nghiệp của tuổi Tuất trong năm 2024 sẽ ở mức trung bình khá, không quá tiêu cực, nhưng hãy lưu ý về việc quản lý tài chính chặt chẽ.

Vận trình tài chính của bạn cũng sẽ gặp khó khăn, có thể gây thiệt hại lớn trong năm Giáp Thìn. Người tuổi Tuất có thể đầu tư lớn, nhưng hãy cẩn thận và tránh sai lầm. Nếu có thể, hãy nhờ sự giúp đỡ từ những người cấp dưới.

Hãy tuân thủ nguyên tắc “lấy tĩnh chế động”, biết cách xử lý các tình huống khó khăn. Nếu bạn giữ một vị trí thứ yếu và không quá nổi bật, bạn sẽ tránh được nguy cơ.

Sức khỏe của người tuổi Tuất năm 2024

Sức khỏe của người tuổi Tuất trong năm 2024 không mấy khả quan, chủ yếu là do bạn phải chịu đựng quá nhiều áp lực từ cuộc sống, dễ bị ảnh hưởng bởi bệnh tật.

Một số người tuổi Tuất có thể phải đi khám và điều trị tâm lý nếu tình hình ngày càng nặng nề. Nếu bạn cảm thấy quá căng thẳng, bi quan, hãy tìm người để tâm sự và chia sẻ.

Trong năm nay, hãy quan tâm đến sức khỏe tinh thần của mình. Hạn chế việc di chuyển để tránh nguy cơ tai nạn.

Tình duyên người tuổi Tuất năm 2024

Năm Thìn sẽ là năm “ái tình biến động” đối với người tuổi Tuất, và bạn sẽ gặp phải nhiều trở ngại trong tình yêu. Nếu bạn đang độc thân, năm nay sẽ là cơ hội để kết bạn với người khác, có thể thông qua sự giới thiệu từ gia đình và bạn bè.

Người tuổi Tuất hợp với người tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Mão, nhưng không hợp với người tuổi Thìn và tuổi Dậu. Nam tuổi Tuất không nên cưới vợ trong năm 2024 này. Nữ tuổi Giáp Tuất 1994 không phạm Kim lâu, cưới gả được, tuổi Nhâm Tuất 1982 phạm Kim lâu.

Thời gian lý tưởng để cưới gả là tháng 4 (từ 8/5/2024 đến 5/6/2024 dương lịch) và tháng 10 (từ 1/11/2024 đến 30/11/2024 dương lịch).

Nếu bạn đã có người yêu hoặc đã kết hôn, cần lưu ý rằng cãi vã và xung đột sẽ xảy ra thường xuyên, thậm chí có thể gây rạn nứt lớn trong mối quan hệ. Hãy tâm sự và chia sẻ với người ấy để giảm bớt gánh nặng.

Tử vi tuổi Tuất 2024 chi tiết từng năm sinh

Theo tử vi, tuổi Mậu Tuất trong năm 2024 sẽ có sự hòa hợp và xung đột. Điều này dự đoán cuộc sống của bạn sẽ có cả thử thách và thuận lợi cần vượt qua.

Ở độ tuổi này, bạn nên biết hài lòng với cuộc sống và trân trọng những gì bạn đã có, từ đó bạn sẽ đạt được sự an lành và hạnh phúc. Sức khỏe của người Mậu Tuất có dấu hiệu suy giảm, nên bạn không nên giấu giếm bệnh tình của mình để tránh tình hình trở nên nặng nề. Nếu có dấu hiệu gì bất thường, hãy chú ý chăm sóc và khám chữa kịp thời.

Cuộc sống của tuổi Canh Tuất trong năm nay sẽ trôi qua bình yên, vì ở độ tuổi này, bạn sẽ không còn quá nhiều lo toan.

Người sinh năm 1970 sẽ trải qua một năm đầy thuận lợi về sự nghiệp và tài vận trong năm Giáp Thìn. Nếu bạn là người kinh doanh, hãy cẩn trọng đối diện với các chiêu trò cạnh tranh và bạo lực từ đối thủ.

Hãy chú ý đến cuộc sống tinh thần và trân quý những điều đến với bạn, hãy trân trọng những trải nghiệm đang đến với mình.

Năm Giáp Thìn 2024 sẽ không dễ dàng với người tuổi Nhâm Tuất, bạn sẽ phải đối mặt với một số thách thức trong năm nay.

Nếu có cơ hội mở rộng kinh doanh, hãy cân nhắc kỹ. Bạn khó có thể đạt được tiến bộ nhanh chóng trong sự nghiệp vì bị tác động tiêu cực từ Thiên Quan.

Mặt khác, mặt trái trong cuộc sống tình cảm khá hài hòa và êm ấm. Hãy lắng nghe đối tác của bạn nhiều hơn, từ đó bạn sẽ tránh được những miêu tả, tranh cãi và cùng nhau chung tay nuôi dạy con cái.

Cuộc sống của tuổi Giáp Tuất trong năm 2024 sẽ có nhiều điểm thay đổi và cột mốc đáng nhớ. Ở độ tuổi gây dựng sự nghiệp và xây dựng gia đình, bạn sẽ đối mặt với những quyết định quan trọng trong cuộc sống, do đó, hãy suy nghĩ và cân nhắc kỹ lưỡng.

Tình hình tài chính sẽ gặp khó khăn, do đó bạn cần hạn chế việc tiêu xài hoang phí hoặc đầu tư không suy nghĩ kỹ. Mặt khác, mối quan hệ tình duyên sẽ ổn định, và bạn và đối tác sẽ duy trì không khí gia đình êm ấm và hạnh phúc.

Ở độ tuổi đang ngồi trên ghế nhà trường, người tuổi Bính Tuất cần hoàn thiện bản thân, phát triển tư duy nghề nghiệp, sẽ có nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Trong năm nay, hãy giữ thái độ khiêm tốn, tinh thần cầu tiến và ham học hỏi để thu thập nhiều kiến thức hơn. Nếu bạn lơ đễnh, có thể trở thành một người tụt hậu hoặc học theo những thói hư tật xấu.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm.