Tử vi 2024: Tìm hiểu vận mệnh tuổi Canh Ngọ nữ mạng

Tử vi 2024

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nữ mạng (1990)

Canh Ngọ – Thất Lý Chi Mã (Ngựa trong nhà)

Dương mạng – Tuổi Âm: 35 Tuổi

Sinh từ: 27/1/1990 đến 14/2/1991

Ngũ hành bản mệnh: Lộ Bàng Thổ (Đất Ven Đường)

Cung phi: Cấn

Tướng xương – Xương con ngựa, tướng tinh con vượn

Tổng quan tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nữ mạng

Ngũ hành

Theo tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2024 nữ mạng, những người sinh năm này có bản mệnh Thổ gặp năm có bản mệnh là Hỏa, tương ứng quan hệ chủ về Tương Sinh (Rất tốt). Theo đó, năm Giáp Thìn, người bản mệnh Thổ có cuộc sống đón nhận tin vui may. Tiền bạc xuất cho làm ăn hay đầu tư kinh doanh đều chủ về được lợi. Mưu cầu danh vọng trong năm này cũng được như ý muốn. Xuất hành đi làm ăn xa cũng được quý nhân giúp đỡ, người bản mệnh Thổ gặp nhiều thuận lợi và kết quả thuận ý.

Thiên can

Thiên can tuổi Canh Ngọ là Canh (ngũ hành Kim) gặp năm Giáp Thìn có thiên can Giáp (có ngũ hành Mộc), tương phá quan hệ. Luận tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2024 dự báo năm này chủ mệnh cần chú ý về mối quan hệ trong gia đình. Đây là năm dễ có những bất hòa giữa các thành viên, nảy sinh các chuyện mâu thuẫn, ảnh hưởng đến hòa khí trong nhà. Sức khỏe và tiền bạc cũng cần lưu ý. Các khoản chi nên cân nhắc kỹ, vì có thể ảnh hưởng tới tài chính cá nhân hoặc gia đình.

Địa chi

Người sinh năm này tuổi Ngọ gặp năm Giáp Thìn 2024 địa chi Thìn là Bình Hòa. Bói tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nữ mạng cho thấy trong các công việc khó có những đổi mới. Thay đổi công việc không thuận lợi, phải chi tiêu nhiều tiền bạc và hồi lâu mới hoàn lại nguồn vốn. Về ngũ hành của địa chi năm và địa chi của người tuổi Ngọ thể hiện mối quan hệ Sinh Xuất, nên sức khỏe dự báo trong năm không tốt và tiêu bạc tiêu pha hao tổn cho nhiều công việc.

Cung phi

Cung phi của những người sinh năm này là Cấn (ngũ hành Thổ) gặp năm Giáp Thìn có cung phi Chấn (ngũ hành Mộc), tương khắc. Theo tử vi 1990 nữ mạng năm 2024, năm Giáp Thìn đưa tới những chuyện thị phi, công việc làm ăn có người phá hoại, tình cảm gia đạo trong nhà không hòa thuận. Xét ngũ hành cung phi, năm Giáp Thìn là Tương Khắc với ngũ hành cung phi người tuổi này, nên có thể bản thân phải suy nghĩ nhiều việc, lo lắng liên quan tới tiền bạc.

Kết luận tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2024 nữ mạng:
Trong năm nay, công việc làm ăn ổn định, chưa có sự thay đổi hay may mắn. Tài chính bình thường, mặc dù có tiền bạc nhưng chưa đạt được như mong muốn. Tuy nhiên, về gia đình, không có hòa khí và gặp phiền muộn. Về sức khỏe, có đau ốm nhưng sẽ nhanh khỏi bệnh.

Vận hạn tuổi Canh Ngọ năm 2024 nữ mạng

Sao Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng năm là tháng ách tai
Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải nghĩa sao: Theo tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nữ mạng, do ảnh hưởng của sao Thái Bạch, năm nay công việc cần biết cách giữ gìn, dễ có người quấy phá. Tài chính cũng không tốt, tiêu pha hao nhiều tiền bạc. Tháng 2, tháng 5 hoặc 8 âm lịch là những tháng xấu của năm này. Màu trắng nên hạn chế sử dụng và người tuổi Mộc ảnh hưởng nhiều nhất bởi sao chiếu này.

Hạn Thiên La (Tiểu hạn)

Thiên La hạn ấy quái kỳ.
Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
Thiên La hạn phải lao đao
Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Giải nghĩa hạn: Xem bói tử vi 2024 Canh Ngọ nữ mạng, hạn Thiên La chủ về sức khỏe trong năm Giáp Thìn của người này không tốt. Nhiều khả năng bị bệnh tật hay ốm đau do sự quấy phá của tà ma. Trong năm, điều trị bệnh tật kéo dài và lâu ngày mới khỏi. Ngoài ra, tinh thần cũng có sự bất an.

Hạn tuổi Canh Ngọ nữ mạng 1990 năm 2024

Nữ mạng tuổi Canh Ngọ năm 2024 phạm phải Kim Lâu.

Vận niên năm 2024 nữ mạng Canh Ngọ

Hầu Thực Quả: Tốt

Vận niên Hầu Thực Quả tượng trưng bởi hình tượng của khỉ tự do ăn hoa trái. Theo tử vi năm 2024 Canh Ngọ nữ mạng, đây là năm người sinh năm này có cơ hội dứt điểm những ách tắc công việc từ thời gian trước. Công danh may mắn, thăng tiến như rồng gặp mây. Công việc kinh doanh năm 2024 cũng chủ về được lợi và thi cử có thể báo tin vui. Tuy nhiên, bản thân nên giữ mình, vì dễ vướng vào chuyện không tốt về tình cảm như bị nghi kỵ.

Tứ trụ tuổi Ngọ 1990 nữ mạng năm 2024

Thiên Tuyệt – Địa Hòa: Chủ về trong năm nay, phương diện công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Canh Ngọ không được tốt. Ngoài ra, trong nhà thiếu hòa khí và có chuyện phiền muộn.

Lá số tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nữ mạng

  • Cung Mệnh: Nữ mạng tuổi Canh Ngọ có các sao đóng tại bản mệnh là Long Trì, Phi Liêm, Quan Phủ, Triệt, Bệnh – Bộ sao cho biết năm nay mọi việc không được như kỳ vọng, đi lại cần chú ý cửa qua. Về sức khỏe cũng không tốt, đau ốm thì lâu khỏi và cần chú ý chân tay.

  • Cung Xung Chiếu: Thiên Mã, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Điếu Khách, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh – Xem lá số tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2024 cho biết trong năm dễ kiếm tiền nhưng cũng dễ hao tổn cho việc làm ăn kinh doanh.

  • Cung Tam Hợp: Thanh Long, Bạch Hổ, Quan Đới, Hoa Cái, Thái Tuế, Thiên La, Thai – Bộ sao báo hiệu công việc làm ăn phải đấu tranh nhiều, có thể gặp bất lợi và dễ phải thay đổi. Phương diện tài chính cũng không mấy tích cực.

  • Cung Nhị Hợp: Thiên Hỷ, LN Văn Tinh, Thiếu Dương, Thiên Trù, Cô Thần, Đại Hao, Thiên Không, Tuyệt – Bộ sao chủ về tình cảm gia đình trong năm 2024 không được hòa hợp. Tiền bạc có sự hao tổn, phải chi tiêu nhiều cho con cái và gia đình. Không nên mở rộng thêm công việc vào thời điểm này.

Kết luận lá số tử vi nữ 1990 năm 2024: Dựa trên sự vận chuyển âm dương ngũ hành và sự thay đổi của các cung sao trên lá số tử vi, cuộc sống của nữ mạng tuổi Canh Ngọ trong năm 2024 không thuận lợi. Nên tránh mưu cầu quá nhiều hoặc thay đổi công việc. Trong nhà, thiếu hòa khí, vợ chồng có quan điểm khác nhau gây cãi vã. Sức khỏe bình thường, khi xuất hành xa có thể gặp chuyện phiền muộn.