Máy in ảnh Mini Canon PV-123A

Giới thiệu / Đánh giá Máy in ảnh mini Canon PV-123A

Máy in ảnh mini Canon PV-123A là một thiết bị nhỏ gọn và tiện dụng từ hãng Canon giúp bạn in ra những tấm ảnh đẹp mọi lúc, mọi nơi. Như một người bạn đồng hành, máy in ảnh này sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh sắc nét và sống động từ chiếc điện thoại hay máy ảnh của bạn.

Thiết kế trẻ trung tiện lợi

Với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, máy in PV-123A của Canon cho phép bạn mang theo bất cứ đâu bạn đi. Bạn có thể bỏ vào túi hoặc đeo trước cổ, máy in này sẽ trở thành người bạn đồng hành trong mọi chuyến đi của bạn. Hãy để máy in này đồng hành cùng bạn và tạo ra những bức ảnh hoàn hảo.

In ảnh di động, tạo nhiều hiệu ứng

Máy in ảnh mini Canon PV-123A có khả năng in ảnh với kích thước 2×3″ và độ phân giải 314 x 400dpi chỉ qua việc kết nối với thiết bị di động bằng Bluetooth. Kết nối Bluetooth 4.0 nhanh chóng giúp bạn in ngay lập tức những bức ảnh từ điện thoại của bạn, từ những bức ảnh mới chụp hay từ mạng xã hội của bạn.

Bên cạnh việc in ảnh chất lượng, máy in Canon Mini Photo Printer PV-123A còn cho phép bạn thêm khung ảnh, chữ nổi, biểu tượng cảm xúc và electric border bằng Canon Mini Print App. Điều này giúp tạo thêm sự sinh động và vui nhộn cho những bức ảnh của bạn, tạo điểm nhấn theo phong cách riêng của bạn. Ngoài ra, máy còn có chức năng ghép ảnh bằng cách sử dụng tính năng Tile Print (in 4 hoặc 9 bản).

Bạn có thể tải ứng dụng Canon Mini Print từ App Store hoặc Google Play để tạo hiệu ứng cho ảnh.

Giấy in ảnh chất lượng Canon ZINK™

Giấy in ảnh sử dụng cho máy in Canon PV-123A là giấy in ảnh ZINK™, có khả năng chống lem và khó rách. Bạn có thể dán những bức ảnh từ điện thoại để lưu giữ những kỷ niệm cá nhân theo phong cách riêng của bạn.

Nhắc lại thông tin công ty: Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Phát Triển Công Nghệ P&L Việt Nam

Công ty P&L Việt Nam đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm thiết bị máy văn phòng gần 10 năm. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm như máy in, mực in, máy tính, máy photocopy, máy chiếu, máy scan, thiết bị mạng cùng với dịch vụ cài đặt, sửa chữa, bảo trì và bảo dưỡng. Giá trị cốt lõi của chúng tôi là “Mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng”. Chúng tôi cam kết giữ chữ tín trong chất lượng sản phẩm, bảo hành và hỗ trợ khách hàng tận tâm và trung thực.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các hãng sản xuất lớn như Canon, HP, Dell, Epson, Ricoh, Fujixerox, Samsung, Sharp, Brother… Chúng tôi luôn đặt mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu về chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực mà chúng tôi hoạt động. Tất cả nhân viên của chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đó.

“Chúng tôi có thể không bán cho bạn sản phẩm giá rẻ nhất, nhưng chúng tôi luôn cố gắng để đem đến cho khách hàng dịch vụ uy tín và trung thực nhất.”