Tải về Font Traveling Typewriter Việt Hóa – Bước vào thế giới của những chữ đánh máy cổ điển


Font chữ: Một yếu tố không thể thiếu trong việc tạo ra những tác phẩm thiết kế thành công. Ngày nay, với hàng nghìn font chữ có sẵn, có một font chữ nổi bật mà nhiều người lựa chọn, đó chính là Font Traveling Typewriter Việt Hóa – Một loại font chữ đánh máy cổ xưa nghệ thuật. Nếu bạn đang tìm kiếm và muốn tải về một font chữ độc đáo như vậy, bài viết này dành riêng cho bạn.

Font chữ Traveling Typewriter việt hóa là gì?

traveling typewriter font việt hóa

Font Traveling Typewriter là một phông chữ được thiết kế dựa trên kiểu chữ của một chiếc máy đánh chữ Olympia Traveler de luxe nổi tiếng nhất trên thế giới, sản xuất bởi Đức. Có lẽ vì xuất xứ từ một quốc gia mang vẻ đẹp cổ điển và yên bình nên phông chữ Traveling Typewriter mang hơi thở hoài cổ.

Tác phẩm này được sáng tạo bởi Carl Krull, một nghệ sĩ Đan Mạch nổi tiếng trong lĩnh vực vẽ và điêu khắc. Font chữ đánh máy này tái hiện mực in nhòe một cách tự nhiên và mượt mà.

font traveling typewriter tiếng việt

Bộ font Traveling Typewriter Việt Hóa được thiết kế bởi nhóm SP3 Subteam và được chia sẻ bởi Đức Sơn Architect. Phông chữ này tái hiện hình ảnh của những máy đánh chữ truyền thống, đến mức mọi người đều bị cuốn hút.

Trước kia, khi công nghệ in ấn và máy tính chưa phát triển, người ta sử dụng các máy đánh chữ cổ và phải gõ bằng bàn phím cơ.

phông chữ typewriter

Điều này làm cho chúng ta liên tưởng đến thời kỳ đầu thế kỷ 19-20, khi các thanh sắt trong máy sẽ được chấm mực và in trực tiếp lên giấy.

Chính vì vậy, những chữ được in ra có đặc điểm không hoàn hảo và mực in thường bị lem. Đây cũng là một trong những điểm nhấn tạo ra ấn tượng đặc biệt.

phông chữ traveling typewriter nghệ thuật

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản, hoài cổ, chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút bởi những nét chữ của máy đánh thời xưa, với một chút nhòe nhạt nhưng vẫn mang một chất riêng.

Nhiều người thường tải về Font Traveling Typewriter Tiếng Việt để sử dụng trong việc thiết kế bìa sách hoặc tạo ra những sản phẩm mang phong cách retro, vintage, để tạo điểm nhấn và độc đáo bằng những chữ in nhòe, không tuân thủ một khung khổ cố định.

Link tải Phông chữ Traveling Typewriter đánh máy cổ điển

Tải Font Traveling Typewriter đánh máy Việt hóa full : TẠI ĐÂY

Trên đây là những chia sẻ về Font Traveling Typewriter Việt Hóa – Font chữ đánh máy cổ điển nghệ thuật, cùng với liên kết tải về bộ font chữ. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu về font chữ đẹp mang tính nghệ thuật này, tải về và sử dụng trong tác phẩm của bạn, để tạo thêm phần độc đáo và ấn tượng.

Xem thêm:

  • Bộ Font Vintage Việt hóa cực đẹp cho thiết kế retro
  • Font Beligoes Việt hóa – Kiểu chữ Gothic cổ điển siêu đẹp