Scandal của cậu đáng yêu hơn cậu nhiều

Tôi nghe nói cậu tích góp tận 50GB scandal của tôi?

Giang Ảnh, nghệ sĩ hắc hồng, có đam mê thu thập scandal trong giới. Trích từ văn án: “Anti fan của nhân vật chính sau này quay lại chèo thuyền, đừng áp dụng thực tế vào đây. Truyện không có nguyên mẫu, nghiêm cấm KY, đừng cmt: “Thấy quen quen”, “Hình như đọc ở đâu rồi”,…”

Thích Trục, diễn viên hắc hồng, sở thích là đi phản hắc, khống bình. Hai người từ khi học tiểu học đã là bạn cùng bàn, dính lấy nhau đến tận khi học cấp ba mới chịu thôi. Trên tay họ cầm kịch bản trúc mã trúc mã nhưng lại đi con đường như nước với lửa.

Thi cấp ba xong, hai người thử so đáp án, chả biết so thế nào mà cuối cùng lại cãi nhau. Lúc quay phim, hai người ngồi thảo luận kịch bản, quay qua quay lại đã lao vào cãi nhau rồi. Mỗi ngày hai người họ đều cùng nói chuyện phiếm, huy hiệu bạn thân ở trên QQ chưa từng biến mất.

Một lần nọ, Thích Trục vô tình phát hiện Giang Ảnh đang thu thập scandal của mình.

Thích Trục: ?

Giang Ảnh: Cậu không biết đâu, scandal của cậu đáng yêu hơn cậu nhiều.

Giang Ảnh cứ nghĩ hai người sẽ ầm ĩ với nhau cả đời.

Cơ mà vào một ngày đẹp trời, CP “Truy Phong Trục Ảnh” bỗng lên hot search, thậm chí còn sinh ra cả super topic “Chúc Ảnh Diêu Hồng”.

Lễ thôi nôi của Giang Ảnh, lúc chọn đồ vật đoán nghề nghiệp tương lai, cậu túm lấy bàn phím máy tính. Từ nhỏ đến lớn, Giang Ảnh cãi nhau chưa thua ai bao giờ.

App “Cãi Cọ” đứng trong top 10 các app có lượt tải xuống nhiều nhất. Cơ chế sắp xếp đối thủ ngẫu nhiên, cãi xong là thôi, không kì kèo, dây dưa gì nữa.

Giang Ảnh chơi “Cãi Cọ” 3 năm trời, lên đến cấp bậc Vương giả. Vì để tạo phúc lợi xã hội, cậu thu nhận một đồ đệ ngầu đét nói ít làm nhiều, cố gắng dạy dỗ để đồ đệ trở thành Vương giả làm nhiều nhưng cũng nói nhiều.

Sau đó cậu bị cái tên Thích Trục lạnh lùng kia đè trên giường xxx, tức đến nỗi trợn mắt há mồm. Đến lúc này cậu mới phát hiện ra, chả biết từ lúc nào mà Thích Trục đã học được hết kỹ năng đặc biệt của mình rồi.

Link: https://www.wattpad.com/story/277409174

© Mao Cầu Cầu (毛球球) | Trường Bội | Shiguang (wattpad shiguang)