SET BỘT BÁNH TRÔI NGŨ SẮC – Sản phẩm tuyệt vời từ VANA Baking & Sweet

Khi bạn đặt mua set bột bánh trôi ngũ sắc từ VANA, chúng tôi cam kết sẽ xử lý đơn hàng của bạn một cách nhanh chóng để giao hàng ngay trong thời gian sớm nhất có thể. Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, vì vậy vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin trong quá trình đặt hàng để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện đơn hàng của bạn. Trước khi giao hàng, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại để xác nhận về tình trạng sản phẩm và thời gian nhận hàng.

Hình thức vận chuyển

Từ ngày 17/012/2020, VANA áp dụng các hình thức vận chuyển như sau:

1/ Giao hàng trong khu vực nội thành Hà Nội

Chúng tôi sử dụng dịch vụ giao hàng Ahamove để mang sản phẩm tận nơi cho bạn tại các khu vực nội thành Hà Nội. Phí vận chuyển sẽ được tính theo phí ship thực tế gọi trên ứng dụng Ahamove. Bạn có thể xem bảng giá tại đây hoặc tự gọi ship từ các đơn vị khác đến cửa hàng của chúng tôi.

Chúng tôi hỗ trợ phí ship 25.000đ (trừ trực tiếp vào đơn hàng) cho đơn bán lẻ từ 399.000đ và đơn bán buôn từ 1.000.000đ (áp dụng chỉ với các đơn hàng do nhân viên VANA gọi ship từ Ahamove). Lưu ý: Nếu bạn ở chung cư hoặc tòa nhà cao tầng, vui lòng nhận hàng tại tầng 1 (mặt đất) của tòa nhà. Nếu bạn muốn nhận hàng tận tay, bạn sẽ phải chịu thêm phí 10.000đ theo quy định của Ahamove để hỗ trợ tài xế mang hàng đến tận tay. Hãy ghi chú trên đơn hàng nếu bạn muốn nhận hàng tận tay để nhân viên VANA có thể biết.

2/ Giao hàng trong các khu vực khác của Hà Nội và các tỉnh, thành phố khác

2.1 Giao hàng qua đơn vị chuyển phát

Chúng tôi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Giaohangtietkiem, Giaohangnhanh và dịch vụ giao hàng tiết kiệm VTK (chậm) của Viettel Post. Để đảm bảo chất lượng, chúng tôi chỉ giao hàng trong khu vực nội thành Hà Nội hoặc gửi qua các nhà xe giao hàng tới các tỉnh phía Bắc đối với những sản phẩm cần bảo quản ở nhiệt độ mát, những sản phẩm dễ bục/vỡ và những sản phẩm có hạn sử dụng ngắn.

Vui lòng chuyển khoản toàn bộ tiền hàng cho VANA trước khi nhận hàng. Phí vận chuyển sẽ được thanh toán trực tiếp với đơn vị vận chuyển.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

VANA Baking & Sweet
Địa chỉ: 113 Ngọc Lâm – Long Biên – Hà Nội
Điện thoại: 084.779.8262

Image