Ý nghĩa nụ hôn: 12 kiểu hôn phổ biến của đàn ông

ý nghĩa nụ hôn ở má

2. Hôn má có ý nghĩa gì?

Đôi môi khép kín đặt nhẹ nhàng lên má, đó là một nụ hôn đơn giản. Hôn này không thể hiện mức độ thân mật sâu sắc. Nếu bạn là người thân của anh ấy, ý nghĩa của nụ hôn này sẽ rất dễ thương. Nhưng trong trường hợp này, bạn chính là… người yêu của anh ấy!

Những nụ hôn nhẹ nhàng lướt qua má có thể mang ý nghĩa: “Anh không thật sự thích em lắm” hoặc “Chúng ta chưa đến mức thân mật”. Dù ý nghĩa là gì, điều này chứng tỏ anh ấy vẫn muốn giữ một khoảng cách nhất định với bạn.

3. Ý nghĩa nụ hôn kiểu… bạch tuộc

ý nghĩa nụ hôn kiểu bạch tuột

Anh ấy không thể rời tay khỏi cơ thể bạn khi hôn nhau? Bàn tay anh ấy khám phá khắp nơi trên cơ thể và ép sát vào người bạn ngay cả khi bạn cố gắng kháng cự.

Mặc dù không phải phụ nữ nào cũng thích cách hôn này, nhưng ý nghĩa của nụ hôn này lại thể hiện cảm xúc rất nồng nhiệt: “Anh khao khát được bên em!”. Đồng thời, cách hôn vồ vập và hơi cẩu thả này cũng cho thấy anh không phải là người đàn ông kiên nhẫn trong chuyện ấy.

4. Ý nghĩa nụ hôn đào hoa “sát gái”

ý nghĩa nụ hôn đào hoa

Bắt đầu từ một nụ hôn lưỡi điêu luyện, anh ấy khiến bạn khao khát hơn với cách cắn nhẹ bờ môi. Nụ hôn này không chỉ thể hiện tình cảm mãnh liệt, mà còn tiết lộ anh ấy giỏi chuyện chăn gối.

5. Ý nghĩa nụ hôn mở mắt

ý nghĩa nụ hôn mở mắt

Anh ấy có thể tặng bạn một nụ hôn Pháp say đắm, nhưng điều khiến bạn không thoải mái là anh ấy luôn mở mắt khi hôn. Ý nghĩa của nụ hôn này có thể bộc lộ nét tính cách thận trọng: “Em có thật lòng yêu anh không?”.

Nếu bạn chưa thể hiện tình cảm của mình, nụ hôn này có ý nghĩa thăm dò cảm xúc của bạn. Có thể anh ấy đang nghi ngờ bạn không thật lòng với mối quan hệ này. Khi lên giường, anh ấy sẽ kỳ vọng bạn chiều chuộng anh hơn.