Giải mã: Ý nghĩa của vị trí nốt ruồi trên mặt nam giới

Tưởng chừng như “vô tình” nhưng lại rất “hữu ý”, nốt ruồi xuất hiện trên gương mặt của chàng đều là những “tín hiệu vũ trụ” đặc biệt. Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi tại vị trí khác nhau trên mặt sẽ dự đoán về tương lai, tính cách và vận mệnh của người đó.

Bên cạnh những nốt ruồi tốt, tăng may mắn mà không nên xoá, cũng có những nốt ruồi được cho là “điềm hung”. Bạn có những nốt ruồi nào? Ý nghĩa của chúng ra sao? Những vị trí nốt ruồi trên mặt không nên xoá? Bài viết này của Coolmate sẽ giải mã những thông tin này, cùng theo dõi nhé.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?

Dù là nam hay nữ, vị trí nốt ruồi trên mặt cũng đều ảnh hưởng tới nhân tướng học và góp phần giúp chúng ta “vén màn” bí mật về đường công danh, sự nghiệp và tính cách của người đó. Chính vì vậy nếu bạn đang sở hữu nốt ruồi trên gương mặt, hãy tìm hiểu thật kỹ, xem nó là tốt hay xấu, lành hay hung trước khi xoá nhé.

Có những người dung mạo bình thường, nhưng sở hữu nốt ruồi tốt cũng sẽ giúp “cải vận”, thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Ngoài ra, kích cỡ, màu sắc nốt ruồi cũng là nhân tố để đánh giá. Thông thường, các nốt ruồi trên mặt nam giới sẽ có 3 loại chính gồm:

  • Nốt ruồi đen (hoặc nâu): Đây là kiểu nốt ruồi phổ biến nhất, chúng được tạo thành từ tế bào nhiễm sắc tố melanin và hình thành trên da mặt.
  • Nốt ruồi đỏ (hoặc son): là nốt ruồi được tạo nên do vi huyết quản phình lên lâu ngày tích tụ dưới da.
  • Nốt ruồi xanh: Do nhiều sắc tố dưới da tích tụ lâu ngày tạo thành, thường tập trung quanh lông mày là chính.

Nhìn vào thần sắc, đặc điểm và vị trí nốt ruồi trên mặt cũng có thể hiểu rõ hơn về vận khí, cuộc đời và sự nghiệp của cánh mày râu. Bởi mỗi một nốt ruồi xuất hiện, đều là những “điềm báo” khá chính xác về người đang sở hữu nó.

Top 11 vị trí nốt ruồi may mắn không nên xóa

Vị trí nốt ruồi trên mặt được coi là phúc tinh, giúp công việc và cuộc sống trở nên tốt hơn, vì vậy tuyệt đối không nên xoá. Tham khảo ngay top 11 vị trí nốt ruồi đặc biệt dưới đây.

1/ Nốt ruồi trên mặt đàn ông ở giữa trán (trung tâm trán)

Vị trí nốt ruồi trên mặt đầu tiên chàng nhất định không được xoá là ở vị trí trung tâm trán. Bởi đây được coi là nốt ruồi đại phú đại quý, báo hiệu nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Người sở hữu nốt ruồi ở giữa trán là người có nhiều may mắn, thu hút tài vận dồi dào, con đường sự nghiệp thành công.

Nốt ruồi trên mặt đàn ông ở trung tâm trán

Do vậy dù là nam hay nữ, nếu bạn đang sở hữu nốt ruồi này thì tuyệt đối không được xoá để không bị mất vật may, ảnh hưởng tới công danh, sự nghiệp sau này.

2/ Nốt ruồi trên mặt ở huyệt thái dương

Đứng trong top 11 vị trí nốt ruồi may mắn không nên xoá chính là ở huyệt thái dương, đây cũng là nốt ruồi nhiều người sở hữu nhưng không biết, vì thấy xấu nên xóa đi. Điều này vô tình đã ảnh hưởng nhiều tới nhân tướng, giảm bớt tài lộc. Huyệt thái dương hay còn gọi là huyệt đại diện cho cung Thiên Di, là vị trí được quý nhân phù trợ.

Nốt ruồi trên mặt nam giới ở hai bên huyệt thái dương

Người sở hữu nốt ruồi ở huyệt thái dương có lộc khi di chuyển, đi làm ăn xa, xuất ngoại trong suốt cuộc đời. Nốt ruồi thiên tướng này càng trở nên sáng hơn khi người sở hữu hiểu và tận dụng được cơ hội cho bản thân. Những người đi làm ăn xa, giàu có trên gương mặt thường có nốt ruồi ở huyệt thái dương này.

3/ Nốt ruồi trên mặt nằm ở ấn đường (giữa hai đầu lông mày)

Nốt ruồi trên mặt ở giữa hai đầu lông mày hay còn gọi là nốt ruồi ở ấn đường, là nốt ruồi nằm trên cung đường sự nghiệp. Đây được coi là nốt ruồi toát ra vận khí tốt, sự nghiệp thăng tiến và được quý nhân phù trợ cho công danh phát triển rực rỡ.

Nốt ruồi trên mặt nằm ở giữa hai đầu lông mày

Dù nam nhân xuất thân nghèo khó, nhưng ấn đường sáng, lại có thêm nốt ruồi nằm ngay trên cung sự nghiệp thì chắc chắn sau này sẽ có cuộc sống dư dả, sự nghiệp thăng tiến và có của ăn của để.

4/ Nốt ruồi trên mặt nam giới ở đuôi lông mày

Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên mặt nam giới ở phần đuôi lông mày chính là vị trí của “Thái Hà” – tài năng, lý trí. Những người sở hữu nốt ruồi này là người có khiếu về nghệ thuật, có tài năng bẩm sinh, cuộc sống êm đềm, nhiều niềm vui. Họ cũng là người lạc quan, vui vẻ, thường xuyên đem lại năng lượng tích cực cho người khác.

Nốt ruồi trên mặt nam giới ở đuôi lông mày

Người sở hữu nốt ruồi Thái Hà thường đối nhân xử thế rất khéo léo, có nhiều bạn bè, cuộc sống hôn nhân của họ cũng rất êm đềm, thuận buồm xuôi gió, có vợ đẹp, con khôn.

5/ Nốt ruồi nam giới ở trên mí mắt

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở trên mí mắt là thuộc về cung Điền Trạch. Đây là cung liên quan tới đất đai, tài sản và thể hiện tích cách của người sở hữu nó.

Nốt ruồi nam giới ở trên mí mắt tại cung Điền Trạch

Những người sở hữu nốt ruồi Điền Trạch là người sống liêm khiết, đa tài và có tính cẩn trọng. Họ cũng thường xuyên quan tâm, giúp đỡ những người xung quanh nên nhận được sự tín nhiệm, yêu mến từ mọi người. Cuộc sống những người này cơ bản đều rất nhẹ nhàng, thuận lợi và có hôn nhân hạnh phúc.

6/ Nốt ruồi nam giới ở giữa mắt và lông mày

Nếu chàng đang có một nốt ruồi trên mặt ở giữa mắt hoặc lông mày thì đừng xoá nhé, bởi đó là nốt ruồi ở cung Điền Trạch. Nốt ruồi ở giữa mắt thường thể hiện rằng người sở hữu là một người thông minh, tài năng và lý trí. Họ cũng có một khiếu ăn nói rất tốt, phù hợp với những công việc liên quan tới ngoại giao, đàm phán.

Nốt ruồi trên mặt ở giữa mắt hoặc lông mày

Những người sở hữu nốt ruồi trong cung Điền Trạch trước sau đều là người thành đạt, công việc thuận lợi và cuộc sống viên mãn. Hãy giữ lại nốt ruồi may mắn trên gương mặt của bạn nhé.

55+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông

Ngoài những vị trí nốt ruồi trên mặt mà bạn không nên xoá, hãy tham khảo thêm ý nghĩa của một số vị trí nốt ruồi khác thông qua hình ảnh dưới đây. Nếu chàng thấy mình có nốt ruồi ở vị trí nào thì hãy đối chiếu ý nghĩa tương ứng với số ở dưới đây nhé.

Các nốt ruồi phổ biến trên mặt đàn ông

Vị trí số 1: Nốt ruồi tài lộc, phú quý cho người sở hữu, nếu là nốt ruồi son thì phúc thịnh càng lớn, may mắn càng cao.

Vị trí số 2: Là người nóng nảy, khó tính và hung bạo.

Vị trí số 3: Người đàn ông dễ gây cản trở và bất lợi cho bố của mình.

Vị trí số 4: Người có tham vọng, có chí tiến thủ và mong muốn đạt được vị trí cao trong công việc.

Vị trí số 5: Người thích “ăn cơm nhà, vác tù và hàng tổng” thích lo chuyện bao đồng, lo việc thiên hạ.

Vị trí số 6: Nốt ruồi đại phú đại quý, mang lại nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ.

Vị trí số 7: Nốt ruồi son sẽ mang lại nhiều may mắn, đại cát cho người sở hữu.

Vị trí số 8: Người có số không gia đình, bôn ba, tha phương ở nơi xa và cô quạnh tới hết đời.

Vị trí số 9: Nếu là nốt ruồi son thì là nốt ruồi tốt, được quý nhân phù trợ trong kinh doanh, buôn bán suôn sẻ, phát đạt, tài vận tốt.

Vị trí số 10: Nên tránh xa những trò chơi vận động mạnh, mạo hiểm, trò thể thao thể chất, dễ bị trầy xước, tai nạn ảnh hưởng tới bản thân.

Vị trí số 11: Nốt ruồi mang điềm dữ, người sở hữu là người có tính cách lầm lì, thích ở một mình, cô độc, ít gặp may mắn trong cuộc sống.

Vị trí số 12: Nốt ruồi đại phúc, giúp người sở hữu gặp nhiều may mắn, vạn sự hanh thông trong công việc.

Vị trí số 13: Nốt ruồi tốt, công danh phát triển, được quý nhân phù trợ, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Vị trí số 14: Người có nốt ruồi này thường không có khả năng quản lý tài chính, không giữ được tiền, tán lộc.

Vị trí số 15: Nốt ruồi may mắn trong đường quan lộc, được giúp đỡ, đường công danh rộng mở.

Vị trí số 16: Chủ mệnh là người có tâm địa độc ác, tính tình quái gợ, hung bạo và tàn nhẫn.

Vị trí số 17: Nếu là nốt ruồi son thì tốt, tướng đại cát, gặp nhiều may mắn, cát lộc, cuộc sống sự nghiệp ổn định.

Vị trí số 18: Nốt ruồi dự đoán về tương lai là người giàu có, tiền bạc dư giả.

Vị trí số 19: Nốt ruồi xấu, biểu thị chủ mệnh là người có tâm địa đen tối, hung ác, thường hay kiếm cớ gây