Tử vi 2024: Những điều cần biết về tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng 1983

Tử vi 2024

Tướng quan tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng

Xét theo ngũ hành

Theo tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2024, người có năm sinh bản mệnh là Thủy sẽ gặp ngũ hành Hỏa trong năm 2024, tạo nên quan hệ Khắc Xuất (Xấu). Trong năm, sức khỏe không được tốt, có thể gặp bệnh tật khó tránh. Công việc của người tuổi này cũng có nhiều bất lợi. Tuy nhiên, không cần quá lo lắng, bởi vẫn có thể đạt được thành công trong năm và được giúp đỡ từ nhiều người. Nên chú ý đặc biệt vào tháng 5 âm lịch, vì các công việc làm ăn dễ đưa tới phiền muộn, khó khăn và sự hao tán về tiền bạc.

Xét theo thiên can

Thiên can của tuổi Quý là Thủy, gặp thiên can Giáp có ngũ hành Mộc, tạo thành quan hệ Bình Hòa. Theo tử vi nữ mạng 1983 năm 2024, năm này có tiền bạc đến, nhưng không thành công như mong đợi. Công việc tiến hành trong năm cũng chưa tốt. Sức khỏe có thể có chuyển biến không tích cực, nên chăm sóc sức khỏe đều đặn và điều trị ngay nếu bị đau ốm.

Xét theo địa chi

Người sinh năm này gặp địa chi Thìn, chủ về quan hệ Bình Hòa. Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng cho biết công việc dự báo sẽ không có nhiều sự thay đổi. Nếu có thay đổi, sẽ phải tiêu pha nhiều tiền bạc và khó thu hồi vốn. Sức khỏe có thể không tốt do xung khắc giữa ngũ hành Thổ của địa chi Thìn và ngũ hành Thủy của tuổi Hợi. Gia đạo có thể gặp những trở ngại.

Xét theo cung phi

Xem bói tử vi 2024 Quý Hợi nữ mạng về cung phi tuổi Cấn, có ngũ hành Thổ gặp cung phi năm Chấn, có ngũ hành Mộc, tạo thành khí Lục Sát. Trong năm, có thể gặp bất lợi liên quan đến chuyện tình cảm. Cũng có thể vướng phải kiện tụng, thị phi. Làm ăn cũng có thể bị người khác phá hoại. Vì vậy, công việc làm ăn có thể gặp nhiều khó khăn và trở ngại.

Kết luận tử vi tuổi 1983 nữ mạng năm 2024: Đối với nữ giới tuổi này, cuộc sống thường có những thăng trầm khác nhau. Trong năm nay, không phải là một năm thuận lợi trong gia đình, có những rắc rối và khó khăn. Công việc cũng không ổn định và có sự thay đổi. Việc đi xa cũng không được thuận lợi và có thể gặp phải trở ngại về sức khỏe. Tài chính cũng không phải là tốt.

Vận hạn tử vi Quý Hợi 2024 nữ mạng

Sao La Hầu (Kim Tinh)

La Hầu nghe tưởng ví vang
Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang
Tháng bảy bệnh tật lan tràn
Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Theo tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng, sao La Hầu là hung tinh, tạo bất lợi về sức khỏe, có thể gặp bệnh về máu huyết hay mắt. Tiền bạc cũng sẽ mất nhiều. Ngoài ra, có thể gặp thị phi và phiền muộn. Tháng 1 và tháng 7 âm lịch là những tháng xấu nhất trong năm Giáp Thìn. Người có ngũ hành Mộc hoặc Kim sẽ bị ảnh hưởng bất lợi nhiều hơn, vì sao La Hầu có liên quan đến ngũ hành Kim.

Hạn Diêm Vương (Đại hạn)

Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong
Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay
Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Xem tử vi tuổi 1983 nữ mạng năm 2024, hạn Diêm Vương là hạn chủ về trong năm Giáp Thìn. Nếu sinh nở trong năm này, dễ gặp những điều bất lợi. Tình cảm trong hôn nhân có thể không hòa hợp. Nếu có kiện tụng trong năm, không lợi và có khả năng mất tiền bạc. Tuy nhiên, đây là năm rất tốt cho mưu cầu làm ăn vì có tài lộc.

Hạn tuổi Quý Hợi nữ mạng 2024

Người tuổi Quý Hợi phạm phải Kim Lâu và Hoang Ốc.

Vận niên 2024 tuổi Quý Hợi nữ mạng

Mã Trúng Đao: Xấu
Theo tử vi tuổi hợi 1983 năm 2024 nữ mạng, Mã Trúng Đao mang ý nghĩa vận niên xấu, cảnh ngộ ngựa chiến bị thương. Chủ mệnh gặp vận niên này tốt nhất cần mũ ni che tai, kiềm chế mọi việc để tránh gặp bất lợi đưa tới thất bại. Kỵ trong năm đi lại ở cầu phà, sông nước, đi xa. Nên giữ cho việc kinh doanh ổn định như hiện tại, hạn chế đầu tư vào lĩnh vực khác. Cuối năm là thời điểm tốt để tiến hành công việc.

Tứ trụ tử vi nữ mạng 1983 năm 2024

Thiên Hòa – Địa Hòa: Chủ về công việc trong năm không thay đổi nhiều, tuy nhiên khi gặp khó khăn thì bạn sẽ được giúp đỡ từ những người có tâm hồn cao thượng. Ngoài ra, cần cẩn trọng trong việc sử dụng tiền bạc vì có nguy cơ gặp phải rắc rối về tài chính.

Lá số tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng

  • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Chủ về mọi việc trong năm không thuận lợi. Chuyện tình cảm không như ý, gặp phiền muộn và sức khỏe kém.

  • Cung Xung Chiếu: Có hạn về miền sông nước hoặc tay chân xây xát khi ra ngoài. Có quý nhân hỗ trợ giúp đỡ khi gặp khó khăn.

  • Cung Tam Hợp: Đường công danh sự nghiệp dễ có sự thay đổi, có người tương trợ. Tình cảm có tin vui, vợ chồng hòa thuận. Tài chính tiêu pha nhiều.

  • Cung Nhị Hợp: Sức khỏe không tốt, có thể gặp đau ốm liên quan đến xương khớp, thận và răng.

Kết luận lá số tử vi nữ 1983 năm 2024: Lá số tử vi năm 2024 nữ mạng tuổi Quý Hợi cho biết năm nay có mọi việc bất lợi, trong nhà thiếu hòa khí và dễ gặp chuyện buồn. Ngoài ra, cũng có thể gặp vấn đề về tài chính và công việc có sự thay đổi.