Giải mã Tuổi Mão sinh tháng nào tốt và nhiều may mắn nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, ngoài năm sinh, giờ sinh, tháng sinh cũng có ảnh hưởng đến vận mệnh cuộc sống của người tuổi Mão. Vậy, bạn có biết người tuổi Mão sinh tháng nào sẽ tốt và may mắn nhất không? Bestme sẽ cùng bạn giải mã câu trả lời trong bài viết này nhé!

1. Tuổi Mão sinh tháng nào tốt?

Cùng khám phá tháng sinh đem lại vượng khí và may mắn cho người tuổi Mão!

1.1 Tuổi Quý Mão 1963

Người tuổi Quý Mão 1963, nếu sinh vào tháng 2 và tháng 6 âm lịch, sẽ rất tốt. Họ là những người thông minh, giỏi kiếm tiền, đón nhận nhiều tài lộc về con cái và tiền bạc. Về già, họ cũng có được của cải dư giả.

1.2 Tuổi Ất Mão 1975 sinh tháng nào tốt?

Gia chủ Ất Mão 1975, nếu sinh vào tháng 1 và 11 âm lịch, sẽ có tài chính ổn định, sống cuộc đời ít lo lắng về tiền bạc. Họ xây dựng một cuộc sống tiện nghi, có sự nghiệp vững chắc và cuộc sống tràn đầy sung sướng, hạnh phúc.

1.3 Tuổi Đinh Mão 1987

Những người tuổi Đinh Mão 1987, sinh vào tháng 6 và 9 âm lịch, rất có năng lực lãnh đạo và thể hiện tốt trong công việc. Sự nghiệp của tuổi này cũng phát triển thuận lợi, và con cháu của họ cũng sẽ thành công nhờ được hướng dẫn bởi tuổi Mão. Tuổi này thường được người khác tôn trọng cả đời.

1.4 Tuổi Kỷ Mão sinh tháng nào tốt?

Người tuổi Kỷ Mão 1999, sinh vào tháng 3 và 7 âm lịch, là những người thông minh, lanh lợi và may mắn. Dù trong công việc hay tài vận, họ đều gặp nhiều may mắn, trung vận thì tiền đồ rộng mở và có quyền lực hơn người.

1.5 Tuổi Tân Mão sinh tháng nào tốt?

Người tuổi Tân Mão 2011, sinh vào tháng 2, tháng 6 và tháng 11 âm lịch, là những người tài năng, kiên định, khi trưởng thành có quyền hành vinh hoa, có chức vụ và địa vị trong xã hội, nên được nhiều người kính nể. Cuộc sống của họ cũng rất giàu sang và phú quý.

2. Vận mệnh người tuổi Mão theo tháng sinh âm lịch

Để tìm hiểu vận mệnh của người tuổi Mão, chúng ta hãy xem xét vận mệnh của các tháng sinh trong âm lịch.

 • Tháng 01: Người tuổi Mão sinh vào tháng này thường gặp nhiều khó khăn và trở ngại trong công việc, nhưng cuộc sống của họ cũng có những thành công đáng kể.

 • Tháng 02: Sinh vào tháng 02 âm lịch, người tuổi Mão có cuộc sống phát triển rất tốt và viên mãn khi vai về già.

 • Tháng 03: Với khí trời trong trẻo và mát mẻ của tháng 03 âm lịch, người tuổi Mão có năng lực vốn có và vận may giúp công danh sự nghiệp của họ phát triển nhanh chóng.

 • Tháng 04: Sinh vào tháng Lập Hạ, người tuổi Mão có tính cách nhiệt tình và họ làm rất tốt trong học tập, sự nghiệp gia đình và nghệ thuật.

 • Tháng 05: Người tuổi Mão sinh vào tháng 05 âm lịch thường làm ăn buôn bán rất tốt nhờ vào đầu óc linh hoạt và tính cách nhanh nhẹn. Họ ít phải lo về tiền bạc và luôn được mọi người tin tưởng và sẵn sàng hợp tác.

 • Tháng 06: Người tuổi Mão sinh vào tháng 06 âm lịch có năng lực quản lý và được mọi người trọng vọng. Gia đạo của tuổi này hòa thuận, yên ấm và được hưởng vinh hoa phú quý.

 • Tháng 07: Người tuổi Mão sinh vào tháng này đã có tính cách độc lập, tài năng và khao khát thành tựu trong cuộc sống. Họ còn được yêu mến bởi sự điềm tĩnh, chín chắn và đáng tin cậy.

 • Tháng 08: Họ có tính cách kiên cường và không sợ thất bại hay thử thách trong cuộc sống. Về già, người tuổi Mão sinh tháng 08 sẽ được hưởng giàu sang, thịnh vượng và hạnh phúc.

 • Tháng 09: Vận mệnh của người tuổi Mão sinh vào tháng 9 âm lịch tương đối êm đềm, không có nhiều gian truân. Cuộc sống của họ sẽ trôi qua nhẹ nhàng, bình yên và được hưởng phúc từ con cháu.

 • Tháng 10: Sinh vào thời điểm này, người tuổi Mão sẽ thiên về sống nội tâm và không thích chia sẻ. Họ thường toát lên phong cách thanh tao, lịch thiệp và được người khác kính phục.

 • Tháng 11: Vận khí của người tuổi Mão sinh vào tháng 11 âm lịch cũng may mắn, nhưng không quá nhiều. Họ có tính cách bảo thủ và khó mở rộng quan hệ với mọi người xung quanh.

 • Tháng 12: Đây là tháng sinh khá khó để tạo quan hệ và xây dựng mối liên kết chặt chẽ. Nhưng người tuổi Mão sinh tháng này có sự khéo léo và trí tuệ, sẽ mang lại cơ hội rộng mở.

Tổng kết

Trên đây, Bestme đã giải mã cho bạn tháng sinh nào giúp tuổi Mão gia tăng vượng khí và có một cuộc sống thuận lợi. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã có thêm thông tin hữu ích để áp dụng vào cuộc sống. Đừng quên theo dõi Bestme để cập nhật những thông tin bổ ích khác nhé!