Sinh năm 2004 nên lựa chọn nghề gì để thăng tiến sự nghiệp?

Sinh năm 2004 nên làm nghề gì để có sự nghiệp thăng tiến?

Sinh năm 2004 và tuổi Giáp Thân, bạn đang tự hỏi nên làm nghề gì để có sự nghiệp thăng tiến? Hãy cùng tìm hiểu với bài viết này!

Tính cách tuổi Giáp Thân 2004

Người sinh năm 2004, tức tuổi Giáp Thân, là người sở hữu tính cách đặc biệt. Tính chất của tuổi Giáp Thân giống với con Khỉ leo cây – một loài động vật nổi tiếng với khả năng linh hoạt và thông minh.

Tuổi Giáp Thân mang mệnh Tuyền Trung Thủy. Những người sinh năm này thường hiền hòa, trầm lắng và bình tĩnh trong mọi tình huống. Họ sống vô tư, xởi lởi, nhân hậu và không thích tranh giành. Họ luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác mà không cần đền đáp.

Người tuổi Giáp Thân 2004 là người thông minh, nhanh nhạy và ham học hỏi. Họ không nản chí trước khó khăn, luôn sẵn lòng khám phá và giải quyết mọi vấn đề một cách trơn tru nhất. Tuy có vẻ bề ngoài lặng lẽ, nhưng bên trong họ luôn biến động không ngừng.

Tuy nhiên, tuổi Giáp Thân cũng có nhược điểm cần cải thiện. Họ thường khá tâm trạng và khó kiên trì, dễ gây ấn tượng không tốt và cảm giác thiếu trách nhiệm. Trong công việc, họ khó được cấp trên trọng dụng và cần tích cực rèn khả năng tác nghiệp độc lập và khống chế tâm trạng. Đồng thời, họ cần đặt ra mục tiêu rõ ràng và rèn tính nhẫn nại, kiên định để tránh những cám dỗ không đáng có.

Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với Giáp Thân mệnh Thuỷ

Theo quan niệm phong thủy Đông Á, người tuổi Giáp Thân mệnh Thuỷ hợp với những công việc có liên quan đến nước như vận động viên bơi lội, luật sư, đầu tư chứng khoán… Điều này giúp thỏa mãn sự tìm tòi, thử thách của tuổi Giáp Thân.

Công việc như luật sư, thiết kế, chính trị gia… phù hợp với tính cách điềm tĩnh và khả năng xử lý các vấn đề phức tạp của người tuổi Giáp Thân. Công việc học thuật chuyên sâu như giáo sư, nhà phê bình, nhà nghiên cứu khoa, giảng viên cũng rất phù hợp với trí tuệ và tài năng của họ.

Ngoài ra, công việc tự do như diễn viên, nhạc sĩ, nhà văn, phóng viên… cũng là lựa chọn tốt cho người tuổi Giáp Thân, giúp họ phát huy năng lực cá nhân và có không gian phát triển rộng lớn.

Công việc kinh doanh mang tính nghệ thuật như kinh doanh vàng bạc, đá quý, nội thất, thời trang cũng rất phù hợp với người tuổi Giáp Thân, giúp họ phát huy tài năng và đam mê của mình.

Sinh năm 2004 nên làm nghề gì để có sự nghiệp thăng tiến?

Những kiêng kỵ cần chú ý

Đối với người tuổi Giáp Thân, có một số kiêng kỵ cần chú ý để tránh mang lại xui xẻo và khó khăn trong cuộc sống.

 • Tránh đeo vật có biểu tượng “hổ” vì nó có thể mang lại xui xẻo.
 • Tránh đặt giường ngủ ở hướng Đông Bắc, vì đây là hướng không hợp cho tuổi Thân.
 • Tránh để nơi làm việc bừa bộn, bố cục không hợp lý. Giữ môi trường sạch sẽ, gọn gàng ngăn nắp.
 • Tránh kết hợp làm ăn hoặc tính chuyện tình cảm, hôn nhân với người tuổi Dần và Hợi.

Tuổi Giáp Thân hợp với tuổi nào?

Để làm ăn buôn bán thành công, cần dựa vào bản thân và người hợp tác làm ăn. Tuổi Giáp Thân hợp với những tuổi sau đây:

 • Hợp làm ăn với tuổi Canh Tuất, Tân Hợi, Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Mùi, Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Thìn, Quý Mão, Tân Tỵ, Giáp Ngọ…
 • Hợp làm ăn với tuổi Nhâm Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Quý Mùi, Nhâm Tý, Kỷ Tỵ, Quý Sửu, Tân Mão, Canh Thân, Mậu Tuất, Tân Dậu….
 • Hợp làm ăn với tuổi Bính Tý, Quý Tỵ, Nhâm Tuất, Đinh Sửu, Bính Ngọ, Quý Hợi, Giáp Thân, Đinh Mùi, Ất Dậu, Nhâm Thìn, Ất Mão…

Tránh kết hợp làm ăn với tuổi Mậu Dần, Tân Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Tân Mùi, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Bính Thìn, Canh Tý, Đinh Tỵ…

Tử vi nam, nữ mạng 2004

Tử vi nam mạng 2004

 • Cuộc sống: Có nhiều tham vọng, nhưng gặp nhiều khó khăn và thử thách.
 • Tình duyên: Gặp nhiều khó khăn nhưng sau đó tìm được tình yêu đích thực.
 • Sự nghiệp và gia đạo: Gặp nhiều khó khăn khi mới bước chân vào đời, nhưng sau tuổi 30 thì có sự thăng tiến. Gia đạo không yên ổn.

Tử vi nữ mạng 2004

 • Cuộc sống: Có nhiều biến chuyển, nhưng nếu kiên trì theo đuổi sẽ gặt hái thành công. Tình cảm thuận lợi và hạnh phúc.
 • Sự nghiệp và gia đạo: Thăng tiến cao nếu có chí tiến thủ và cố gắng trong sự nghiệp. Gia đạo ổn định, không mâu thuẫn.

Đây là những thông tin về tuổi Giáp Thân và nghề nghiệp phù hợp. Tuy nhiên, để thành công cần sự nỗ lực và cố gắng của bản thân. Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích và giúp bạn lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp cho tương lai của mình.