Giải mã tuổi Dậu sinh giờ nào thì tốt, cả đời luôn gặp may mắn

Năm sinh của người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu là người sinh vào các năm: 1957, 2017 (Đinh Dậu), 1969 (Kỷ Dậu),1981 (Tân Dậu), 1993 (Quý Dậu), 2005 (Ất Dậu).

Tuổi Dậu (tuổi con gà) là người có nghị lực, lại chăm chỉ, chịu khó. Họ thường có khả năng truyền cảm hứng rất tốt và có tài lãnh đạo. Nhìn chung, người tuổi Dậu có cuộc đời tốt đẹp, sự nghiệp thành công. Tuy nhiên mỗi ngày tháng, giờ sinh khác nhau sẽ có vận số khác nhau. Vậy tuổi Dậu sinh giờ nào thì tốt, nếu gặp phải giờ xấu thì hóa giải thế nào?

Xem thêm: Tuổi Dậu Mạng Gì? Tuổi Dậu 3 Mệnh Này Được Phật Bà Độ Trì Cả Đời Sung Túc

Tuổi Dậu sinh giờ nào thì tốt, cuộc đời giàu sang phú quý?

Tuổi Dậu sinh giờ nào thì tốt? Đó là giờ Thìn, Thân và Hợi. Mỗi giờ sinh có thể mang đến những vận khí khác nhau, hiểu rõ điều này sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong cuộc sống.

2.1. Tuổi Dậu sinh giờ Tý

Giờ Tý là thời điểm từ 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng. Người tuổi Dậu sinh giờ Tý tức thuộc hành Kim sinh Thủy. Đây là giờ sinh khá tốt, dự đoán tương lai nhiều thành công, gia đạo yên ổn. Tuy nhiên, với những người tuổi Dậu sinh giờ này lại có những yếu điểm như không đủ quyết đoán, dễ thu hút rắc rối do tiểu nhân mang lại.

2.2. Tuổi Dậu sinh vào giờ Sửu

Giờ Sửu là từ 1 giờ đến 3 giờ sáng. Trâu là một loài vật chịu khó, gánh vác những việc nặng. Do đó có thể xem giờ Sửu là một trong những câu trả lời cho câu hỏi tuổi Dậu sinh giờ nào tốt. Người sinh vào giờ này thường có tính cách trượng nghĩa, thích làm điều nghĩa, luôn tích cực đương đầu với khó khăn.

2.3. Tuổi Dậu sinh vào giờ Dần

Giờ Dần được tính từ 3 giờ sáng đến 5 giờ sáng. Người tuổi Dậu sinh giờ Dần theo tử vi là người có địa vị, mạnh mẽ, chính trực. Họ thường đi đầu trong công việc và cuộc sống nên mang đến những thành công đột phá. Song tuổi Dậu sinh giờ Dần lại là người hay suy nghĩ, do đó dễ mang phiền não.

2.4. Tuổi Dậu sinh giờ Mão

Giờ Mão là khoảng thời gian từ 5 giờ đến 7 giờ sáng. Mèo là con vật thông minh, sắc sảo và vô cùng nhanh nhẹn. Người tuổi Dậu sinh vào giờ Mão thường là người tài năng, dễ dàng xoay chuyển mọi việc theo hướng có lợi. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là khó hòa đồng do tính độc đoán của mình và dễ vướng thị phi.

2.5. Tuổi Dậu sinh giờ Thìn

Giờ Thìn là khung giờ từ 7 đến 9 giờ sáng. Đây được xem là một khung giờ cực kỳ tốt để giải đáp thắc mắc tuổi Dậu sinh giờ nào thì tốt. Người tuổi Dậu sinh giờ Thìn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Họ thường là người có uy quyền, được mọi người kính trọng, cuộc đời lại luôn gặp điều may mắn. Dù cho họ gặp khó khăn cũng có thể dễ dàng vượt qua.

2.6. Tuổi Dậu sinh giờ Tỵ

Đây là thời gian từ 9 giờ đến 11 giờ sáng. Khác với giờ Thìn luôn gặp may mắn thì tuổi Dậu sinh giờ Tỵ lại có cuộc đời nhiều thăng trầm. Thành công của họ đi đôi với thất bại, hạnh phúc gắn liền khó khăn, bên cạnh vui vẻ lại có đau buồn. Họ sẽ có những trải nghiệm thất bại để từ đó đúc kết kinh nghiệm và nỗ lực mang đến thành công.

2.7. Tuổi Dậu sinh giờ Ngọ

Giờ Ngọ là từ 11 giờ đến 13 giờ chiều. Đây là khung giờ sinh ra những người tuổi Dậu thông minh, lanh lợi. Người sinh vào giờ này không tránh khỏi những tranh giành xung quanh nhưng lại được thừa hưởng nền tảng từ gia đình. Vì thế tuổi Dậu sinh giờ Ngọ cũng có sự nghiệp rực rỡ.

2.8. Tuổi Dậu sinh giờ Mùi

Giờ Mùi là từ 13 đến 15 giờ chiều, người tuổi Dậu sinh giờ Mùi là người có tài và có quý nhân phù trợ. Tính cách của họ lại hơi ngang tàng, dễ gây hao hụt tiền tài. Những ai tuổi Dậu sinh giờ Mùi thì thường lập nghiệp xa nhà, con đường không mấy suôn sẻ nhưng trung vận và hậu vận sẽ tốt.

2.9. Tuổi Dậu sinh giờ Thân

Giờ Thân là từ 15 đến 17 giờ chiều, khung giờ tốt cho người tuổi Dậu. Sinh vào giờ này, họ sẽ có tính cách lương thiện, sống tình cảm, có hiếu. Họ cũng vô cùng thông minh nên dễ dàng thăng tiến trong công việc.

2.10. Tuổi Dậu sinh giờ Dậu

Giờ Dậu là thời gian 17 giờ đến 19 giờ tối. Tuổi Dậu lại sinh trùng giờ Dậu là người có số làm quan, cuộc sống ấm no nhưng cũng gặp nhiều sóng gió.

2.11. Tuổi Dậu sinh giờ Tuất

Giờ Tuất là từ 19 giờ đến 21 giờ tối, người sinh vào giờ này sẽ được sao Dịch Mã chiếu mệnh. Người tuổi Dậu sinh giờ Tuất muốn có thành công phải lập nghiệp xa nhà. Về tình cảm và hôn nhân cũng không gặp nhiều may mắn.

2.12. Tuổi Dậu sinh giờ Hợi

Giờ Hợi, khung giờ từ 21 giờ đến 23 giờ tối. Sinh vào giờ này, người tuổi Dậu cần đi làm ăn ở xa thì mới dễ thành công. Nhờ tố chất thông minh cũng tính cách dễ gần nên công việc và cuộc sống gặp nhiều thuận lợi. Con đường sự nghiệp cũng mang lại nhiều thành tựu đáng kể.

Tóm lại, nếu bạn thắc mắc tuổi Dậu sinh giờ nào thì tốt thì câu trả lời là giờ Thìn, Thân và Hợi. Tuy nhiên, theo tử vi không chỉ cần quan tâm tuổi Dậu sinh giờ nào mà còn phải xem cả ngày sinh, tháng sinh thì mới có thể luận giải rõ ràng.

Xem thêm: Người Tuổi Gà Sinh Năm Bao Nhiêu? Chọn Các Nghề Này Để Tương Lai Sung Túc, Viên Mãn