Tử Vi Tuổi Bính Tý 1996 Năm 2023 – Nữ Mạng

I. Tổng quan tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2023 nữ mạng

Những người có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 19/02/1996 đến 06/02/1997, sẽ thuộc tuổi Bính Tý, cầm tinh con Chuột. Sự kết hợp giữa thiên can Bính với địa chi Tý mang ý nghĩa đặc biệt là Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng).

Tử vi tuổi Bính Tý năm Quý Mão 2023 nữ mạng có thể được giải đoán dựa trên nhiều yếu tố phong thủy: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1996, Cửu Diệu lưu niên, vận hạn tuổi… Về tổng quan, vận trình số mệnh của nữ Bính Tý 1996 trong năm Quý Mão 2023 có thể được dự đoán như sau:

Về ngũ hành, nữ Bính Tý thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Giản Hạ Thủy (Nước Cuối Nguồn), có mối quan hệ tương sinh với mệnh Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc) của năm Quý Mão. Thiên can Bính gặp Quý thì được bình hòa, chủ về may mắn, thuận lợi. Như vậy, năm 2023 có thể sẽ mang đến cho nữ Bính Tý 1996 cuộc sống yên bình, suôn sẻ. Công việc của mệnh chủ năm nay cũng tương đối bình ổn, gặp ít trắc trở.

Kế Đô sẽ trở thành sao chiếu mệnh của nữ mạng Bính Tý trong năm 2023. Đây là hung tinh, chủ về khó khăn liên quan tới tiền tài, sức khỏe và tình cảm. Nếu mệnh chủ giữ tâm lý chủ động đề phòng thì sao Kế Đô khó có thể gây ra xáo trộn lớn trong cuộc sống. Có rất nhiều cách để hóa giải rắc rối do hung tinh gây ra nên mệnh chủ không cần phải lo lắng, hoảng sợ.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Bính Tý trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Con đường sự nghiệp của nữ Bính Tý trong năm Quý Mão 2023 tương đối tươi sáng. Công việc làm ăn ít gặp cản trở, mệnh chủ cũng sẽ hài lòng với những thành quả đã gặt hái được. Tuy nhiên, nếu muốn tạo ra phát triển đột phá, thì mệnh chủ vẫn phải nỗ lực hơn người.

Phụ nữ Bính Tý được đánh giá cao trong công việc nhờ vào sự thông minh, nhanh nhẹn. Dù rơi vào tình huống bất ngờ, mệnh chủ vẫn có thể chuyển nguy thành an nhờ vào tài ứng biến linh hoạt.

Để phát triển sự nghiệp lên một tầm cao mới, nữ Bính Tý nên kiềm chế tính cách nóng vội, hấp tấp. Nếu rèn luyện được sự điềm tĩnh và nhẫn nại thì mệnh chủ sẽ đạt được thành công rực rỡ hơn nữa trong tương lai.

2. Tài chính

Tài chính cá nhân của nữ Bính Tý trong năm Quý Mão 2023 vẫn sẽ tương đối vững vàng. Nguồn thu nhập ổn định từ công việc sẽ giúp mệnh chủ có cuộc sống no đủ. Thay vì kiếm được bao nhiêu tiêu xài hết bấy nhiêu, mệnh chủ nên có cho mình một khoản tiền tiết kiệm đề phòng ngừa biến cố.

Tài vận của nữ Bính Tý trong năm Quý Mão ở mức bình thường. Nếu muốn đầu tư sinh lời hoặc góp vốn làm ăn, mệnh chủ nên tính toán kỹ lưỡng và có kế hoạch chu toàn. Ngoài ra, mệnh chủ nên hạn chế cho người khác vay mượn số tiền lớn.

3. Tình duyên, gia đạo

Nhìn chung, vận đào hoa của nữ Bính Tý trong năm Quý Mão 2023 không mấy khởi sắc. Nếu muốn tìm được tình yêu viên mãn, mệnh chủ nên mở lòng nhiều hơn để thấy được những điều tốt đẹp đang chờ đón mình.

Theo tử vi tuổi Tý, phụ nữ Bính Tý đảm đang, hiền dịu, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho các thành viên trong gia đình. Năm 2023, mệnh chủ không nên giận dỗi vô cớ, gây ảnh hưởng đến hòa khí vợ chồng

4. Sức khỏe

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh” chính là lời khuyên dành cho nữ Bính Tý trong năm Quý Mão 2023. Để cơ thể luôn khỏe mạnh, dẻo dai, mệnh chủ nên thường xuyên tập luyện thể thao.

Việc chăm sóc sức khỏe tinh thần cũng rất quan trọng đối với nữ Bính Tý. Sau những giờ làm việc căng thẳng mệnh chủ nên nghỉ ngơi, thư giãn để lấy lại năng lượng tích cực.

III. Xem sao hạn của tuổi Bính Tý năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, nữ mạng Bính Tý gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, nên đề phòng những vấn đề rắc rối trong phương diện tình cảm, sức khỏe và tiền tài. Người gặp phải hạn xấu này, nên cố gắng duy trì tâm lý bình tĩnh, sáng suốt, để có thể tự mình tìm ra biện pháp giải quyết hiệu quả nhất.

Trong khoảng thời gian bị sao Kế Đô ảnh hưởng, nữ Bính Tý nên đặc biệt kiểm soát hành động và suy nghĩ của bản thân. Hãy học cách suy nghĩ tích cực, lạc quan để giữ gìn các mối quan hệ xã hội, cải thiện sức khỏe và gia tăng tài vận.

Tuy nhiên, nếu nữ Bính Tý mang thai trong năm nay thì sao Kế Đô lại trở thành cát tinh. Khi đó, phụ nữ tuổi này sẽ vượng phu ích tử, có công danh sự nghiệp hanh thông, cát lợi.

2. Hạn tuổi

Theo tử vi trọn đời, nữ mạng Bính Tý 28 tuổi âm, phạm hạn Thiên Tinh trong năm Quý Mão 2023.

Tiểu hạn này chủ yếu gây ra những vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về đường tiêu hóa. Nữ Bính Tý có thể dễ dàng tránh được hạn xấu này bằng cách đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi chế biến thức ăn. Việc ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và dùng bữa đúng giờ cũng sẽ giúp hệ tiêu hóa được khỏe mạnh.

3. Tứ trụ

Thiên Hòa – Địa Xung: Theo tử vi Bính Tý nữ mạng 2023, mệnh chủ được an nhàn, không phải lao tâm khổ tứ vì những khó khăn trong công việc. Khi vướng phải mâu thuẫn, nếu mệnh chủ thể hiện thái độ dĩ hòa vi quý thì mọi vấn đề đều sẽ nhanh chóng được giải quyết ổn thỏa.

4. Vận niên

Vận niên của nữ Bính Tý trong năm 2023 là Khuyển Cuồng Phong, tức là Chó bị trúng gió.

Điềm báo này cho thấy nữ Bính Tý dễ gặp chuyện không như ý trong các mối quan hệ xã hội. Việc ứng xử khôn ngoan, ăn nói khéo léo sẽ giúp mệnh chủ dễ dàng tránh được những tranh cãi không đáng có.

5. Hóa giải sao hạn

Nữ tuổi Tý 1996 năm 2023 gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, hạn Thiên Tinh. Nếu nữ Bính Tý giữ được tấm lòng lương thiện, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà không đòi hỏi đền đáp, thì có thể tích lũy thêm nhiều công đức cho bản thân và gia đình, hóa giải được vận hạn năm Quý Mão. Bên cạnh đó, mệnh chủ nên chịu khó tu tâm dưỡng tính, không ăn chơi hưởng lạc, không đặt điều nói xấu người khác thì sẽ càng có thêm nhiều phúc lộc.

Theo kinh nghiệm dân gian, lễ cúng sao giải hạn có thể tiêu trừ vận xui của hung tinh. Trong năm Quý Mão 2023, nữ Bính Tý có thể dâng lễ cúng sao Kế Đô để cuộc sống được suôn sẻ hơn. Nếu mệnh chủ thành tâm thì có thể sẽ được tổ tiên và thần linh phù hộ độ trì cho tai qua nạn khỏi.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Bính Tý năm Quý Mão

Nữ Bính Tý sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong năm Quý Mão 2023 nếu biết cách tận dụng các yếu tố phong thủy.

1. Màu hợp tuổi

Màu sắc là một yếu tố phong thủy quan trọng, có thể tác động đến vận khí của con người. Việc lựa chọn màu tương sinh, tương khắc sẽ phụ thuộc vào ngũ hành bản mệnh của mỗi người. Chẳng hạn như nữ mạng Bính Tý thuộc mệnh Thủy nên sẽ có màu tương sinh thuộc hành Kim còn màu tương khắc thuộc hành Hỏa.

Để cải thiện vận may trong năm Quý Mão 2023, nữ Bính Tý có thể sử dụng các màu sắc phong thủy sau đây: Trắng, xám, vàng nhạt, đen, xanh nước biển.

2. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Bính Tý 1996 thuộc cung Khôn – Tây Tứ mệnh, để được thuận buồm xuôi gió khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (diên niên), Tây (thiên y), Tây Nam (phục vị).

3. Tuổi xông nhà

Người xưa cho rằng phong tục xông đất đầu năm sẽ ảnh hưởng tới vận khí của gia đình trong năm đó. Để tân niên may mắn cát tường, tấn tài tấn lộc, người ta thường sẽ chọn người xông đất hợp tuổi hoặc hợp mệnh với gia chủ.

Nữ Bính Tý mệnh Thủy, nếu chọn người mệnh Kim hoặc Thủy để xông đất thì có thể gia tăng vận may cho bản thân và gia đình. Ngoài ra, gia chủ tuổi này cũng có thể chọn người xông đất tuổi Thìn hoặc Thân vì đây là những con giáp trong bộ Tam Hợp Thủy cục Thân – Tý – Thìn.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Luận giải lá số tử vi Bính Tý nữ mạng theo 12 tháng trong năm 2023 như sau:

Tháng 1: Theo tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng, đây là lúc thời vận hanh thông, phúc khí dồi dào, rất cát lợi để tiến hành đại sự. Những kế hoạch được thực hiện trong thời gian này cũng được thuận lợi, mang đến thành tựu như mong muốn.

Tháng 2: Sự nghiệp có nhiều tiến triển tích cực. Mệnh chủ có thể nắm bắt được cơ hội thăng quan tiến chức.

Tháng 3: Mệnh chủ được tận hưởng cuộc sống gia đình hạnh phúc, êm ấm.

Tháng 4: Tài chính vững vàng, sức khỏe dồi dào, tinh thần vui vẻ, lạc quan.

Tháng 5: Đề phòng chuyện khẩu thiệt thị phi, không nên sân si, so đo với người khác mà khiến chuyện bé xé ra to.

Tháng 6: Gặp bất lợi về vấn đề sức khỏe, nên ăn chín uống sôi để phòng ngừa bệnh đường tiêu hóa.

Tháng 7: Đường tình duyên hanh thông, phụ nữ độc thân có duyên gặp được người tình trong mộng.

Tháng 8: Mệnh chủ đạt được nhiều thành tích tốt trong công việc, được nhiều người nể trọng.

Tháng 9: Tập trung làm việc để tránh gây ra sai sót không đáng có. Nếu muốn đạt được kết quả như ý muốn thì phải chăm chỉ, siêng năng.

Tháng 10: Nên chi tiêu tiết kiệm, hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đầu tư tiền bạc hoặc cho người khác vay mượn.

Tháng 11: Vận đỏ kéo đến, mệnh chủ đón nhận nhiều tin vui trong sự nghiệp và gia đạo.

Tháng 12: Công việc làm ăn ổn định, tiền tài dư dả, cuộc sống an khang thịnh vượng.

VI. Một số thông tin tham khảo

 1. Phạm Thái Tuế không?
  Trong năm Quý Mão 2023, nữ Bính Tý phạm hạn Hình Thái Tuế. Người gặp phải vận hạn này phải lưu tâm tới các mối quan hệ xã hội và tình trạng sức khỏe của bản thân. Ngoài tuổi Tý, có bốn con giáp cũng bị ảnh hưởng bởi hạn Thái Tuế là Ngọ, Mão, Dậu, Thìn.

 2. Phạm Tam Tai không?
  Nữ mạng Bính Tý tiếp tục bị tác động bởi hạn Tam Tai trong năm Quý Mão 2023. Mệnh chủ nên kiên trì, nhẫn nại với công việc đang dang dở, nếu đột ngột bỏ cuộc thì rất khó để quay lại. Các tuổi Thân và Thìn cũng gặp hạn Tam Tai trong năm nay.

 3. Phạm Kim Lâu không?
  Năm 2023, nữ mạng Bính Tý bước sang tuổi 28 âm, phạm hạn Kim Lâu Thân.

 4. Phạm Hoang Ốc không?
  Năm Quý Mão 2023, nữ mạng Bính Tý 28 tuổi âm, không phạm Hoang Ốc.

 5. Xây nhà được không?
  Năm Quý Mão, các vận hạn Hình Thái Tuế, Tam Tai và Kim Lâu sẽ ảnh hưởng tới nữ mạng Bính Tý khi động thổ xây nhà. Để tiến hành việc đại sự theo đúng kế hoạch, mệnh chủ có thể xua đuổi xui xẻo bằng cách mượn tuổi làm nhà.

 6. Tuổi Bính Tý sinh con năm 2023 có tốt không?
  Nếu có dự định sinh em bé trong năm 2023, phụ nữ Bính Tý nên chuẩn bị tốt về mọi mặt, chẳng hạn như tâm lý, sức khỏe, tài chính,… Trong thai kỳ, mệnh chủ nên chú ý bồi bổ cơ thể, giữ cho tâm trạng luôn thoải mái, vui vẻ để thai nhi luôn khỏe mạnh.

 7. Tuổi Bính Tý kết hôn năm 2023 có tốt không?
  Phụ nữ Bính Tý muốn thành gia lập thất trong năm Quý Mão 2023, nên đề phòng hạn Kim Lâu và Thái Tuế. Cử hành lễ thành hôn vào ngày lành tháng tốt là một trong những phương pháp hiệu quả để giải trừ vận hạn. Nhờ đó, cô dâu chú rể có thể gặp nhiều may mắn, hôn nhân thủy chung, vợ chồng sống với nhau đến đầu bạc răng nong.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Bính Tý của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm thấy thông tin hữu ích. Chúc bạn một năm mới vạn sự an lành và thịnh vượng!