Xem tử vi tuổi Quý Dậu 1993 – Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Năm 2024 – Giáp Thìn sắp đến gần, là một năm thuộc mệnh Hỏa. Với người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim, hai mệnh Hỏa và Kim tương khắc với nhau nên có thể nói năm Giáp Thìn sắp tới là một năm cần phải chú ý cho người Quý Dậu. Cùng OneHousing xem tử vi tuổi Quý Dậu 1993 – Nam mạng năm 2024 chi tiết nhất và những điều cần lưu ý ở bài viết này.

xem-tu-vi-tuoi-quy-dau-1993-nam-mang-nam-2024-chi-tiet-nhat-onehousing-1

Thông tin tử vi tuổi Quý Dậu 1993 – Nam mạng

Trong hệ thống 12 can và 10 chi, can Quý thuộc hành Thủy, chi Dậu thuộc hành Kim, Thủy và Kim tương hợp trong ngũ hành. Người sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu được mô tả là những người có trực giác tốt, khả năng thích nghi với hoàn cảnh nhanh chóng và chịu thương chịu khó.

Nam Quý Dậu rất cẩn trọng trong sự nghiệp, thuộc mệnh “Kiếm Phong Kim” (tức “Vàng trong Kiếm”), cứng cỏi, ngay thẳng. Tuy những năm đầu đời có thể có nhiều khó khăn, nhưng tử vi tuổi quý dậu năm 2024 nam mạng sẽ có khởi sắc về trung vận và hậu vận.

Nam mạng tuổi Dậu 1993 tuy tu chí làm ăn, giỏi kiếm ra tiền nhưng cần phải rất chú ý trong chi tiêu, bởi người nam tuổi này chưa giỏi trong quản lý chi tiêu.

Về mặt tình duyên, người Quý Dậu hết mình về tình yêu, chân thành và chung thủy, nhưng lại không giỏi thể hiện tình cảm ra ngoài. Người tuổi này có xu hướng thể hiện tình cảm cho đối phương thông qua hành động âm thầm và tận tâm. Người này rất cẩn trọng và sẵn sàng hy sinh trong tình yêu.

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nam mạng có gì đáng chú ý?

Hạn Tam Tai của người tuổi Dậu nằm vào 3 năm Hợi – Tý – Sửu, hạn Kim Lâu được tính bằng cách lấy tuổi của gia chủ cộng hoặc trừ 9 bằng với năm âm lịch. Vào năm Giáp Thìn, tuổi Quý Dậu 1993 sẽ được 32 tuổi (tuổi âm lịch), không phạm vào Tam Tai hay Kim Lâu.

Năm 2024 vẫn nằm trong khoảng thời gian thuận lợi trong công việc của tuổi Quý Dậu, có nhiều cơ hội trong sự nghiệp sẽ đến với họ. Nếu biết nắm bắt cơ hội thì thu nhập trong năm này cũng dư dả hơn, nhưng vẫn rất cần chú ý trong việc tiết kiệm có kế hoạch.

Phong thủy năm 2024 tuổi Quý Dậu nam mạng

Người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim, nên có thể cân nhắc sử dụng thêm một số vật phẩm phong thủy để thu hút tài lộc và may mắn.

Về màu sắc, các màu bản mệnh của mệnh Kim thường có màu trắng, ghi hoặc xám. Mệnh Thổ tương sinh Kim, màu bản mệnh của mệnh Thổ gồm vàng hoặc nâu, nên người sinh năm 1993 có thể lựa chọn các màu sắc vừa kể trên cho vật phẩm phong thủy của mình.

Về chất liệu, mệnh Kim hợp với các vật liệu bằng kim loại như vàng, bạc, thép,… Vì vậy, trang sức kim loại có màu vàng hoặc trắng có lẽ là vật phẩm phong thủy mà người tuổi này nên lựa chọn nhất.

Trong nhà ở của người tuổi Quý Dậu, các đồ trang trí phong thủy như tượng đồng, tượng vàng,… đều nên được sử dụng. Ngoài ra, các vật phẩm có chất liệu gốm sứ thuộc mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim cũng có thể là một lựa chọn khác cho chủ nhà mệnh Kim.

xem-tu-vi-tuoi-quy-dau-1993-nam-mang-nam-2024-chi-tiet-nhat-onehousing-2

Tượng gà phong thủy mạ vàng phù hợp cho Quý Dậu 1993 (Nguồn: Mỹ nghệ Đông Đô)

Một số câu hỏi thường gặp tuổi Quý Dậu nam mạng

Hướng xuất hành tốt cho tuổi Quý Dậu vào năm mới 2024?

Bạn có thể tra cứu tử vi hôm nay thiên tuế để tìm hướng và giờ xuất hành phù hợp với từng ngày. Đối với ngày đầu tiên năm 2024, nam mạng tuổi Quý Dậu nên tránh hướng Tại thiên, và xuất hành ở hướng Đông Nam hoặc hướng Bắc.

Tuổi nào xông nhà tốt nhất cho gia chủ nam mạng tuổi Quý Dậu 1993 vào năm mới 2024?

Hai tuổi tốt nhất để xông đất cho nhà của nam gia chủ tuổi Quý Dậu 1993 là Đinh Tỵ (1977) và Mậu Thân (1968).

Năm 2024, nam mạng Quý Dậu có xây nhà được không?

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 Nam mạng dính phải cung hạn Hoang Ốc – hạn “nhà hoang”, rất kỵ với các việc cất nhà hay động thổ. Vì vậy, thay vì năm này nam mạng Quý Dậu 1993 nên đợi đến năm 2026 là phù hợp nhất với việc xây nhà.

Tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng có nên mua nhà năm 2024 được không?

Cũng có lý do giống như việc xây nhà, tuổi Quý Dậu có lẽ cần cân nhắc thêm về việc mua nhà vào lúc khác để tránh hạn Hoang Ốc. Bên cạnh đó, các việc lớn khác như kết hôn cũng nên xem xét tổ chức vào lúc khác.

Ở bài viết trên đây, OneHousing đã nêu lên tử vi tuổi Quý Dậu 1993 – Nam mạng năm 2024 chi tiết nhất. Năm 2024 có thể là một năm không quá thuận lợi, nên người thuộc tuổi này có thể tra cứu tử vi hôm nay thiên tuế để tham khảo những điều nên và không nên làm. Tuy nhiên, nếu nỗ lực hết mình và hành động cẩn trọng, bạn vẫn gặt hái được những thành công nhất định với một năm nhiều cơ hội này.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, OneHousing không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có sự tư vấn trực tiếp của Pro Agent.

Xem thêm

Xem tử vi tuổi Quý Dậu 1993 – Nữ mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Hướng đặt nhà vệ sinh đúng phong thủy cho gia chủ tuổi Quý Dậu 1993