Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 – Nữ mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Cuối năm đến rồi, chúng ta cùng lên kế hoạch cho năm mới. Tử vi là công cụ hỗ trợ đáng tin cậy để dự đoán vận hạn của chúng ta. Hãy cùng tìm hiểu về tử vi hôm nay, đặc biệt là tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 – Nữ mạng năm 2024.

Sơ lược tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Dần – Nữ mạng

Năm 2024 không phải là một năm thuận lợi về sự nghiệp và sức khỏe đối với nữ mạng tuổi Nhâm Dần 1962. Dưới đây là một số thông tin tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Dần – Nữ mạng năm 2024.

  • Năm sinh: 1962
  • Tuổi âm: 63
  • Tuổi can chi: Nhâm Dần
  • Mệnh Ngũ hành: Kim Bạch Kim
  • Thiên can: Nhâm
  • Địa chi: Dần
  • Cung mệnh: Nữ cung Tốn
  • Mệnh Ngũ hành năm 2024: Mệnh Hỏa
  • Sao chiếu mệnh năm 2024: Thủy Diệu

Luận giải tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 – Nữ mạng trong năm 2024

Sự nghiệp, công việc

Sự nghiệp và công việc của quý nữ tuổi 1962 trong năm 2024 dự đoán sẽ không có nhiều khởi sắc. Bạn sẽ gặp khó khăn và công việc không suôn sẻ. Đặc biệt, trong năm 2024, nữ mạng tuổi Nhâm Dần cần chú ý đến những người tiểu nhân hãm hại sau lưng. Vì vậy, hãy chuẩn bị tâm lý vững vàng để đối mặt và xử lý tình huống.

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 - Nữ mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 – Nữ mạng năm 2024 (Nguồn: Bách hóa Xanh)

Tài chính

Do sự nghiệp không thuận lợi, tình hình tài chính của nữ mạng tuổi Nhâm Dần cũng không được khả quan. Ngoài ra, trong năm 2024, bạn cần phải chi tiêu một số lớn tiền. Hãy lưu ý có nguồn tài chính dự phòng và kế hoạch chi tiêu cẩn thận để tránh gặp rắc rối hoặc thiếu hụt liên quan tới tài chính.

Đường tình duyên, chuyện gia đạo

Năm 2024 không thuận lợi trong chuyện tình duyên hay gia đạo của nữ mạng tuổi Nhâm Dần. Nếu bạn đã có gia đình, có thể gặp chuyện bất hòa với chồng và tình cảm không mấy tốt đẹp. Ngoài ra, tình thân giữa các thành viên cũng không được hòa hợp, dẫn đến mâu thuẫn và cãi vã. Hãy chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những chuyện buồn có thể xảy ra trong năm.

Sức khỏe

Tử vi cho thấy nữ mạng tuổi Nhâm Dần năm 2024 sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Hãy chú trọng đến những căn bệnh liên quan đến huyết áp và xương khớp. Nếu để dẫn đến bệnh tật, rất khó để hồi phục. Do đó, bạn nên ưu tiên chăm sóc sức khỏe bằng việc tăng cường tập luyện, ăn uống lành mạnh và sinh hoạt điều độ.

Vận hạn tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2024 – Nữ mạng

Sao chiếu mạng tuổi Nhâm Dần năm 2024

Trong năm 2024, nữ mạng tuổi Nhâm Dần có sao Thủy Diệu chủ về. Sao này mang tin mừng đến cho gia đình của người tuổi này. Thủy Diệu cũng là sao chủ về sức khỏe, đặc biệt là với người có ngũ hành nạp âm Kim hoặc ngũ hành Mộc. Trong năm 2024, hãy chú ý sao này và tránh những tháng 4, 8 Âm lịch, vì có khả năng bị người khác gièm pha, mất tài sản hoặc bị nói xấu sau lưng.

Hạn tuổi

Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2024 nữ mạng có hạn Toán Tận. Bạn cần lưu ý đến sức khỏe không được tốt, dễ dẫn đến bệnh tật và ốm đau. Ngoài ra, hãy lên kế hoạch cẩn thận cho chi tiêu của mình để đề phòng mất mát lớn về tài chính. Đồng thời, cũng cần chú ý khi đi lại vì không may mắn trong việc di chuyển, tốt nhất không nên liên quan tới xe cộ.

Tứ trụ

Tứ trụ của tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2024 là Thiên Hòa – Địa Hòa. Trong năm này, mọi việc tiến hành không như mong muốn và không có nhiều cơ hội để phát huy sức mạnh bản thân. Mưu cầu kiếm tiền cũng không suôn sẻ.

Vận niên

Tử vi cho thấy tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2024 có vận niên là Trạch Lộc. Đây là một trong 4 trạch tốt gồm Trạch Phúc, Trạch Đức, Trạch Bảo và Trạch Lộc. Vì vậy, bạn có thể nghĩ đến việc mua, xây dựng hoặc sửa chữa nhà. Hãy tránh những việc quan trọng vào năm sau.

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 - Nữ mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Tuổi Nhâm Dần có thể cân nhắc việc mua nhà vào năm 2024 (Nguồn: VietNamNet)

Phong thủy theo tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 – Nữ mạng năm 2024

Màu hợp với tuổi tác

Trong năm 2024, màu sắc hợp với tuổi Nhâm Dần là màu vàng và nâu. Vì vậy, khi xây nhà, bạn có thể chọn kết hợp 2 màu vàng và nâu để mang lại tài lộc và may mắn.

Hướng xuất hành

Chủ mệnh tuổi Nhâm Dần nữ mạng có thể xuất hành theo hướng Tây Nam vào khoảng 15h đến 19h chiều để đón thần tài và may mắn.

Tuổi xông nhà

Nữ mạng tuổi Nhâm Dần hợp với một số tuổi để xông nhà, bao gồm: Bính Tuất 1946 (Khá), Đinh Hợi 1947 (Khá), Canh Tý 1960 (Khá), Tân Sửu 1961 (Khá), Mậu Thân 1968 (Trung Bình), Kỷ Dậu 1969 (Tốt), Canh Ngọ 1990 (Khá), Kỷ Mão 1999 (Khá).

Tổng quan cho thấy, nữ mạng tuổi Nhâm Dần 1962 không có quá nhiều thuận lợi trong năm 2024, cả trong sự nghiệp, gia đình hay sức khỏe. Do đó, hãy cẩn trọng trong mọi mặt và cân nhắc giải sao hạn để hạn chế những điều không tốt xảy ra.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm sự chuẩn bị để đón một năm mới bình an và hạnh phúc.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự áp dụng mà không có sự tư vấn của Pro Agent.