Tử Vi Tuổi Mậu Thân Năm 2022 – Những Bí Mật Về Nữ Mạng 1968

Tuổi âm lịch: 55 tuổi

Sao: KẾ ĐÔ chiếu mệnh

Mạng: Thổ gặp mệnh Kim – Tương khắc

Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Nhâm – Tương khắc

Xem tử vi nữ mạng tuổi Mậu Thân năm 2022

Tuổi Mậu Thân 1968: Gia chủ là người hiền lành, giàu lòng từ thiện và rất được yêu mến. Bạn có khả năng làm ra tiền và sở hữu đất đai. Dù phải tự mình cố gắng để xây dựng sự nghiệp, bạn sẽ được hưởng thành quả vì sự cần cù và chăm chỉ. Gia đạo của bạn sẽ yên ấm và an lành.

Tử vi năm 2022 cho biết rằng trong công việc, bạn sẽ không có nhiều thành tựu đáng chú ý. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm đến sức khỏe của mình. Trong gia đình, mọi thứ sẽ ổn định và bạn sẽ dễ dàng thu lợi từ tài lộc.

Tử vi tổng quan năm 2022

Năm Nhâm Dần 2022 là năm con Hổ mệnh Kim, bạn thuộc mệnh Thổ gặp mệnh Kim, là tương khắc theo ngũ hành. Thiên Can Mậu gặp Nhâm cũng là tương khắc.

Tử vi cho thấy công việc không có nhiều khởi sắc, cần chú trọng đến sức khỏe, nhưng gia đạo trong hòa khí và ổn định, bạn cũng có thể thu lợi từ tài lộc trong năm nay.

Luận giải tử vi 2022

1. Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của bạn trong năm 2022 chỉ ổn định, không có sự phát triển đáng kể. Không nên mở rộng hoặc đầu tư quá nhiều tiền vào kinh doanh. Hãy quản lí thời gian làm việc một cách hiệu quả.

2. Tài chính

Tài lộc của bạn trong năm nay sẽ không phát triển đáng kể, vì bạn sẽ phải chi tiêu nhiều cho gia đình và kinh doanh. Hãy tính toán và kế hoạch cẩn thận để tránh mất tiền một cách vô ích.

3. Tình duyên, gia đạo

Gia đình của bạn sẽ có nhiều niềm vui trong năm 2022. Nếu có người lớn tuổi trong gia đình, hãy dành thời gian chăm sóc cho họ. Gia đình sẽ không gặp vấn đề lớn và tranh chấp.

4. Sức khỏe

Hãy chú ý đến sức khỏe của mình trong năm nay, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến tiêu hóa, xương khớp và huyết áp. Hãy tập thể dục và nghỉ ngơi đầy đủ.

Xem sao hạn năm 2022 tuổi Mậu Thân

Giải đáp một số thắc mắc

  1. Bạn phạm Thái tuế năm nay, cần tránh bất đồng và tranh cãi.
  2. Bạn phạm hạn Tam tai, cần thận trọng trong mọi việc.
  3. Bạn không phạm hạn Kim Lâu, vì vậy không nên xây dựng nhà cửa trong năm nay.
  4. Bạn không phạm hạn Hoang ốc.
  5. Nếu có kế hoạch xây nhà, hãy áp dụng một số giải pháp hóa giải như chọn ngày đẹp.

Đó là những điểm nhấn về tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2022. Chúc bạn có một năm mới thịnh vượng và thành công.

Nguồn ảnh: asus-tet2023.com