XEM TỬ VI THÁNG 7 ÂM LỊCH TUỔI TỴ

Chào mừng các bạn đến với bài viết xem tử vi tháng 7 âm lịch dành cho tuổi Tỵ. Tháng này sẽ mang đến những điều thế nào cho bạn? Hãy cùng xem qua bài viết dưới đây để tổng quan về vận hạn tháng 7 của mình và lập kế hoạch cho một tháng mới suôn sẻ nhé!

Tháng 7 âm lịch: Canh Thân, Quý Mão

Tháng 7 âm lịch bắt đầu từ ngày 16/08/2023 đến ngày 14/09/2023 (dương lịch). Theo tử vi, tháng này là tháng Canh Thân, Năm Quý Mão. Thiên can của tháng là Canh – Kim, địa chi là Thân – Kim. Ngũ hành nạp âm của tháng là Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây lựu đá.

Tử vi tháng 7 âm lịch cho từng tuổi

Tuổi Đinh Tỵ (1977)

Tuổi Đinh Tỵ nạp âm Sa Trung Thổ. Vận trình tài lộc của bạn trong tháng này có phần giảm sút và ảm đạm hơn. Có thể bạn sẽ có nhiều kế hoạch làm ăn hoặc mua sắm tài sản trong tháng này, nhưng cần cẩn thận để không bị lừa gạt hoặc lợi dụng. Bạn cần cẩn thận trước các giao dịch mua bán, làm ăn, nên minh bạch, rõ ràng và thận trọng.

Trong công việc, bạn sẽ muốn thay đổi và bứt phá đi lên, đòi hỏi bạn phải làm nhiều, lo nhiều, và chi nhiều. Hãy chuẩn bị tinh thần và kế hoạch hoàn hảo cho mọi việc. Nếu không đầu tư làm ăn gì thì bạn dễ rơi vào cảnh mua sắm không kiểm soát. Tuy đi xa mệt mỏi, nhưng bạn sẽ có những may mắn nhỏ trong tháng này.

Đối với những Đinh Tỵ đã lập gia đình, bạn sẽ là chỗ dựa rất tốt cho vợ chồng và con cái trong tháng này. Hãy chăm sóc và quan tâm đến người thân từ vật chất cho đến tinh thần. Mối quan hệ vợ chồng sẽ hòa hợp hơn và có sự thấu hiểu lẫn nhau nhiều hơn. Hãy nhớ rằng tin tưởng, quan tâm và thấu hiểu là yếu tố quan trọng để tình cảm vợ chồng được bền chặt và gắn bó lâu dài. Dù có hao tốn và mệt nhọc, thành quả chung sẽ là tốt đẹp và mọi người sẽ được an vui.

Về sức khỏe, bạn sẽ đi lại nhiều, vì vậy cần chú ý đến việc ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Bệnh cũ có thể tái phát và các chứng bệnh liên quan đến đầu óc, tinh thần có thể gây trở ngại cho công việc của bạn. Hãy lắng nghe cơ thể của mình nhiều hơn.

Tuổi Kỷ Tỵ (1989)

Tuổi Kỷ Tỵ nạp âm Đại Lâm Mộc. Trong tháng này, bạn có thể sẽ có những chuyến công tác hoặc đi xa. Bạn cũng có thể thăm viếng người thân, đi du lịch hoặc gắn kết các mối quan hệ tình cảm. Những mối quan hệ hình thành và được chăm sóc trong giai đoạn này sẽ rất hữu ích cho bạn trong tương lai.

Trong công việc, bạn sẽ có nhiều ý tưởng sáng kiến và cấp trên cũng như đồng nghiệp sẽ tán thưởng hiệu suất làm việc của bạn. Khách hàng đánh giá cao khả năng của bạn và đối tác đến với bạn ngày càng nhiều. Nhờ sự nâng đỡ của những người quý trọng, công việc của bạn sẽ thuận lợi. Vận trình tài lộc cũng rực rỡ, bạn sẽ có nguồn thu nhập tốt, nhưng cũng cần tiết kiệm trong chi tiêu.

Vận trình tình cảm của bạn trong tháng này sẽ được gắn kết chặt chẽ và bền vững. Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái cũng sẽ được cải thiện và gắn kết hơn nhờ sự sẻ chia và quan tâm đúng lúc. Mọi mâu thuẫn được hóa giải và các cặp đôi yêu nhau có thể dành thời gian để quan tâm và chăm sóc nhau nhiều hơn. Vận đào hoa của người độc thân cũng rất vượng. Nhân duyên phấp phới, bạn sẽ gặp được nhiều người yêu và được người khác quý trọng.

Với những Kỷ Tỵ đã kết hôn, tình hình hôn nhân sẽ hài hòa và ổn định. Bạn có thể tính đến việc mở rộng gia đình. Nếu có thể, hãy dành cho nhau những món quà bất ngờ hoặc cùng nhau đi du lịch, thăm họ hàng và bạn bè. Không có dấu hiệu xấu về sức khỏe.

Tuổi Tân Tỵ (2001)

Tuổi Tân Tỵ nạp âm không khắc. Vận trình tháng mới của bạn ở mức trung bình khá. Tháng này không có nhiều sự kiện đặc biệt, công việc vẫn ổn định và tài lộc cũng bình thường. Nếu bạn đang trong tình trạng tốt đẹp, thì tháng này cũng sẽ giảm sút một chút. Còn nếu bạn đang trong tình trạng kém, thì tháng này không có gì khởi sắc. Bạn sẽ phải đi lại nhiều hoặc thay đổi chỗ ở trong thời gian ngắn.

Tháng này, nếu bạn đi chơi, du lịch hoặc công tác, cũng sẽ mang lại may mắn. Tiền bạc kiếm được không nhiều, nhưng nếu biết tiết kiệm thì cũng đủ để chi tiêu. Các mối quan hệ không có nhiều sự gắn kết. Bạn thích làm việc một mình và tận hưởng không gian riêng của mình. Bạn bè, đồng nghiệp và đối tác cũng không đóng góp nhiều trong tháng này.

Về tình cảm, bạn và người khác không quá mật thiết và có ít tương tác với nhau. Sẽ có một khoảng thời gian ngắn của sự xa cách trong tháng này. Bạn sẽ có không gian và thời gian để nhìn nhận lại mối quan hệ. Nếu bạn cảm thấy cần và không thể thiếu nhau, hãy vun đắp và trân trọng nhau nhiều hơn. Nếu có những hiểu lầm hoặc giảm tình cảm, hãy tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục. Quý trọng từng mối quan hệ đến với bạn. Tháng này bạn không có vấn đề về sức khỏe.

Đó là những điểm nhấn trong bài viết xem tử vi tháng 7 âm lịch dành cho tuổi Tỵ. Hy vọng rằng thông tin này đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về vận hạn và tình cảm trong tháng này. Chúc bạn có một tháng 7 tràn đầy may mắn và thành công!