Tử vi 2024: Thông tin hữu ích về cuộc sống và sức khỏe cho phụ nữ tuổi Tân Mùi năm 1991

Tử vi 2024

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng 1991

Tân Mùi – Đắc Lộc Chi Dương (Dê có lộc). Dương mạng – Tuổi Âm: 34 Tuổi. Sinh từ: 15-2-1991 đến 3-2-1992. Ngũ hành bản mệnh: Lộ Bàng Thổ (đất đường đi). Cung phi: Càn. Tướng xương – Xương con dê, tướng tinh con gấu.

Tổng quan tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng

Ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh của người sinh năm này là Thổ gặp hành Hỏa của năm Giáp Thìn tương ứng quan hệ Tương Sinh (Rất Tốt): Theo tử vi Tân Mùi 2024 nữ mạng chủ mệnh tuổi này có thể gặp nhiều tin vui cuộc sống. Cùng với đó mưu cầu liên quan đến danh vọng được lợi. Trong năm nếu người bản mệnh Thổ có dự định xuất tiền kinh doanh, đầu tư làm ăn thì nên thực hiện. Bên cạnh đó, việc xuất hành đi xa trong năm cũng may mắn nhận được sự hỗ trợ của quý nhân.

Thiên can

Thiên can tuổi Tân (ngũ hành Kim) gặp can Giáp (ngũ hành Mộc) của năm 2023 chủ về mối quan hệ Bình Hòa: Xem bói tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2024 đây là năm người tuổi này không nên kỳ vọng đưa tới những khởi sắc trong sự nghiệp. Những thay đổi về công việc trong năm Giáp Thìn thường không được kết quả như mong muốn. Ngoài ra, ngũ hành của thiên can tuổi khắc với ngũ hành thiên can của năm nên chủ mệnh có thể gặp bất lợi về sức khỏe. Trong gia đạo năm này cũng không được an ổn, đưa tới chuyện buồn phiền.

Địa chi

Người tuổi này địa chi là Mùi gặp năm 2024 địa chi là Thìn, chủ về quan hệ Tứ Hành Xung: Theo tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng cuộc sống của chủ mệnh tuổi này trong năm Giáp Thìn dễ gặp phải những bất lợi. Công việc kinh doanh hay làm ăn dễ đưa tới kết quả không như ý muốn. Sức khỏe bản thân đau ốm và bệnh tật thì lâu khỏi. Trong năm người tuổi Mùi công việc dễ có những thay đổi trong năm. Ngoài ra, ngũ hành địa chi Mùi là Thổ, gặp năm Thìn hành Thổ là vượng Thổ. Theo đó càng đem tới những bất lợi liên quan tới tiền bạc hoặc công việc.

Cung phi

Theo tử vi nữ 1991 năm 2024 người tuổi này cung phi Càn có ngũ hành Kim gặp năm Giáp Thìn cung phi Chấn có ngũ hành Mộc là thuộc vào khí Ngũ Quỷ: Thể hiện ý nghĩa về năm dự báo chuyển biến không tốt về phương diện sức khỏe. Bản thân tiền bạc hao tán nhiều và công việc không thuận ý muốn. Mọi sự đổi mới dễ đưa tới kết quả không như ý. Ngũ hành cung phi tuổi có quan hệ tương khắc với ngũ hành cung phi của năm, cho nên sức khỏe chủ mệnh không tốt, công việc không như ý.

Kết luận tử vi tuổi Mùi 1991 năm 2024 nữ mạng: Đối với tuổi Tân Mùi nữ mạng trong năm nay về cuộc sống có phần tốt hơn, chủ về mưu cầu về công việc làm ăn gặp may mắn và cát lợi. Ngoài ra trong gia đình có tin vui đưa tới. Đối với tiền bạc cũng sung túc hơn năm trước. Phương diện sức khỏe của bản thân tuy tốt nhưng xuất hành đi xa thì thường không có lợi, cần để tâm đến nhiều hơn.

Vận hạn tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng

Nữ 1991 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

Sao Thái Dương (Hỏa Tinh)

Thái Dương rực nắng mặt trời. Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang. Tháng mười gia đạo rộn ràng. Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ.

Giải nghĩa sao: Theo tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng sao Thái Dương là sao chiếu chủ về tốt lành, hân hoan và được giúp đỡ trong vấn đề về tài chính cũng như làm ăn kinh doanh. Người này nếu mang thai trong năm 2024 dễ sinh ra em bé khỏe mạnh, thông minh và mỹ miều. Còn nếu còn độc thân thì dễ kiếm được người chồng như ý. Trong năm chú ý tháng 6, tháng 10 xấu cho sức khỏe, có thể ốm bệnh.

Sao hạn tử vi 1991 năm 2024 nữ mạng

Hạn Địa Võng (Tiểu hạn):

Địa Võng nhiều nỗi buồn than. Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà. Địa Võng hạn cũng không xong. Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may.

Giải nghĩa hạn: Luận tử vi 2024 Tân Mùi nữ mạng cho hay hạn Địa Võng chủ về người nữ mạng tuổi này đi xa vào giờ Tuất nhiều khả năng có thể gặp nhiều chuyện không thuận như ý muốn. Về lời nói cũng nên cẩn thận, dễ đưa tới bất lợi, sức khỏe không được tốt. Các công việc trong năm này có thể phải bỏ dở ở giữa chừng.

Hạn tuổi 2024 tuổi Tân Mùi nữ mạng

Nữ mạng tuổi Tân Mùi năm 2024 không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai.

Vận niên tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2024

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt

Vận niên Dương Hồi Ngàn tương ứng vận niên tốt, chính là hình ảnh của Dê có thể trở về với núi rừng. Vì thể có thể thưởng thức hoa quả, cây cối mượt mà tốt tươi ở khắp mọi nơi. Theo tử vi Tân Mùi 2024 nữ mạng dự báo có triển vọng công danh và kinh doanh đưa tới những thuận lợi. Đây là năm chủ mệnh gặp được người bạn tốt. Về gia đạo thêm người và thêm của, có tin vui tới. Tuy nhiên bản mệnh tốt nhất nên kiềm chế để giữ thành tựu bền lâu. Tham gia giao thông năm này cũng nên cẩn thận và quản lý tài sản chú ý.

Tứ trụ tuổi Mùi 1991 năm 2024 nữ mạng

Thiên Hòa – Địa Xung: Chủ về trong năm nay mọi việc làm ăn không được tốt trong nhà thiếu hòa khí, dễ có sự thay đổi công việc cũng như về tiền bạc gặp khó khăn và bất lợi.

Lá số tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng

  • Cung Mệnh: Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì nữ mạng tuổi Tân Mùi có các sao đóng tại bản mệnh là Thiên Việt, Đường Phù, Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên Quan, Tử – Bộ sao cho thấy có quý nhân giúp đỡ cùng với lộc về nhà đất. Trong gia đình đón nhiều tin vui may.

  • Cung Xung Chiếu: Thiên Khôi, Phúc Đức, Lực Sĩ, Đà La, Quả Tú, Mộc Dục – Xem tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2024 cho biết đây là bộ sao báo hiệu ra ngoài dễ có quý nhân tương trợ. Tuy nhiên, quý nữ cũng gặp phải nhiều chuyện buồn và thị phi đưa tới. Bên cạnh đó, cần chú ý sức khỏe gặp bất lợi.

  • Cung Tam Hợp: Quan Phủ, Trực Phù, Kình Dương, Tuần, Dưỡng, Hồng Loan, Long Đức, Tiểu Hao, Lâm Quan – Bộ sao cho thấy đường công danh trong năm 2024 có quý nhân giúp đỡ giải quyết những khó khăn. Tài chính hao hụt có sự tiêu pha nhiều, nếu không chi tiêu hợp lý sẽ khiến quý nữ rơi vào cảnh khốn khó, tốt nhất không nên cho vay mượn.

  • Cung Nhị Hợp: Giải Thần, Phượng Các, Tướng Quân, Tang Môn, Mộ – Bộ sao chủ về trong nhà có người bị bệnh lâu khỏi. Năm nay nếu có dự định liên kết làm ăn cùng bạn bè, người thân thì cần lưu lưu ý có mâu thuẫn.

Kết luận: Lá số tử vi nữ 1991 năm 2024 chủ về cuộc sống năm nay khá tốt. Công việc làm ăn sẽ có chuyển biến tích cực, dễ có sự mở mang hay được người thân giúp đỡ. Tài chính cũng tương đối hanh thông, tiền bạc dễ kiếm. Năm nay gia đình có tin vui đưa đến.