Tử vi 2024: Những dự đoán thú vị về tương lai của bạn

Tử vi 2024

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2024 nữ mạng: Một cái nhìn tổng quan

Ngũ hành

Tử vi nữ mạng 1999 năm 2024 xét về bản mệnh cho thấy Thổ gặp ngũ hành thuộc Hỏa của năm Giáp Thìn chủ về quan hệ Tương Sinh (Rất Tốt). Trong năm 2024, người bản mệnh Thổ sẽ có cơ hội trải nghiệm niềm vui mới. Đây cũng là một năm lý tưởng để vạch kế hoạch chi tiêu hoặc đầu tư tiền bạc cho công việc kinh doanh. Mọi nỗ lực hướng đến danh vọng cũng sẽ được đền đáp. Nếu bạn có ý định du lịch xa, sẽ có nhiều thuận lợi và sự giúp đỡ từ những người bạn đáng quý.

Thiên can

Tử vi Kỷ Mão nữ mạng năm 2024 có thiên can tuổi Kỷ ngũ hành thuộc vào Thổ gặp năm thiên can Giáp ngũ hành thuộc vào Mộc, tương hợp (Rất Tốt). Trong năm Giáp Thìn, bạn sẽ được người thân giúp đỡ, công việc diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội đầu tư chung hoặc hợp tác với người khác. Về mục tiêu công danh, năm Giáp Thìn sẽ mang lại những kết quả khá tốt cho người tuổi Kỷ. Tuy nhiên, do ngũ hành thiên can cùng với ngũ hành của tuổi này có sự tương khắc, bạn cần chú ý đến sức khỏe.

Địa chi

Địa chi của tử vi 2024 Kỷ Mão nữ mạng là Mão gặp năm 2024 địa chi Thìn, quan hệ Lục Phá. Trong năm này, công việc của người tuổi Mão có những biến động và thách thức không như ý muốn. Ngũ hành của tuổi Mão là Mộc xung khắc với hành Thổ của năm, do đó sức khỏe trong năm sẽ không tốt và bạn có xu hướng phải tiêu tốn nhiều năng lượng. Ngoài ra, gia đạo có thể gặp phải những phiền muộn.

Cung phi

Tử vi nữ Kỷ Mão 2024 có cung phi là Cấn (thuộc ngũ hành Thổ) gặp cung phi của năm 2024 Giáp Thìn Chấn (thuộc ngũ hành Mộc), tương ứng với khí Lục Sát. Đây là một năm có thể gặp những chuyện thị phi, xung đột trong tình cảm và mâu thuẫn trong công việc. Ngũ hành Mộc cung phi năm Thìn tương khắc với ngũ hành Thổ của cung phi tuổi này, do đó bạn có thể cảm thấy lo lắng về tiền bạc và công việc.

Kết luận: Đối với tử vi Kỷ Mão 2024 nữ mạng, cuộc sống gia đình diễn ra bình thường, công việc có một số thay đổi nhưng tiền bạc dễ dàng đạt được. Khi gặp khó khăn, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người đáng quý. Tuy nhiên, sức khỏe không được thuận lợi và có thể gặp một số vấn đề về tình cảm.

Vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2024 nữ mạng

Sao Thái Bạch – Kim Tinh

“Thái Bạch sao ấy khốn cùng,
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài.
Tháng năm là tháng ách tai,
Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an.”

Sao Thái Bạch chiếu mệnh cho thấy công việc kinh doanh của tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2024 dễ bị phá hoại. Bạn cần cẩn trọng và đề phòng trong mọi việc làm. Hãy chú ý đến quân sự và kiểm soát chi tiêu. Năm này, bạn có xu hướng tiêu tốn nhiều tiền bạc và có thể đối mặt với nguy cơ trắng tay. Tháng 2, 5 và 8 âm lịch là những tháng đặc biệt không may mắn, tránh sử dụng màu trắng và lưu ý đến yếu tố Mộc, mệnh kỵ của tuổi Mão.

Hạn Thiên La (Đại hạn)

“Thiên La hạn ấy quái kỳ,
Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an.
Thiên La hạn phải lao đao,
Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng.”

Hạn Thiên La ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm trạng của bạn. Tử vi tuổi Mão 1999 năm 2024 nữ mạng cho biết bạn dễ bị ốm đau và cần phải điều trị lâu dài. Hãy chú ý đến tinh thần và sẵn sàng đối mặt với những bất an.

Hạn tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2024

“Nữ mạng tuổi Kỷ Mão năm 2024 phạm phải Kim Lâu.”

Vận niên tử vi 1999 năm 2024 nữ mạng

“Hầu Thực Quả: Tốt”

Vận niên Hầu Thực Quả mang đến nhiều biến đổi tích cực cho người tuổi này. Công việc diễn ra suôn sẻ và có cơ hội thành công sau những thách thức trước đó. Tử vi Kỷ Mão nữ mạng 2024 cho biết bạn có thể thăng tiến trong công việc và đạt được những mục tiêu mong muốn về danh vọng, kinh doanh và thi cử. Tuy nhiên, tình cảm của bạn có thể gặp một số khó khăn liên quan đến ghen tuông và nghi kỵ.

Tứ trụ tuổi Kỷ Mão 2024 nữ mạng

Trong năm 2024, tuổi Mão 1999 nữ mạng sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng may mắn sẽ đồng hành và giúp đỡ bạn.

Lá số tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2024 nữ mạng

  • Cung Mệnh: Bạn có các sao đóng tại bản mệnh là Hồng Loan, Long Đức, Tiểu Hao, Lâm Quan. Đây là bộ sao cho thấy công việc kinh doanh năm nay khá thuận lợi, tiền bạc đầu tư vào công việc và gia đình. Hãy chú ý đến bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.
  • Cung Xung Chiếu: Có các sao Thiên Hỷ, LN Văn Tinh, Thiếu Dương, Thiên Trù, Cô Thần, Đại Hao, Thiên Không, Tuyệt. Tình cảm của bạn sẽ không được thuận lợi. Mặc dù có tin vui từ bên ngoài, nhưng bạn không nên đầu tư nhiều tiền bạc trong năm nay.
  • Cung Tam Hợp: Có các sao Thiên Việt, Đường Phù, Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên Quan, Tử, Quan Phủ, Trực Phù, Kình Dương, Tuần, Dưỡng. Đây là bộ sao mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống, có sự giúp đỡ từ người thân và có tin vui về nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên, không nên mở rộng hoặc thay đổi về công việc kinh doanh.
  • Cung Nhị Hợp: Có các sao Thiên Mã, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Điếu Khách, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh. Bạn sẽ gặp tin tức tốt về nơi ăn chốn ở. Tình cảm gia đình có thể gặp phiền muộn và không được an vui.

Kết luận: Theo lá số tử vi nữ 1999 năm 2024, cuộc sống trong năm tới sẽ có những biến động tích cực và tiêu cực. Hãy chú ý đến sức khỏe không tốt, dễ gặp các vấn đề liên quan đến bệnh tật. Công việc kinh doanh có những khó khăn nhưng cũng có những kế hoạch tiến triển tốt. Tài chính có xu hướng tiêu pha nhiều tiền và chưa thể đạt được kết quả như mong đợi.