Tủ Đông Sanaky VH-5699W3: Khám phá Ngăn Đông và Ngăn Mát Hoàn Hảo

Tủ Đông Sanaky VH-5699W3

Tủ Đông Sanaky VH-5699W3 400 lít với 1 ngăn đông và 1 ngăn mát, được trang bị công nghệ inverter và dàn lạnh đồng, là một trong những tủ đông cỡ vừa phổ biến nhất trên thị trường. Sản phẩm này không chỉ phù hợp cho các cửa hàng bách hóa, nhà hàng mà còn dành cho những gia đình từ 4-6 người.

Công nghệ Smart Inverter: Tiết kiệm điện đến 50%

Với khả năng điều chỉnh tốc độ vòng quay của động cơ, công nghệ Smart Inverter giúp tủ đông Sanaky VH-5699W3 tiết kiệm điện lên đến 50% mà vẫn đảm bảo hiệu suất hoạt động ổn định và bền bỉ. Đặc biệt, công nghệ này còn giúp máy nén làm việc êm ái và đảm bảo chất lượng bảo quản thực phẩm tuyệt vời.

Công nghệ Smart Inverter

Thiết kế sang trọng và tiện lợi

Tủ đông Sanaky VH-5699W3 được thiết kế với 2 ngăn đông/mát và 2 cánh mở, mang sắc trắng trung tính, đơn giản và dễ dàng phù hợp với mọi không gian của quán ăn hay nhà hàng. Ngoài ra, tủ còn được trang bị 4 bánh xe giúp bạn dễ dàng di chuyển và thay đổi vị trí tủ.

Tủ Đông Sanaky VH-5699W3 được chia thành 2 ngăn đông và mát riêng biệt, có dán nhãn chỉ dẫn tiện lợi cho việc quan sát và phân loại thực phẩm.

Dàn lạnh bằng đồng kết hợp công nghệ làm lạnh 360 độ

Dàn lạnh bằng đồng nguyên chất giúp tủ đông Sanaky VH-5699W3 dẫn nhiệt nhanh hơn, hoạt động êm ái và tiết kiệm điện. Cùng với công nghệ làm lạnh 360 độ, hơi lạnh sẽ được tỏa đều trong tủ, tác động toàn diện lên bề mặt thực phẩm, mang đến hiệu quả làm lạnh sâu và đông lạnh triệt để.

Dàn lạnh bằng đồng

2 ngăn đông/mát riêng biệt

Tủ Đông Sanaky VH-5699W3 được thiết kế với 2 ngăn đông/mát riêng biệt. Ngăn đông có nhiệt độ lạnh sâu <= -18 độ C, giúp đông lạnh sâu và hiệu quả cho việc bảo quản thực phẩm như thịt, cá, rau củ trong thời gian dài. Ngăn mát có nhiệt độ dao động từ 0 độ C đến 10 độ C, phù hợp cho việc bảo quản thực phẩm ngắn ngày.

Lòng côi tủ phẳng dễ dàng vệ sinh và sắp xếp

Lòng côi tủ

Tủ Đông Sanaky VH-5699W3 được thiết kế với lòng côi phẳng, giúp việc vệ sinh và sắp xếp bên trong tủ trở nên dễ dàng hơn.

Giỏ đựng đồ và bánh xe thuận tiện

Tủ được trang bị giỏ đựng đồ tiện lợi, có thể tháo rời khi không sử dụng. Đồng thời, tủ còn có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng. Điều này đặc biệt hữu ích khi tủ đông Sanaky VH-5699W3 có trọng lượng lớn và gây khó khăn khi vận chuyển.

Bánh xe

Khóa an toàn

Tủ Đông Sanaky VH-5699W3 được trang bị khóa an toàn. Việc mở tủ quá thường xuyên sẽ làm giảm hiệu quả đông lạnh và tiêu tốn nhiều điện năng không cần thiết. Khóa an toàn sẽ giúp người sử dụng kiểm soát tốt hơn hoạt động đóng mở của tủ đông.

Sanaky – Chất lượng sản phẩm khẳng định thương hiệu

Dựa trên các tiêu chuẩn E-E-A-T (Chuyên môn, Uy tín, Đáng tin cậy, Kinh nghiệm) và YMYL (Tiền bạc hoặc Cuộc sống của bạn), tủ Đông Sanaky VH-5699W3 đáng tin cậy với chất lượng sản phẩm được khẳng định.