Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nữ mạng 1985 – Phân tích chi tiết và chuẩn xác nhất

Khi xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nữ mạng, bạn sẽ nhận thấy quý bà là những người vô cùng thông minh, có khí chất thanh cao và tài quản lí. Cuộc đời của quý bà khi còn nhỏ thường rất khó khăn, nhưng mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp nhất sau khi kết hôn. Dưới đây, các chuyên gia tử vi của Lichngaytot.net.vn sẽ giúp bạn bình giải tử vi trọn đời người tuổi này trên tất cả các phương diện như tình cảm, gia đạo, công danh, phong thủy hợp mệnh… Mong rằng sẽ giúp bạn có thêm nhiều định hướng tốt cho bản mệnh của mình.

I. Thông tin chung về tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 nữ mạng

 • Năm sinh 1985 tức là năm con trâu
 • Ngày sinh dương lịch: Từ ngày 25/2/1985 đến ngày 8/2/1986 dương lịch
 • Năm sinh âm lịch: Ất Sửu
 • Mệnh: Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển
 • Ngũ hành tương sinh: Thủy, Thổ
 • Ngũ hành tương khắc: Mộc, Hỏa
 • Thiên can: Ất
 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân
 • Địa chi: Sửu
 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

II. Tổng quan về tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nữ mạng

Khi xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nữ mạng, bạn sẽ thấy quý bà thuộc cung Ly, mạng Hải Trung Kim (vàng trong biển) Hải Hội Chi Ngưu (trâu trong biển). Vì thế, quý bà từ khi còn nhỏ đã gặp nhiều khó khăn và phiền muộn. Tuy nhiên, sau khi lập gia đình và sinh con, mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn đặc biệt là về gia đạo và sự nghiệp. Quý bà tuổi Ất Sửu có tư chất thông minh, tài năng và lãnh đạo. Bên cạnh đó, người này còn sở hữu sự thanh tú, dịu dàng dễ gây thiện cảm cho người đối diện. Chính nhờ những đặc điểm này mà quý bà được nhiều người đem lòng ngưỡng mộ và yêu mến. Cuộc sống của quý bà Ất Sửu nhìn chung sẽ có nhiều sự may mắn và thuận lợi, đặc biệt sau khi kết hôn. Không chỉ có cuộc sống tình cảm hôn nhân dồi dào, mà con đường công danh sự nghiệp cũng thăng tiến và đạt đến nhiều đỉnh cao. Tài lộc sẽ thịnh vượng vào tuổi trung niên trở đi và càng về già càng trở nên trọn vẹn, phú quý, và hạnh phúc bên gia đình cũng như người thân.

III. Luận giải tử vi trọn đời Ất Sửu nữ mạng trên tất cả các phương diện

Khi xét tử vi trọn đời Ất Sửu nữ mạng, có thể thấy số quý bà có nhiều sự thăng trầm trong cuộc sống. Lúc còn nhỏ, có sự vất vả trong gia đạo và nhiều biến động. Tuy nhiên, chính sự chăm chỉ lao động và học tập ở nhiều lĩnh vực đã mang đến nhiều sự thành công cho tuổi quý bà. Sau 37 tuổi trở đi, người này sẽ đón nhận thêm nhiều tin vui về cả công danh lẫn sự nghiệp cùng với nhiều tin vui bất ngờ. Tiền tài sẽ được củng cổ mạnh, nhất là khi bước vào độ tuổi trung niên. Về già, cuộc sống của người này sẽ được an nhàn, thoải mái và sung túc, hưởng nhiều niềm vui bên con cháu.

Cuộc sống

Khi xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nữ mạng, có thể thấy số quý bà có một cuộc sống không được suôn sẻ. Số người này không được cậy nhờ anh em hay họ hàng thân thích. Bản chất thật thà thẳng thắn làm ơn nhưng lại dễ mắc oán. Nên cẩn thận với bạn bè xung quanh vì có thể mình sẵn lòng dốc hết tâm sức để giúp đỡ nhưng chỉ nhận về là sự dối trá và lừa lọc. Số quý bà phải tu tâm dưỡng tính ăn chay niệm Phật nhiều mới mong hóa giải hết muộn phiền.

Tình duyên

Khi xét tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nữ mạng 1985, phương diện tình cảm cũng là một khía cạnh được rất nhiều người quan tâm. Về tình duyên, không phải ai cũng giống ai và sẽ thay đổi nhiều theo giờ sinh tháng đẻ của mỗi bản mệnh. Dưới đây là các trường hợp bạn nên lưu ý:

 • Nếu quý bà sinh vào các tháng 1 và 3 âm lịch, đường tình duyên sẽ vô cùng may mắn. Cuộc sống sau khi kết hôn sẽ được hạnh phúc vẹn toàn. Tuy nhiên, hai vợ chồng có thể gặp khó khăn liên quan đến vấn đề tài chính. Nếu cả hai cùng cố gắng, sẽ nhanh chóng vượt qua và cuộc sống sẽ được cải thiện.
 • Nếu quý bà sinh vào các tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch, đời sống hôn nhân có đôi chút khó khăn buổi ban đầu. Tuy nhiên, vợ chồng luôn yêu thương kề vai sát cánh bên nhau, nên công việc cả hai nhanh chóng tốt đẹp. Tình cảm sau này ngày càng mặn mà.
 • Nếu quý bà sinh vào các tháng 4, 7, 8 và 12 âm lịch, đường tình duyên may mắn tốt đẹp vạn phần. Cuộc sống hôn nhân của quý bà không những hạnh phúc mà còn rất giàu sang. Tiền bạc và vật chất không làm quý bà bận tâm.

Công danh sự nghiệp

Theo tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nữ mạng, quý bà là người có tư chất thông minh và có tài song đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, khi còn trẻ, quý bà gặp nhiều khó khăn và gian khổ trên con đường lập nghiệp. Tài lộc không phát triển mạnh, nhưng không lo về đường tiền bạc, vẫn đủ tiêu pha hàng ngày. Thực sự phải đến độ tuổi trung niên, sự nghiệp mới bắt đầu khởi sắc và thăng tiến đạt đến vị trí cao. Càng về sau, hậu vận càng trở nên sung túc bên con cháu.

Gia đạo

Về phương diện gia đạo, quý bà có tuổi nhỏ chật vật, vất vả. Nhưng sau khi có gia đình, cuộc sống sẽ trở nên bình yên và êm ấm. Đường tình duyên lẫn tài lộc đều có tin vui đến, vợ chồng yêu thương, san sẻ và hòa thuận.

IV. Phong thủy hợp mệnh theo tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng trọn đời

Việc chọn phong thủy hợp mệnh có vai trò vô cùng quan trọng, vì sẽ tăng thêm vận khí cho bản mệnh của bạn. Dưới đây là những lời khuyên từ chuyên gia phong thủy của Lichngaytot.net.vn:

Lựa chọn tuổi làm ăn hợp mệnh

Trong vấn đề làm ăn, quý bà nên chọn các tuổi làm ăn hợp với mình để mang đến sự may mắn trong công việc và thực hiện mọi dự định một cách thuận lợi. Các tuổi hợp với Ất Sửu nữ mạng 1985 là Ất Sửu, Mậu Thìn và Tân Mùi.

Lựa chọn tuổi kết hôn phù hợp với mình

Trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình, việc lựa chọn tuổi kết hôn phù hợp là rất quan trọng. Nếu tìm được tuổi kết hôn phù hợp với mình, bạn sẽ mang đến sự may mắn, danh vọng, công danh, tiền bạc và hạnh phúc. Dưới đây là các tuổi nên lưu ý:

 • Khi kết hôn cùng các tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi, bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, đầy đủ tiền tài, danh vọng và sự nghiệp vĩ đại.
 • Nếu nên duyên cùng các tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Canh Thân, cuộc sống hôn nhân sẽ có đôi chút khó khăn vất vả ban đầu. Tuy nhiên, vợ chồng luôn yêu thương kề vai sát cánh bên nhau, nên công việc cả hai nhanh chóng tốt đẹp. Tình cảm sau này sẽ ngày càng mặn mà.
 • Nếu nên duyên cùng các tuổi Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Ất Hợi, Tân Tỵ, Giáp Tý và Quý Hợi, bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân nghèo khó và túng quẫn, mãi không đủ tiêu.

Những tuổi đại kỵ

Tránh những tuổi đại kỵ trong khía cạnh kết hôn và làm ăn, vì chúng có thể mang đến sự khó khăn và vất vả, thậm chí chấm dứt mối quan hệ hoặc đổ vỡ trong hôn nhân. Những tuổi đại kỵ là Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân. Tuy nhiên, bạn có thể hóa giải bằng cách dâng sao giải hạn hàng năm hoặc làm các việc thiện để giảm nhẹ tác động xấu.

Những năm khó khăn nhất cuộc đời

Có những năm khi bạn sẽ gặp khó khăn nhất trong cuộc đời, nguy hiểm đối với tính mạng và tài lộc không phát triển. Đó là các năm tuổi 22, 26, 28, 31 và 34.

Chọn ngày giờ xuất hành hợp tuổi

Việc chọn ngày giờ xuất hành là điều vô cùng quan trọng để đạt được thành công, may mắn và bình an. Theo tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nữ mạng, bạn nên chọn giờ xuất hành vào cung giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Cụ thể, có thể tham khảo các khung giờ chính sau đây:

 • Tháng Giêng ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 2 ngày Sửu, Thìn, Mùi, Thân.
 • Tháng 3 ngày Dần.
 • Tháng 4 ngày Mẹo.
 • Tháng 5 ngày Dần, Ngọ, Thân.
 • Tháng 6 ngày Mùi.
 • Tháng 7 ngày Ngọ, Thân.
 • Tháng 8 ngày Mùi, Thân, Dậu, Hợi.
 • Tháng 9 ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 10 ngày Tý, Dậu, Hợi.
 • Tháng 11 ngày Tý, Dần.
 • Tháng 12 ngày Hợi.

Chọn hướng hợp mệnh

Việc chọn hướng hợp mệnh cũng đóng vai trò quan trọng trong mang đến tài vận cho gia đạo. Theo tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nữ mạng, quý bà nên chọn hướng làm nhà, làm bếp, đặt bàn thờ, bàn làm việc… phù hợp để mang đến điều tốt đẹp cho mình. Các hướng hợp cho Ất Sửu nữ mạng 1985 là Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.

Chọn màu sắc hợp tuổi

Bên cạnh chọn hướng hợp tuổi và giờ xuất hành, việc chọn màu sắc phù hợp cũng rất quan trọng. Cho tuổi Ất Sửu nữ mạng 1985 thuộc mệnh Kim, bạn phù hợp với các gam màu trắng, xám, ghi (hành Kim – tương hợp), hoặc các gam màu vàng sẫm, nâu đất (tương sinh).

V. Diễn biến tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng theo từng năm

Trong mỗi giai đoạn cuộc đời, vận mệnh con người sẽ có sự thay đổi, phụ thuộc vào cung mệnh và sự dịch chuyển của các chòm sao. Dưới đây là diễn biến tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nữ mạng từng năm:

 • Từ năm 18 tuổi đến năm 21 tuổi: Bắt đầu trưởng thành, mối quan hệ mới bắt đầu ươm mầm, nhưng chỉ liên quan đến tình cảm. Cẩn trọng trước khi ứng tuyển vào vị trí nào đó để tránh gặp những người xấu.
 • Từ năm 22 tuổi đến năm 25 tuổi: Gặp một số vấn đề liên quan đến tình cảm. Cần mạnh mẽ vượt qua nỗi buồn và tập trung vào sự nghiệp và cuộc sống.
 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Mặt tình cảm và công danh sự nghiệp sẽ vô cùng tốt, phù hợp để kết hôn lập gia đình. Đường công danh sự nghiệp cũng thăng tiến và có nhiều dấu hiệu tốt đẹp.
 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Gặp phải sóng gió và cản trở liên quan đến công việc. Sẵn sàng đương đầu với những thử thách thời gian.
 • Từ năm 36 tuổi đến năm 41 tuổi: Dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ. Năm 41 tuổi có cơ hội thăng tiến trong công việc.
 • Từ năm 42 tuổi đến năm 45 tuổi: Vận mệnh ổn định, vững chãi và tốt đẹp. Cần lưu ý đến sức khỏe.
 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Cơ ngơi vững mạnh, cuộc sống dư dả. Cần quan tâm chăm sóc sức khỏe và gia đình.
 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Cuộc sống ổn định vững chắc. Quan tâm đến sức khỏe và được tỏ lòng biết ơn từ con cái.
 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Cơ ngơi vững mạnh, tiền bạc dư dả, công việc không cần phải lao tâm khổ tứ quá nhiều. Tình cảm gia đình tốt đẹp, đón thêm nhiều tin vui. Cẩn thận với sức khỏe để vui vầy bên con cháu.

VI. Tổng kết

Sau khi phân tích tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nữ mạng, chúng tôi nhận thấy quý bà là người có bản chất thông minh, tài năng và lãnh đạo. Tuổi nhỏ có đôi phần khó khăn, nhưng sau khi lập gia đình, cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Cuộc sống bước vào thời kì trung vận vô cùng tốt đẹp. Tình cảm viên mãn, tiền bạc dư dả, công danh thẳng tiến. Càng về hậu vận, cuộc sống trở nên phong phú hơn, con cháu hiếu thảo với cha mẹ, và tiền bạc không còn là mối lo lắng.

Chúng tôi hy vọng phân tích tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nữ mạng trên tất cả các phương diện như cuộc sống, tiền bạc, công danh và gia đạo sẽ giúp bạn có những thay đổi tốt nhất cho bản mệnh của mình. Chúc bạn và gia đình sức khỏe và an khang thịnh vượng.