12 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Cho Học Sinh Nam Xịn Xò

Chụp ảnh là một cách tuyệt vời để lưu lại những kỷ niệm tuổi học trò. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tạo dáng chụp ảnh để trông ngầu và cá tính. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 12 cách tạo dáng chụp ảnh cho học sinh nam xịn xò, giúp bạn có những bức ảnh đẹp và thần thái riêng. Hãy cùng Therfilm Media khám phá ngay!

1. Tạo kiểu dáng ngồi chắp tay

Bạn có thể chọn trang phục áo vest cùng cà vạt, ngồi chéo góc ống kính, 2 tay chạm đầu ngón tay đặt trước ngực. Để trông ngầu hơn, bạn có thể chọn góc chụp toàn thân hoặc từ gối lên.

kiểu ngồi chắp tay trước ngực

2. Kiểu chụp tình yêu đôi lứa tuổi học trò

Bạn có thể chụp hình cùng một bạn nữ, thể hiện tình yêu tuổi học trò. Hãy ngồi ở ghế đá, dắt tay nhau chạy hoặc tặng hoa cho bạn nữ.

kiểu tình yêu đôi lứa

3. Kiểu chụp 2 tay bỏ vào túi

Bạn có thể tạo dáng đứng, bỏ 2 tay vào túi, mặt nhìn xa xăm. Để trông thời trang, bạn có thể mặc đồng phục cùng áo len ở ngoài. Góc chụp từ đầu gối lên, góc mặt chếch 45 độ so với ống kính.

4. Kiểu chụp với phụ kiện

Bạn có thể sử dụng phụ kiện như tấm bảng ghi những dòng chữ kỷ niệm cho dịp chia tay cuối cấp. Hãy chụp cùng một dòng chữ để thể hiện rõ nội dung ý nghĩa.

5. Kiểu chụp với bạn thân nam

Ngoài việc chụp hình cùng bạn nữ, hãy thử tạo dáng chụp ảnh với bạn thân nam. Bạn có thể ngồi hoặc đứng, mặc quần đùi và áo trắng. Nhìn về ống kính và tạo dáng tay chữ V hoặc chạm vào cọng kính.

kiểu chụp với bạn thân nam

6. Kiểu lấp ló bên cánh cửa

Thử rủ hội bạn cùng thò đầu lấp ló bên cánh cửa lớp học. Sắp xếp từ dưới lên trên để trông lém lĩnh và đáng yêu.

7. Kiểu tựa vào bờ tường

Đối với kiểu này, bạn đứng tựa vào bờ tường, tay khoanh trước ngực, mông và lưng tựa vào bờ tường. Đặt góc chụp chéo để tạo cảm giác thoáng và nhìn thẳng vào ống kính.

8. Kiểu ngồi ở cầu thang

Thử làm kiểu chụp ở cầu thang. Kéo cả nhóm bạn ra ngoài, mỗi người làm một kiểu tạo dáng riêng, đứng hoặc ngồi, tay chống cằm, tay chữ V hoặc xỏ tay vào túi để trông ngầu và giống như poster phim.

9. Kiểu chụp đội bóng rổ

Hãy chụp một bức ảnh tại sân bóng rổ của trường, mỗi người đều mặc đồng phục và đeo cà vạt. Bạn có thể thử tạo dáng bằng cách nâng một quả bóng lên tay và các bạn khác đứng xung quanh, tay chụm lên vai hoặc chống tay lên vai bạn khác.

10. Kiểu chụp cùng bước đi trong sân trường

Để trông ngầu như “bồn cầu”, hãy chọn áo vest đen ở trường và đồng bộ giày. Cả nhóm bạn hãy cùng nhau bước đi trong sân trường.

kiểu chụp cùng nhau bước đi

11. Kiểu chụp với đôi kính

Hãy thử đeo một chiếc kính mắt đen và cầm ngang vai chéo tay. Nhìn xuống đất và bước đi để trông thật phong cách.

12. Kiểu chụp với giáo viên

Hãy lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên người thầy, người cô yêu quý. Bạn có thể ôm lấy cô hoặc thầy, cùng nhìn về phía ống kính và cười nhẹ.

Hy vọng với 12 cách tạo dáng chụp ảnh cho học sinh nam mà Therfilm Media đã chia sẻ, bạn sẽ có những kiểu ảnh ngầu và thần thái riêng. Hãy chia sẻ bài viết này để bạn bè cùng học hỏi nhé.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh với hoa giấy đẹp xuất sắc
  • 10 Kiểu tạo dáng chụp ảnh cặp đôi đẹp xu hướng 2021

Thông tin liên hệ: