Giải đáp: Tuổi Mậu Thìn 1988 và con số mang may mắn

Theo phong thủy số học, từng con số ẩn chứa một năng lượng ngũ hành riêng biệt và ảnh hưởng đến mỗi mệnh tuổi, bao gồm cả tuổi Mậu Thìn. Vậy tuổi 1988 hợp số nào và những con số nào mang đến năng lượng may mắn, cát lợi cho nam nữ sinh năm 1988? Chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết này.

I. Tại sao nên xem tuổi Mậu Thìn hợp số nào?

Tuổi Mậu Thìn là những người sinh năm 1988 (tức là từ 19/2/1988 đến 5/2/1989 theo lịch Dương), mệnh ngũ hành của họ là Mộc – Đại Lâm Mộc (Gỗ trong rừng). Cung mệnh của người tuổi Mậu Thìn là Chấn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh. Người tuổi Thìn có đặc điểm chung là thông minh, nhạy bén, hoạt bát, quyết đoán, tham vọng và khéo léo trong giao tiếp. Tuy nhiên, do tính tình nóng vội và thiếu kiên nhẫn, đôi khi họ có thể ảnh hưởng đến công danh và sự nghiệp của mình.

Để hóa giải vận hạn và tăng cường tài lộc, người tuổi Mậu Thìn nên chọn cho mình con số hợp phong thủy. Những con số này sẽ mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc trong công việc và cuộc sống. Vậy tuổi Mậu Thìn hợp số mấy?

II. Giải đáp người tuổi Mậu Thìn hợp số nào?

Theo phong thủy số, con số hợp tuổi Mậu Thìn là các số thuộc ngũ hành tương sinh hoặc ngũ hành tương trợ với bản mệnh của người sinh năm 1988. Ngược lại, các số có ngũ hành tương khắc với bản mệnh tuổi Mậu Thìn sẽ không mang lại may mắn cho tuổi này.

Vậy người tuổi Mậu Thìn mệnh Đại Lâm Mộc hợp với các con số 0, 1, 3 và 4. Số 0 và số 1 thuộc ngũ hành Thủy, là hai con số tương sinh cho bản mệnh tuổi 1988, vì Thủy sinh Mộc. Còn số 3 và số 4 là các con số tương trợ bản mệnh của tuổi Thìn 1988.

Nếu xem theo thuyết Âm Dương, số 0 và số 4 là số chẵn mang Âm khí, còn số 1 và số 3 là số lẻ mang Dương khí. Theo thuyết Âm Dương tương phối, người tuổi Mậu Thìn dương mạng, nên những số mang Âm khí sẽ giúp cân bằng âm dương mạng và đem lại sự ổn định nhất. Vì vậy, số giúp tuổi 1988 ổn định âm dương là số 0 và số 4.

Tổng hợp lại, con số phù hợp nhất với nam nữ sinh năm 1988 chính là số 0. Số 0 mang ý nghĩa như nguồn cội, cái gốc của tất cả vạn vật và sự vô hình, vô tận. Số 0 tượng trưng cho sự vô biên và có thể cải tạo thế giới. Người Mậu Thìn sở hữu số 0 sẽ gặp nhiều may mắn, thành công trong kinh doanh và hạnh phúc gia đình.

III. Người tuổi Mậu Thìn nên tránh số nào?

Sau khi biết được tuổi Mậu Thìn hợp số nào, chúng ta cũng cần biết con số khắc kỵ với bản thân. Người tuổi Mậu Thìn nên tránh số 6 và số 7, vì chúng thuộc ngũ hành Kim tương khắc với bản mệnh Mộc của tuổi này. Đặc biệt, số 7 là số vượng Dương và làm thiên lệch âm dương mạng tuổi 1988 trầm trọng hơn.

Ngoài ra, trong quan niệm dân gian, số 7 còn liên quan đến sự thất thoát và mất mát. Do đó, chúng ta nên tránh sử dụng con số này.

IV. Dãy số hợp tuổi Mậu Thìn ảnh hưởng như thế nào?

Cuộc sống của người tuổi Mậu Thìn không thể thiếu những dãy số như số điện thoại, số nhà, biển số xe, số tài khoản ngân hàng,… Những dãy số này có vai trò quan trọng và ảnh hưởng đến bản mệnh của người tuổi Mậu Thìn. Nếu chọn được những con số hợp mệnh, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng.

Khi chọn số điện thoại, biển số xe, số tài khoản,… cho người tuổi Mậu Thìn, hãy lưu ý rằng các số này tạo thành dãy số. Bạn không chỉ cần chọn con số hợp nhất mà cần đảm bảo cả dãy số hài hòa âm dương, ngũ hành sinh khắc, cửu tinh đồ pháp và hành quẻ bát quái theo quan niệm dân gian.

Mong rằng, bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tuổi Mậu Thìn 1988 hợp số nào để lựa chọn những con số hợp tuổi, mang lại may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống và công việc.

Nguồn ảnh: link ảnh