Tòa nhà Việt Tower: Địa điểm lý tưởng cho văn phòng thương hiệu

Nổi bật trong phân khúc tòa nhà văn phòng cho thuê hạng B tại Hà Nội, tòa nhà Việt Tower đã trở thành địa điểm lý tưởng để đặt văn phòng của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ.

Ưu điểm văn phòng cho thuê tòa nhà Việt Tower

Trở thành văn phòng đại diện của nhiều doanh nghiệp cá thể những năm gần đây, tòa nhà Việt Tower ắt hẳn hội tụ nhiều ưu điểm cạnh tranh hiếm có.

Vị trí đắc địa: Tòa nhà Việt Tower sở hữu 2 mặt tiền đường rộng lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho liên kết với các địa điểm trung tâm và thừa hưởng hệ thống tiện ích đa dạng. Bên cạnh đó, tòa nhà còn nằm gần hàng loạt văn phòng hạng B cao cấp khác như Mipec Tower, Oriental Tower, Sông Hồng Park View, tạo ra cơ hội kết nối kinh doanh cao.

Tầm nhìn thoáng đãng: Nhờ vị trí đắc địa, tòa nhà Việt Tower có được 3 mặt thoáng nhìn xuống đường Tây Sơn, Thái Hà và Chùa Bộc. Do đó, không gian làm việc tại đây luôn có nhiều ánh sáng tự nhiên, thông thoáng và phong thủy tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu thuê văn phòng Quận Đống Đa của các doanh nghiệp.

Diện tích cho thuê linh hoạt: Với thiết kế thông minh, các sàn văn phòng tại tòa nhà có thể chia cắt linh hoạt từ 100 đến 1200m2, là điểm đến lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực.

Vị trí tòa nhà Việt Tower Thái Hà

Tọa lạc tại số 1 Thái Hà, tòa nhà Việt Tower sở hữu 2 mặt tiền và 3 mặt thoáng hướng tới tuyến phố Thái Hà – Tây Sơn – Chùa Bộc, thuận tiện kết nối với những địa điểm quan trọng trong thành phố. Ngoài ra, tại đây, tòa nhà còn được hưởng lợi từ hệ thống tiện ích phong phú và hạ tầng hiện đại.

Các điểm nổi bật gần tòa nhà bao gồm các ngân hàng như Vietinbank, Vietcombank, BIDV, VP Bank, cũng như Trường Đại học Thủy Lợi, Học viện Ngân Hàng, Siêu thị Aeon Fivimart. Ngoài ra, tòa nhà cũng gần với các tòa văn phòng lớn như Oriental Building, Sông Hồng Park View, tòa nhà Kinh Đô Building, tòa nhà Hoa Cương.

Để cập nhật tin tức mới nhất về tòa văn phòng và diện tích trống, vui lòng truy cập: