Sấy khô điện thoại miễn phí khi bị vô nước tại Điện Thoại Vui

Bạn đang tìm kiếm giải pháp sấy khô điện thoại hiệu quả và không tốn kém khi bị vô nước? Đừng lo lắng nữa, hãy đến ngay Điện Thoại Vui để trải nghiệm dịch vụ sấy khô điện thoại miễn phí. Với chương trình “Miễn Phí vệ sinh, kiểm tra và sấy khô điện thoại khi bị vô nước”, bạn sẽ được hưởng ưu đãi này ngay cả khi không có nhu cầu sửa chữa điện thoại. Điện Thoại Vui đã áp dụng chương trình này tại tất cả các cửa hàng ở Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Sấy khô điện thoại hết bao nhiêu tiền tại TPHCM, Hà Nội?

Một điện thoại bị vào nước là tai họa mà không ai muốn gặp phải. Thông thường, dịch vụ sấy khô điện thoại được cung cấp miễn phí. Tuy nhiên, trong trường hợp nghiêm trọng, chi phí sấy khô điện thoại có thể dao động từ 200.000 – 1 triệu đồng.

Có một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí sửa điện thoại khi bị vào nước:

Dòng máy: Chi phí sửa chữa và sấy khô điện thoại thường phụ thuộc vào dòng máy bạn đang sử dụng. Những dòng máy cao cấp thường có chi phí sửa chữa cao hơn do linh kiện thay thế đắt hơn và quá trình sửa chữa phức tạp hơn.

Tình trạng máy vào nước: Mức độ nghiêm trọng của điện thoại bị vào nước cũng ảnh hưởng đến chi phí sửa chữa. Nếu máy bị ngập nhẹ, chỉ cần sấy khô. Tuy nhiên, nếu máy bị ngập nặng, quá trình sửa chữa sẽ phức tạp hơn và từ đó chi phí sửa điện thoại cũng sẽ tăng.

Chi phí sấy khô điện thoại bao nhiêu tiền

Ngoài việc mang máy đến một trung tâm sửa chữa uy tín như Điện Thoại Vui để sấy khô miễn phí cho các trường hợp vô nước nhẹ, bạn còn đảm bảo chất lượng máy vẫn hoạt động tốt và không ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng.

Cần xử lý như thế nào ngay khi điện thoại bị vô nước?

Khi điện thoại bị vô nước, việc xử lý ngay lập tức có thể giúp ngăn chặn nước làm hỏng linh kiện bên trong. Dưới đây là các bước cần thực hiện:

 • Bước 1: Lấy điện thoại ra khỏi nước càng nhanh càng tốt để tránh tình trạng hư hại nghiêm trọng hơn.
 • Bước 2: Ngay sau khi lấy điện thoại ra khỏi nước, hãy tắt nguồn và dốc ngược điện thoại xuống để nước chảy ra bên ngoài.
 • Bước 3: Tháo rời từng bộ phận của điện thoại như SIM, thẻ nhớ, nắp lưng điện thoại và lấy khăn thấm khô hết nước.
 • Bước 4: Sử dụng các phương pháp hút ẩm nước vào điện thoại, như để vào hũ gạo, đặt lên khăn khô và để ngoài nơi thoáng mát, sử dụng máy hút bụi chuyên dụng cho điện thoại.
 • Bước 5: Chờ điện thoại khô nước hoàn toàn rồi mới sử dụng. Sử dụng khi chưa khô nước có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng điện thoại.
 • Bước 6: Khởi động lại điện thoại khi đã khô nước hoàn toàn và kiểm tra các chức năng như mic, loa, cổng kết nối có hoạt động ổn định không.

Cần xử lý như thế nào ngay khi điện thoại bị vô nước

Để tránh điện thoại bị hư hỏng nặng, bạn cần tránh những sai lầm sau:

 • Không sạc điện thoại: Đừng cố gắng sạc điện thoại khi nó bị vào nước, vì điều này có thể gây cháy nổ hoặc hỏng hóc nghiêm trọng.
 • Không sử dụng máy sấy tóc: Không sử dụng máy sấy tóc, quạt hay bất kỳ nguồn nhiệt nào để thổi khô điện thoại, vì có thể làm hư hại linh kiện bên trong.
 • Không rung hoặc lắc điện thoại: Tránh lắc hoặc rung điện thoại để loại bỏ nước, vì hành động này có thể làm nước lan ra các bộ phận bên trong.
 • Không bỏ điện thoại vào tủ lạnh: Đóng băng điện thoại trong tủ lạnh không an toàn và không hiệu quả, vì khi điện thoại rã đông, bên trong vẫn còn tồn đọng nước gây hư hại nghiêm trọng hơn.
 • Không tự sửa chữa nếu không có kiến thức: Nếu bạn không có kiến thức về sửa chữa điện thoại hoặc không biết cách tháo rời các linh kiện, không nên tự sửa chữa để tránh gây hỏng hóc nghiêm trọng hơn. Thay vào đó, hãy đến trung tâm sửa chữa Điện Thoại Vui để được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm.

Dịch vụ vệ sinh – sấy khô điện thoại miễn phí tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang muốn sấy khô điện thoại bị vô nước và không biết đến đâu, Điện Thoại Vui là lựa chọn hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh – sấy khô điện thoại tại Điện Thoại Vui, bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời sau:

 • Sấy khô điện thoại miễn phí: Điểm đáng chú ý nhất của dịch vụ tại Điện Thoại Vui là sấy khô điện thoại hoàn toàn miễn phí. Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào, nhưng điện thoại vẫn được khô ráo và hoạt động ổn định trở lại.
 • Vệ sinh điện thoại: Ngoài sấy khô, Điện Thoại Vui còn cung cấp dịch vụ vệ sinh điện thoại miễn phí để đảm bảo điện thoại không chỉ khô ráo mà còn sạch sẽ.

Vệ sinh - sấy khô điện thoại miễn phí tại Điện Thoại Vui

 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Điện Thoại Vui có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm trong việc sửa chữa và bảo dưỡng điện thoại. Điều này đảm bảo rằng điện thoại của bạn sẽ được xử lý một cách an toàn và hiệu quả.
 • Quy trình sấy khô chuyên nghiệp: Quy trình sấy khô điện thoại tại Điện Thoại Vui diễn ra một cách minh bạch và chuyên nghiệp, đảm bảo linh kiện bên trong không bị hư hại ngoài ý muốn.

Địa chỉ sấy khô điện thoại tại Điện Thoại Vui TPHCM, HN

Nếu bạn đang ở TPHCM hoặc Hà Nội và cần sấy khô điện thoại tại Điện Thoại Vui, dưới đây là các địa chỉ bạn có thể ghé thăm:

Địa chỉ cửa hàng Điện Thoại Vui Hà Nội

 • 19 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • 524 Trương Định, P. Tân Mai, Q. Hoàng Mai – Ngã tư Tân Mai, Trương Định
 • 353 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • 23 Phố Hàng Bài, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa chỉ sấy khô điện thoại tại Điện Thoại Vui Hà Nội

Địa chỉ cửa hàng Điện Thoại Vui TPHCM

 • 34 Võ Văn Ngân, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TPHCM
 • 191 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, TP. HCM
 • 207 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM
 • 129 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TPHCM
 • 81A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM
 • 35 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TPHCM

Địa chỉ sấy khô điện thoại tại Điện Thoại Vui TPHCM

Điện Thoại Vui có nhiều chi nhánh để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Hãy chọn địa chỉ gần nhất và thuận tiện nhất cho bạn để sấy khô và sửa chữa điện thoại của bạn.

Kiểm tra lỗi, cài đặt phần mềm cho điện thoại miễn phí

Nếu điện thoại của bạn gặp lỗi ứng dụng, bị giật lag khi mở phần mềm sau một thời gian sử dụng, Điện Thoại Vui sẽ giúp bạn kiểm tra lỗi phần mềm và phần cứng hoàn toàn miễn phí.

Tại đây, điện thoại của bạn sẽ được kiểm tra lỗi phần mềm và phần cứng. Điện Thoại Vui sẽ hỗ trợ chạy lại phần mềm cho các dòng điện thoại Android và iPhone mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Điện Thoại Vui với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Mẹo bảo vệ điện thoại tránh bị vào nước trong mùa mưa

Dưới đây là một số mẹo để bảo vệ điện thoại của bạn khỏi bị vào nước trong mùa mưa:

 • Sử dụng túi chống nước hoặc ốp chống nước: Bạn có thể sử dụng túi chống nước hoặc ốp chống nước để bảo vệ điện thoại khỏi nước mưa. Túi chống nước có thể đựng điện thoại trong và đóng kín bằng khóa zip, trong khi ốp chống nước được thiết kế để che kín toàn bộ thiết bị.

Mẹo bảo vệ điện thoại tránh bị vào nước trong mùa mưa

 • Sử dụng dù hoặc áo mưa: Đơn giản nhất, bạn chỉ cần mặc áo mưa hoặc che dù để tránh điện thoại tiếp xúc với nước mưa.
 • Tránh sử dụng điện thoại dưới mưa: Nếu có thể, hạn chế sử dụng điện thoại khi đi ngoài trời trong mưa. Nước có thể thấm vào các khe và lỗ trên thiết bị, gây hỏng hóc.
 • Sử dụng điện thoại khi tay khô: Trước khi sử dụng điện thoại, hãy đảm bảo tay của bạn khô ráo. Nước từ tay có thể làm ẩm linh kiện bên trong điện thoại.

Kết luận

Trong những ngày mưa, việc biết đến địa chỉ sấy khô điện thoại là rất quan trọng. Điện Thoại Vui sẽ giúp bạn sấy khô và vệ sinh điện thoại hoàn toàn miễn phí. Đừng để tình trạng này làm hỏng điện thoại của bạn, hãy đến ngay Điện Thoại Vui để được hỗ trợ.

Nếu có bất kỳ thắc mắc về vệ sinh – sấy khô điện thoại miễn phí khi bị vô nước, hãy liên hệ hotline 1800.2064 để được tư vấn và giải đáp.