Quạt treo tường Mitsubishi W16-RA BL: Sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng

Quạt treo tường Mitsubishi W16-RA BL

Công ty TNHH LOAN THÚY (hay Điện Máy Tây Hồ) là một trong những tổng kho hàng đầu về Điện máy, Điện lạnh và Gia dụng. Với cam kết bán buôn và bán lẻ, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, mới nguyên tem từ các thương hiệu uy tín.

Đồng hành cùng bạn trong việc chọn mua quạt treo tường Mitsubishi W16-RA BL

Quạt treo tường Mitsubishi W16-RA BL là một trong những sản phẩm nổi bật của chúng tôi. Với những tính năng và hiệu suất ưu việt, quạt treo tường này sẽ mang đến cho không gian của bạn một làn gió mát dễ chịu.

Sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng

Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng. Quạt treo tường Mitsubishi W16-RA BL được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, đảm bảo nguyên tem của hãng. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng và hiệu suất.

Hướng dẫn thanh toán đơn giản

Để đáp ứng sự tiện lợi và linh hoạt cho khách hàng, chúng tôi cung cấp nhiều phương thức thanh toán đa dạng. Dưới đây là một số phương thức thanh toán mà quý khách có thể lựa chọn:

1. Thanh toán trực tiếp: Áp dụng cho đơn hàng có địa chỉ giao hàng nội, ngoại thành Hà Nội. Sau khi kiểm tra và nhận hàng, quý khách có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng.

2. Thanh toán tại cửa hàng: Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng, tham quan, mua sắm và thanh toán hóa đơn ngay tại đó. Sau đó, khách hàng có thể tự đưa sản phẩm về hoặc yêu cầu giao hàng tận nhà theo qui định và chính sách của Điện Máy Tây Hồ.

3. Thanh toán qua nhà xe khi gửi hàng qua xe: Khách hàng có thể nhờ chủ nhà xe thanh toán tiền toàn bộ đơn hàng khi nhân viên của chúng tôi mang hàng ra nhà xe gửi cho khách hàng.

4. Thanh toán qua công ty vận chuyển: Đối với đơn hàng ở các tỉnh thành khác, khách hàng có thể thanh toán qua công ty vận chuyển khi công ty vận chuyển hàng hóa giao hàng tận nhà cho khách hàng.

5. Thanh toán chuyển khoản: Khách hàng có thể chuyển khoản qua số tài khoản của chúng tôi. Thông tin về tài khoản là:

  • Số tài khoản: 0931004203681
  • Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Loan Thúy VN
  • Tại: Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Hà Nội (Vietcombank) – CN Hoàng Mai (Hà Nội)

Liên hệ với chúng tôi ngay!

Quạt treo tường Mitsubishi W16-RA BL là một sự lựa chọn tuyệt vời để làm mát không gian của bạn. Hãy gọi ngay vào số Hotline: 0911 490 882 hoặc 0989.276.812 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm này. Đồng hành cùng bạn trong việc tạo ra một môi trường sống thoải mái và dễ chịu là niềm vui lớn của chúng tôi!