Sinh năm 1984 nên đeo mặt Phật gì?

Ai ai cũng biết rằng đeo mặt Phật mang lại sự bình an và may mắn. Tuy nhiên, có không ít người băn khoăn không biết mình nên chọn vị Phật nào. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về vấn đề này.

Người sinh năm 1984 nên đeo mặt Phật gì?

Theo sách “Pháp uyển châu lâm” của nhà phật, có nói rằng mỗi con giáp sẽ thuộc về một vị Phật khác nhau. Vì vậy, để đạt được sự phù hộ và may mắn, người sinh năm 1984 nên đeo vòng hoặc dây có hình mặt Phật.

Có tất cả 8 vị Phật bản mệnh tương trưng cho mỗi tuổi khác nhau. Tuy nhiên, do có tổng cộng 12 con giáp, nên sẽ có Phật phù hộ cho 2 tuổi. Phật bản mệnh được phân định năm sinh theo địa chi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Mỗi Phật bản mệnh sẽ mang lại những điều tốt lành và may mắn cho chủ mệnh.

Phật bản mệnh của tuổi Giáp Tý 1984 là Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn

Phật bản mệnh của tuổi Giáp Tý 1984 là Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn.

Tác dụng mặt Phật Quan Âm Thiên Thù đối với người sinh năm 1984

Đeo mặt Phật bản mệnh có tác dụng và ý nghĩa to lớn, giúp người đeo nhận được nhiều sự may mắn và chuyến dữ hóa lành. Đối với người sinh năm 1984, đeo mặt Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn mang lại nhiều tác dụng cả về tâm linh và làm đẹp. Đặc biệt, đeo mặt Phật còn giúp cung mệnh có được bình an, may mắn và tâm luôn hướng về điều thiện lành.

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn nổi tiếng với hình tượng nghìn tay, nghìn mắt, tượng trưng cho tấm lòng đại bi của Ngài. Ngài sẽ giúp chủ mệnh vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, giúp hóa giải mọi khó khăn, vượt qua các trở ngại một cách thuận lợi để có cuộc sống bình an, hạnh phúc và may mắn.

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn giúp độ trì cho người sinh năm Giáp Tý 1984

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn giúp độ trì cho người sinh năm Giáp Tý 1984.

Đối với những người sinh năm Giáp Tý 1984, thuộc cung mạng Kim, khi chọn mặt Phật bản mệnh cũng nên dựa vào đó để chọn màu sắc phù hợp. Màu sắc tương sinh như vàng, nâu đất hay nâu nhạt được coi là tốt nhất cho mệnh Thổ sinh Kim. Đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng, nâu đất hay nâu nhạt sẽ giúp bản mệnh sinh năm Giáp Tý làm ăn thuận lợi, mọi sự hanh thông.

Màu sắc tương hợp như màu trắng cũng được xem là tốt. Loại đá thạch anh màu trắng giúp chủ nhân tăng cường sức đề kháng và xóa stress.

Tuyệt đối không nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu hồng, vì màu sắc này sẽ cản trở nguồn năng lượng tốt.

Kết luận

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu về việc người sinh năm 1984 nên đeo mặt Phật gì. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về phong thủy và lựa chọn đồ trang sức phong thủy, hãy liên hệ với chúng tôi. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Theo: PDJ.vn

TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG – PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!