Luận giải ý nghĩa 17 nốt ruồi trong lòng bàn tay ở nam nữ tốt hay xấu

Nốt ruồi trong lòng bàn tay là một trong những vị trí đặc biệt, được nhiều người quan tâm. Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở vị trí này phản ánh vận mệnh, tính cách của người sở hữu nó. Hãy cùng Mua Bán luận giải ý nghĩa của 17 nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay ở nam và nữ, xem vị trí nào tốt, vị trí nào xấu nhé!

I. Ý nghĩa nốt ruồi mọc trong lòng bàn tay

Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở lòng bàn tay, đa phần đều thông minh và nhạy bén với các tình huống trong cuộc sống. Họ được tin tưởng nhờ vào tính cách luôn suy xét kỹ càng trước khi hành động. Tuy nhiên, dựa vào màu sắc hoặc một số đặc điểm riêng biệt mà ý nghĩa của nó sẽ khác nhau. Cụ thể:

1. Nốt ruồi son

Trên phương diện khoa học, nốt ruồi son trong lòng bàn tay là tình trạng liên quan đến bệnh lý u máu; nó hình thành do tăng mao mạch nơi bì và hạ bì. Tuy nhiên, hiện tượng này hoàn toàn không gây nguy hiểm gì.

Còn trên phương diện về tướng số, người có nốt ruồi son trong lòng bàn tay là người nhân hậu, có tấm lòng chân thành. Nốt ruồi này được ví như cây cỏ hay đất nổi trên núi. Đất càng màu mỡ, càng phì nhiêu thì cây cối hoa lá càng dễ dàng sinh trưởng và phát triển.

2. Nốt ruồi đen

Những ai có nốt ruồi đen trong lòng bàn tay thường sẽ có số đào hoa, được nhiều người khác giới quan tâm và để ý. Người có nốt ruồi ở vị trí này thường có tướng phú quý, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, mọi việc đều thuận lợi, hanh thông.

II. Tướng số và đường tình duyên của người có nốt ruồi ở lòng bàn tay

Tùy theo vị trí của nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay trái hay phải, ở nam giới hay nữ giới sẽ thể hiện tính cách và tướng số khác nhau. Cụ thể như:

1. Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải ở nữ giới

Phái nữ có nốt ruồi trong lòng bàn tay phải thường là người phụ nữ của gia đình. Họ xem gia đình là tất cả, dù bận trăm công nghìn việc thì ưu tiên hàng đầu của họ vẫn là gia đình. Họ có khả năng quán xuyến việc nhà cực kỳ tốt, đặc biệt trong việc tính toán chi tiêu.

Phụ nữ có nốt ruồi nằm ở vị trí này thường rất ghét những ai hay khoác lác, ba hoa, hứa nhưng không làm được. Bởi lẽ, họ đều là người có tinh thần trách nhiệm cao nhưng khiêm tốn và vô cùng coi trọng lời hứa.

Đối với chuyện tình cảm, nữ giới có nốt ruồi trong lòng bàn tay phải thường sở hữu tính hay ghen và có tính chiếm hữu lớn. Đó là lý do mối quan hệ giữa họ và bạn đời thường có mâu thuẫn, nhưng điều này không gây ra ảnh hưởng quá lớn.

2. Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải ở nam giới

Nam giới có nốt ruồi trong lòng bàn tay phải là người có vận tướng khá tốt. Họ có tính cách quyết đoán, dứt khoát và luôn làm chủ trong các mối quan hệ. Nhưng trong công việc, họ chỉ thăng tiến và ổn định sau 28 tuổi, còn trước đó thì khá khó khăn.

Tuy nhiên, vì có chí tiến thủ và tham vọng cao nên trong một số trường hợp, những người này sẽ không từ thủ đoạn, bất chấp tất cả để đạt được mục đích cũng như tham vọng của bản thân.

3. Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái ở nữ giới

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay trái sẽ có vận mệnh cực kỳ tốt, công việc cũng suôn sẻ và luôn gặp may mắn. Về tính cách, những người này là mẫu người sống nội tâm và không hay bày tỏ tình cảm, cảm xúc của mình ra bên ngoài cho mọi người thấy.

Đường tình duyên của nữ giới có nốt ruồi ở lòng bàn tay trái cũng cực kỳ thuận lợi. Cuộc hôn nhân của những người này cũng rất hạnh phúc, vì họ lấy được người chồng tâm lý, biết quan tâm và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

4. Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái ở nam giới

Trái ngược với phụ nữ, đàn ông có nốt ruồi trong lòng bàn tay trái thường mạnh mẽ, có tính cách hướng ngoại, rất hòa đồng và cởi mở với mọi người xung quanh. Họ sở hữu khả năng quan sát, đánh giá và nhìn nhận mọi việc.

Những người này luôn biết nắm bắt được tâm lý và suy nghĩ của người đối diện. Trong công việc và các mối quan hệ trong cuộc sống, họ rất nhiệt tình giúp đỡ người khác cũng như sẵn sàng lăn xả để hoàn thành việc được giao.

III. Ý nghĩa 17 vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nốt ruồi trong lòng bàn tay có thể xuất hiện ở nhiều vị trí cụ thể khác nhau. Tuỳ vào vị trí thì ý nghĩa tướng số cũng sẽ thay đổi đáng kể. Dưới dây là 17 vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay và ý nghĩa tương ứng với từng vị trí để bạn có thể tham khảo thêm:

 1. Vị trí nốt ruồi theo phong thuỷ

  • Gò Kim tinh: Không gặp nhiều kinh nghiệm sống, nhận được sự yêu quý.
  • Gò Mộc tinh: Thành công trong sự nghiệp sau khi lập gia đình.
  • Gò Thuỷ tinh: Gặp may mắn trong cuộc sống, nhưng cảm xúc không ổn định.
  • Gò Hỏa tinh âm: Dễ thành công trong việc buôn bán.
  • Gò Hỏa tinh dương: Thành công trong sự nghiệp, con đường thăng tiến rộng mở.
  • Gò Thổ tinh: Cuộc sống giàu sang và nên duyên với con nhà quyền quý.
  • Gò Thái dương: Gặp bất ngờ trong chuyện tình cảm, có năng khiếu trong nghệ thuật.
  • Gò Thái âm: Mối nhân duyên tốt đẹp, tình duyên đôi lứa thuận lợi.
 2. Vị trí nốt ruồi theo đường chỉ tay

  • Đường trí đạo: Sống tự lập, có nguy cơ tay trắng khi lập nghiệp.
  • Đường tâm đạo: Gặp thất bại nhiều hơn là thành công trong cuộc sống.
  • Đường sinh đạo: Nguy cơ tai nạn cao, cần cẩn thận trong cuộc sống.
 3. Các vị trí khác

  • Cổ tay: May mắn, giàu có.
  • Mu bàn tay: Thông minh, tài vận cao.
  • Ngón trỏ: Hiếu thắng, ganh đua, giàu sang.
  • Ngón giữa: Khả năng tự nâng cao năng lực bản thân.
  • Ngón áp út: May mắn, vận đào hoa.
  • Ngón út: May mắn, tuổi già được hưởng phúc.

Với những ý nghĩa này, quý vị có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về vận mệnh, tính cách và tình duyên của mình.

IV. Một số câu hỏi liên quan

 1. Có nên xóa nốt ruồi trong lòng bàn tay không?
  Câu trả lời còn phụ thuộc vào vị trí và ý nghĩa mà nốt ruồi mang lại. Nếu nốt ruồi mang ý nghĩa phú quý, tốt đẹp, giúp thu hút may mắn, tài lộc thì bạn nên giữ lại. Ngược lại, nếu nốt ruồi mang đến điềm xấu thì bạn nên xóa nó đi để giảm điềm xấu, vận xui.

 2. Nốt ruồi trong lòng bàn tay có thay đổi theo thời gian không?
  Câu trả lời là có, theo thời gian những nốt ruồi sẽ dần dần có sự thay đổi. Thông thường, nốt ruồi mới giống như tàn nhang, sau đó sẽ lớn dần lên. Ngoài ra, do sự phát triển của cơ thể, vị trí của nốt ruồi cũng sẽ thay đổi.

 3. Có nên xăm nốt ruồi phong thủy trong lòng bàn tay không?
  Bạn không nên xăm nốt ruồi trong lòng bàn tay, bởi vì rất khó để xóa vết xăm. Chẳng may, xăm nhầm vị trí xấu, bạn sẽ gặp phải những điều đen đủi, không may, ảnh hưởng đến cuộc sống và vận mệnh sau này. Và việc xăm nốt ruồi phong thủy, cũng không chắc chắn đem lại vận may cho bạn.

Trên đây, Muaban.net đã chia sẻ cho bạn về ý nghĩa các nốt ruồi trong lòng bàn tay. Mong rằng, những thông tin này hữu ích đối với bạn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, việc xem ý nghĩa nốt ruồi chỉ mang tính tham khảo, để cuộc sống tốt đẹp, bạn cần nỗ lực và cố gắng từng ngày.