Xem tướng râu đàn ông – đoán tính cách

Bộ râu không chỉ là biểu tượng thể hiện sức mạnh và nam tính của phái mạnh, mà còn có thể tiết lộ tính cách của người đó. Hãy cùng khám phá và tìm hiểu về điều này!

Xem tướng râu đàn ông râu mọc quanh mép

Râu mọc quanh mép cho thấy người đàn ông là một người lịch lãm, đứng đắn và đáng tin cậy. Họ phản ánh sự chín chắn cả trong suy nghĩ và hành động. Người có tướng râu mọc quanh mép thường coi trọng phụ nữ và mang tính chất chung thuỷ trong tình yêu.

Râu quai nón – xem tướng râu đàn ông

Râu quai nón là loại râu cuốn hút mọi ánh nhìn. Tuy nhiên, ít người đàn ông châu Á có râu quai nón. Những người có tướng râu quai nón thường tôn thờ chủ nghĩa cá nhân, tức là luôn đặt lợi ích bản thân lên hàng đầu. Trong tình yêu, họ thiên về nhiều chuẩn mực và yêu cầu cao, khiến cho tình yêu khó bền lâu.

Xem tướng râu đàn ông mọc lưa thưa

Người đàn ông có râu mọc lưa thưa thường thông minh, nhạy cảm và có tầm nhìn xa trong công việc và cuộc sống. Họ cũng rất giỏi ăn nói, giao tiếp tốt và biết cách đối nhân xử thế, vì thế rất được lòng người khác.

Đàn ông không râu

Những người đàn ông không có râu hoặc luôn cạo sạch sẽ cho thấy họ có yêu cầu khá cao đối với bản thân và người xung quanh. Họ luôn mong muốn hoàn hảo và chỉn chu đến mức tối đa. Họ có ý chí và bản lĩnh vượt qua mọi khó khăn, sóng gió trong cuộc sống. Đàn ông không có râu thường là người có trách nhiệm, coi trọng chữ tín và rất nghiêm túc trong công việc và tình cảm.

Xem tướng râu đàn ông quanh miệng

Người đàn ông có râu mọc dài từ tai xuống cằm thường khá dễ tin người, nhưng dễ bị lợi dụng trong cuộc sống. Họ cũng có xu hướng lận đận trong chuyện tình yêu, thay đổi dễ dàng và quên nhanh chóng, khiến mối quan hệ không bền lâu.

Râu mọc lộn xộn, rậm dài

Người có tướng râu mọc lộn xộn, rậm dài thường là những người kiên trì, mạnh mẽ và quyết đoán. Họ hành xử theo bản năng và cảm tính trong công việc. Trong tình yêu, người này dễ thay lòng đổi dạ, thích những thứ mới mẻ và dễ phản bội người yêu.

Râu dê

Người đàn ông có râu dê sống nội tâm, ít chia sẻ về bản thân với người khác và không có chính kiến riêng. Nghiên cứu nhân tướng học đã chứng minh rằng phần lớn những người này thường làm chính trị gia, nhà lãnh đạo hoặc người đứng đầu.

Xem tướng râu đàn ông râu dê có ria mép

Tướng đàn ông có râu dê ria mép thường cuốn hút những người xung quanh. Mọi người thường bị mê hoặc bởi sự ngọt ngào, ga lăng và khả năng làm vui lòng bạn gái của những người này.

Đây chỉ là những tham khảo và không thể quyết định hoàn toàn tính cách một người. Bởi vì tùy thuộc vào gen di truyền và cơ địa, mỗi người sẽ có hình dạng và đặc điểm về bộ râu khác nhau.

Xem thêm: Cách để râu cằm đẹp