Mỗi ngày là một ngày vui tươi tại Pag Studio

Mấy ai trong số chúng ta có thể tự tin vỗ ngực mà nói tôi yêu công việc của mình? Một ngày làm việc kéo dài 8 tiếng, có người thậm chí phải làm 9-10 tiếng. Nhưng nếu không cảm thấy đam mê và niềm vui trong công việc, chỉ vì muốn đạt đến mục tiêu về thu nhập, thì cuộc sống không thực sự ý nghĩa.

Tôi từng mơ ước tìm được công việc ổn định như nhiều người phụ nữ khác. Đã từng thay đổi công việc vô số lần, nhưng lần đầu tiên trong đời, tôi đã tìm thấy cảm giác khác lạ khi gia nhập Pag Studio. Cảm giác đặc biệt này đã khiến tôi ở lại suốt hai năm qua. Đây không chỉ là nơi làm việc, tạo thu nhập cho tôi mà còn trở thành ngôi nhà thứ hai của tôi.

Môi trường làm việc như một gia đình

Mỗi ngày làm việc tại Pag Studio đều mang đến cho tôi bất ngờ. Tôi vô cùng hào hứng và hạnh phúc khi làm việc trong môi trường này. Không có sự ganh đua hay lòng đố kị, mọi người luôn hỗ trợ và quan tâm lẫn nhau. Tinh thần làm việc nhóm thực sự được đẩy lên cao độ, dù chúng tôi chỉ là một studio chụp ảnh. Chúng tôi tổ chức buổi họp hàng tuần, nơi mỗi người có thể tự do đưa ra đề xuất và ý kiến. Quan trọng nhất, tất cả mọi người đều cảm thấy được lắng nghe và trân trọng.

Niềm vui từ khách hàng

Không chỉ từ đồng nghiệp, mỗi khách hàng và cặp đôi đến với Pag lại mang đến cho tôi những niềm vui riêng biệt. Nhiều người đã đặt câu hỏi đầy nghi ngờ về quyết định của tôi khi chọn làm việc tại Pag thay vì một công ty hoặc tập đoàn khác. Với bằng cấp và khả năng của tôi, tại sao tôi không chọn một công việc có vẻ “hào nhoáng” hơn? Nhưng công việc này đã giúp tôi học được nhiều điều hơn. Tôi đã học cách lắng nghe người khác, giảm bớt sự tự cao của bản thân, suy nghĩ kỹ trước khi nói, và tổ chức công việc cẩn thận, tỉ mỉ hơn bao giờ hết. Mỗi cặp đôi đến với chúng tôi không chỉ là khách hàng, mà còn trở thành những người bạn. Bên cạnh việc chụp ảnh và thay váy, chúng tôi còn có thể dành hàng giờ để chia sẻ những sở thích chung, đam mê và kế hoạch tương lai. Bạn đã bao giờ đến một studio chụp cưới mà cảm thấy như đang trò chuyện với những người bạn chưa?

Một công việc đầy thoải mái và vui vẻ

Hãy tưởng tượng một công việc cực kì thoải mái nhưng vẫn trong khuôn khổ. Một nơi tụ họp của những con người vui vẻ, môi trường năng động và tình cảm. Tại sao tôi lại không yêu Pag? Mỗi ngày đi làm đều là một ngày vui tươi, tin tôi đi, tôi nói thật!

— Khanh Nguyen, Nhân viên chăm sóc khách hàng