MÁY LỌC NƯỚC TẬP ĐOÀN AQUA.VN – NÓNG NGUỘI – 9 CẤP

Máy lọc nước RO nóng – nguội TẬP ĐOÀN AQUA.VN đã được công ty CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN AQUA VIỆT nhập khẩu và lắp ráp, với tích hợp hệ thống lọc RO 9 cấp. Hãy cùng khám phá những đặc điểm của máy lọc nước này và tại sao nó là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.

Lọc nước RO 9 cấp cho nước tinh khiết

Cấp lọc 1: Lõi PP 05 micron

Cấp lọc đầu tiên là lõi PP 05 micron, có thời gian sử dụng khoảng 03 tháng. Lõi này có khả năng loại bỏ tạp chất thô có kích thước lớn hơn 05 micron, như các loại bùn đất, rỉ sét, kim loại nặng và các chất tạp khác.

Cấp lọc 2: Than hoạt tính

Cấp lọc thứ hai là than hoạt tính, có thời gian sử dụng từ 6 đến 9 tháng. Được làm từ than hoạt tính dạng hạt, lõi này có khả năng hấp phụ kim loại nặng, chất hữu cơ, chất tẩy rửa và các chất hóa chất độc hại khác.

Cấp lọc 3: CTO Than hoạt tính dạng nén

Cấp lọc tiếp theo là CTO than hoạt tính dạng nén, có thời gian sử dụng từ 6 đến 9 tháng.

Cấp lọc 4: Màng RO

Cấp lọc thứ tư là màng RO, có thời gian sử dụng từ 2 đến 3 năm. Màng RO này có khả năng thẩm thấu ngược và có khe lọc chỉ 0,0001 micron. Loại bỏ hoàn toàn chất rắn, khí hoàn toàn trong nước, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn và các chất hữu cơ khác. Điều này giúp nước trở nên hoàn toàn tinh khiết mà không làm thay đổi tính lý và hoá của nó.

Cấp lọc 5: T33 tạo khoáng

Cấp lọc tiếp theo là T33 tạo khoáng, có thời gian sử dụng 12 tháng. Lõi khoáng đặc biệt này tạo ion âm bổ sung cho nước, giúp cơ thể dễ hấp thu các khoáng chất và đào thải chất độc.

Cấp lọc 6: Akaline

Cấp lọc thứ sáu là Akaline, có thời gian sử dụng 12 tháng. Lõi này có tác dụng cân bằng độ pH và bổ sung khoáng chất vào nước. Ngoài ra, nó còn có khả năng tạo nước kiềm tính, giúp trung hòa axit và phòng ngừa mỡ máu.

Cấp lọc 7: Nano silver

Cấp lọc thứ bảy là Nano silver, có thời gian sử dụng 12 tháng. Lõi lọc này được ứng dụng công nghệ nano silver, giúp diệt khuẩn mạnh và diệt đến 99% các loại vi khuẩn, vi trùng và các bào tử nấm có trong nước. Nó còn giúp ngăn chặn vi khuẩn tái sinh sau khi đã được lọc.

Cấp lọc 8: Hồng ngoại (Tạo Oxy trong nước)

Cấp lọc tiếp theo là Hồng ngoại, có thời gian sử dụng 12 tháng. Nó có khả năng oxy hóa, là khả năng cho điện tử ion của một chất, giảm điện tích. Điều này giúp tăng năng lượng cho cơ thể và cân bằng độ pH của nước.

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước

  • Nhiệt độ: Nước nóng >85oC
  • Điện năng tiêu thụ
  • Điện áp: 220V/60HZ
  • Làm nóng: Bằng bình đun chống giật
  • Kích thước (mm): 320 x 420 x 900
  • Vỏ tủ: Sơn tĩnh điện
  • Thể tích bình chứa: Nước nóng 1 lít – Bình áp 10 lít

Với một máy lọc nước RO 9 cấp đáng tin cậy như vậy, bạn sẽ luôn an tâm về chất lượng nước mà gia đình bạn sử dụng hàng ngày. Hãy lựa chọn máy lọc nước TẬP ĐOÀN AQUA.VN để đảm bảo sự an toàn và sự tinh khiết cho nước uống của bạn.

Máy lọc nước

(Nguồn ảnh: AQUA.VN)

Chú ý: Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và không thay thế cho tư vấn chuyên nghiệp. Hãy tham khảo ý kiến của nhà cung cấp hoặc chuyên gia trước khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.