Cách sửa máy giặt bị lỗi chương trình

Máy giặt bị lỗi chương trình là một vấn đề không phổ biến, nhưng đôi khi nó cũng xảy ra và làm gián đoạn quá trình giặt giũ của các chị em nội trợ. Vậy khi máy giặt bị lỗi chương trình, chúng ta phải làm gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nguyên nhân máy giặt bị lỗi chương trình

Cách sửa máy giặt bị lỗi chương trình

 • Máy giặt bị lỗi chương trình do côn trùng xâm nhập vào và gây hỏng IC của thiết bị.
 • Đặt máy giặt trong môi trường ẩm ướt như phòng vệ sinh, phòng tắm hay các nơi mưa dễ hắt vào có thể làm ẩm mạch điện của máy.
 • Máy giặt không được bảo dưỡng trong một thời gian dài. Theo các chuyên gia, việc sử dụng máy giặt liên tục trong hơn 5 năm mà không được bảo dưỡng định kỳ có thể dẫn đến loạn chương trình.
 • Bộ đồng bộ hóa điều khiển hỏng.
 • Mạch điều khiển hỏng.

Máy giặt bị lỗi chương trình phải làm sao?

Hầu hết nguyên nhân gây ra lỗi chương trình trên máy giặt liên quan đến vi mạch và mạch điều khiển. Do đó, bạn không thể tự sửa chữa khi gặp lỗi này. Bạn cần tìm đến sự hỗ trợ từ các chuyên gia sửa máy giặt chuyên nghiệp.

sửa máy giặt bị lỗi chương trình

Bạn có thể liên hệ với Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Đà Nẵng để được hỗ trợ. Tại đây, chúng tôi sử dụng các thiết bị hiện đại và có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi có thể sửa chữa nhiều loại máy giặt bị lỗi chương trình. Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách bảo hành sau sửa chữa, giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Dịch vụ của chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho bạn. Với chất lượng dịch vụ tốt và giá cả hợp lý, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ liên hệ với chúng tôi trong những lần tiếp theo.

Một số lỗi thường gặp trên máy giặt

 • Máy giặt không vắt: Kiểm tra xem quần áo có bị dồn về một bên trong lồng giặt không, và đảm bảo rằng cửa máy giặt đã được đóng chặt. Nếu chưa, hãy thực hiện lại để máy hoạt động đúng cách.

  máy giặt bị lỗi chương trình

 • Máy giặt xả nước quá lâu: Kiểm tra lại đường ống xả nước, hãy thông và vệ sinh sạch sẽ ống dẫn.

 • Máy giặt không xả nước ra ngoài: Để khắc phục sự cố này, hãy điều chỉnh vị trí ống dẫn, hạ thấp ống dẫn và vệ sinh định kỳ.

 • Nước không chảy vào thùng giặt: Kiểm tra áp lực nước, xem xét xem có đường ống nào bị gấp khúc không và vệ sinh lưới kim loại nếu nó bẩn quá.

Khi máy giặt gặp lỗi chương trình hoặc các lỗi khác mà bạn không thể tự khắc phục, hãy liên hệ với các chuyên gia sửa máy giặt tại Đà Nẵng để khắc phục sự cố. Bạn không nên tự mình sửa chữa vì có thể gây hỏng nặng hơn cho máy.