Máy bơm tăng áp Panasonic A-130JAK 125W – Hiệu suất và tiết kiệm năng lượng

Pump

Máy bơm tăng áp Panasonic A-130JAK 125W là một sản phẩm chất lượng được thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ và tiết kiệm năng lượng. Với công suất 125W và lưu lượng nước 32 lít/phút, máy bơm này sẽ đáp ứng tốt nhu cầu gia đình trong việc tăng áp lực nước cho các thiết bị như vòi sen, máy giặt, máy nước nóng trực tiếp, máy lọc nước…

Thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ và tiết kiệm năng lượng

Máy bơm tăng áp Panasonic A-130JAK 125W được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại. Với buồng bơm bằng gang, nắp buồng bơm và cánh bơm bằng đồng, máy bơm này có khả năng chịu ma sát và nhiệt độ cao. Điều này đảm bảo lưu thông nước ổn định và giúp máy hoạt động bền bỉ và tiết kiệm điện tối ưu.

Phù hợp cho nhà có nước yếu

Máy bơm tăng áp Panasonic A-130JAK 125W phù hợp cho các gia đình đang sử dụng nguồn nước yếu, áp lực thấp gây khó khăn trong sinh hoạt. Máy bơm này sẽ giúp tăng áp lực nước khi bơm ra để sử dụng phục vụ gia đình tốt hơn. Điều này mang đến sự tiện lợi nhất trong sinh hoạt hằng ngày.

Công suất 125W, lưu lượng nước tối đa 32 lít/phút

Với công suất 125W, máy bơm tăng áp Panasonic A-130JAK 125W có khả năng hoạt động để đáp ứng tốt nhu cầu gia đình trong việc tăng áp lực nước, với lưu lượng nước tối đa đạt 32 lít/phút.

Tiện lợi với hệ thống đóng/ ngắt tự động khi mở/ tắt khoá nước

Máy bơm này được trang bị hệ thống đóng/ ngắt tự động khi mở/ tắt khoá nước, giúp tiện lợi trong việc sử dụng. Hệ thống tự động được làm bằng bạch kim và có thể thực hiện đóng/ ngắt một triệu lần mà không làm giảm hiệu suất của máy. Đồng thời, khí Ni-tơ được sử dụng trong bình tích trữ giúp máy hoạt động ổn định với hiệu suất tối ưu.

Bảo vệ tối ưu với chuẩn chống nước IPX4 và 2 lớp cách nhiệt

Máy bơm tăng áp Panasonic A-130JAK 125W được trang bị chuẩn chống nước IPX4, đảm bảo an toàn cho động cơ bên trong máy khi bị bắn nước. Ngoài ra, máy còn được trang bị thêm 2 lớp cách nhiệt đến 130⁰C, đảm bảo an toàn và bảo vệ sản phẩm chống chập điện, ăn mòn và ngắn mạch.

An toàn với tính năng tự ngắt khi nhiệt độ bơm quá cao

Máy bơm tăng áp Panasonic này sẽ tự ngắt điện khi nhận thấy nhiệt độ bơm quá cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Lõi quay motor bằng đồng còn được phủ lớp chống rỉ sét, đảm bảo máy hoạt động liên tục 8000 giờ không ngừng nghỉ. Bên cạnh đó, bầu tăng áp làm bằng cao su Butyl xếp theo nếp chắc chắn giúp máy hoạt động bền bỉ và ổn định. Cánh bơm di động giúp ngăn ngừa khả năng cánh bơm bị kẹt vào buồng bơm do sỏi, cát lọt vào, đồng thời bảo vệ máy tránh hư hại tối đa.

Kết luận

Máy bơm nước Panasonic A-130JAK 125W là một sản phẩm phù hợp sử dụng cho gia đình đang sử dụng nguồn nước yếu. Với nhiều tính năng an toàn như chống nước, cách nhiệt, tự ngắt điện… sản phẩm này chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình.

Lưu ý khi sử dụng máy bơm nước Panasonic

  • Không sử dụng máy bơm nước này với nguồn nước không ổn định.
  • Không sử dụng máy với nguồn nước nóng trên 45⁰C, nguồn nước có nhiều cặn, sỏi.
  • Khi lắp máy bơm, lắp càng gần nguồn nước đầu vào càng tốt.

Hướng dẫn mua hàng tại QUATGIO.VN

Mua hàng:

  • Gọi hotline: 0395399909
  • Đặt hàng online tại Website: www.quatgio.vn
  • Đến mua trực tiếp tại cửa hàng: 237-239 Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp, HCM (Vui lòng gọi kiểm tra tình trạng hàng trước khi đến)

Giao hàng:

  • Giao hàng nhanh tại HCM. Ship COD toàn quốc
  • Giao hàng tại chành xe hoặc chuyển phát nhanh nếu đơn hàng ở tỉnh hoặc thành phố khác (Khách hàng tự thanh toán cước phí vận chuyển với nhà xe)

Thanh toán:

  • Trả tiền mặt ngay sau khi nhận hàng hoặc chuyển khoản trước khi giao hàng
  • Chuyển khoản trước nếu đơn hàng ở tỉnh hoặc thành phố khác ngoài HCM