Tổng quan về tính cách đặc trưng của cung Cự Giải nam

Người phương Tây luôn quan tâm đến việc phân tích và giải thích tính cách, sự nghiệp và tình yêu của mỗi người dựa trên 12 cung hoàng đạo. Có rất nhiều người tò mò và quan tâm đến việc khám phá những thông tin liên quan đến tính cách đặc trưng của những chàng trai mang cung hoàng đạo Cự Giải.

Hôm nay, chúng ta hãy cùng Tra cứu thần số học khám phá tổng quan về tính cách, sự nghiệp và tình yêu của các chàng trai mang cung hoàng đạo Cự Giải qua bài viết dưới đây. Đừng bỏ lỡ đâu vì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thú vị đấy!

Tổng quan về cung Cự Giải nam

Ngày sinh của cung Cự Giải nam

Cung Cự Giải là cung hoàng đạo thứ tư trong 12 cung, nằm giữa độ thứ 90 và 120 của kinh độ thiên thể.

  • Tên gọi: Cự Giải (tên gọi khác là Bắc Giải)
  • Tên tiếng Anh: Cancer
  • Kí hiệu: ♋
  • Ngày sinh: 22/6 đến 22/7
  • Biểu tượng: Con cua
  • Nguyên tố chủ đạo: Nước
  • Chòm sao chiếu mệnh: Mặt trăng
  • Vị thần đại diện: Thần Hermes – Vị thần đưa tin

Cung Cự Giải nằm trong nhóm cung hoàng đạo thống lĩnh cùng với Bạch Dương, Bảo Bình và Ma Kết. Mặt trăng là sao chiếu mệnh biểu trưng cho sự quyến rũ, trưởng thành và khát vọng.

Truyền thuyết về cung Cự Giải

Hình ảnh con cua trong 12 chòm sao cung hoàng đạo là bạn thân của quái vật biển Hydra (quái vật 9 đầu). Câu chuyện về chú cua này đã xuất hiện nhiều trong truyền thuyết về mười hai kỳ công của tráng sĩ Hercules.

Truyện kể rằng, Hydra trở thành nô lệ của thần Eurystheus vì phạm tội giết vợ con do nữ thần Hera gây ra. Hercules đã phải đánh bại quái vật Hydra ở vùng đất Lerna. Trong trận chiến cam go giữa Hercules và con quái vật, Hercules đã chém lìa từng cái đầu của Hydra bằng thanh gươm sắc nhọn.

Chú cua đã dùng chiếc càng của mình để tấn công Hercules và cứu người bạn của mình khỏi tình thế nguy hiểm. Nhưng không may, cả hai đã bị tiêu diệt trước sự vĩ đại của Hercules.

Được cảm động bởi tình bạn đẹp đẽ này, các vị thần đã vẽ ba nhân vật lên bầu trời, tạo thành một chòm sao.

Tính cách của cung Cự Giải nam

Hermes là vị thần biểu tượng cho vận may và sự màu mỡ, do đó, những người sinh ra dưới cung Cự Giải thường được Hermes bảo hộ, sở hữu nhiều tài năng và đa năng, cảm xúc và nhạy bén.

Chân thành, trọng tình nghĩa, tinh tế

Cung Cự Giải nam được biết đến là những người chân thành, tinh tế, có khả năng đọc hiểu được những người xung quanh và điều chỉnh hành động của mình một cách phù hợp để người khác cảm nhận được sự chân thành của họ.

Các chàng trai Cự Giải nam thường mang tinh thần hoài niệm về quá khứ, biết ơn những người đã giúp đỡ và đối xử tốt với mình, và luôn cố gắng trả ơn. Họ cũng tin rằng việc giúp đỡ mọi người là mục tiêu sống của mình.

Các chàng trai Cự Giải nam còn được biết đến là những người sống tình cảm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ sẵn lòng chấp nhận mọi rủi ro và hy sinh chỉ để bảo vệ người thân, gia đình và bạn bè của mình.

Sticker Arrow Sticker by PULS

Hãy trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!