Hạt mạng Cat6 RJ45 Commscope – Mã: 6-2111989-3 | Hộp 100 Hạt

Hạt mạng Cat6 RJ45 AMP/ COMMSCOPE – Hạt mạng chính hãng P/n:

Hạt mạng Cat6 RJ45, còn được biết đến với tên đầu bấm mạng RJ45 Commscope, được sử dụng cho đường truyền mạng Ethernet và mạng LAN. Chúng đáp ứng nhu cầu kết nối mạng tốc độ cao đến các thiết bị ngoại vi ngày càng tăng. Với chất lượng đảm bảo từ Mỹ, sản phẩm này rất phù hợp cho môi trường làm việc chuyên nghiệp như nhà xưởng và nhà máy.

Modular Jack Cat6 AMP/Commscope đáp ứng hoặc vượt yêu cầu chuẩn EIA/TIA 568A cho chuẩn cat5, cat6 và cat6A của dây mạng amp commscope. Thanh dẫn (load bar) giúp việc chuẩn bị và bấm đầu dễ dàng, hiệu suất đầu bấm cao và giảm suy hao đáng kể. Thi công nhanh hơn nhờ cấu trúc giúp đáp ứng yêu cầu (duy trì 1/2 xoắn).

Đặc điểm của đầu bấm mạng RJ45 Commscope

Điểm tiếp xúc trong hạt mạng CAT6 RJ45 COMMSCOPE/AMP bao gồm 8 khe cắm tương ứng với 8 lõi sợi dây. Chất liệu hợp kim mạ vàng hạn chế han gỉ và tăng khả năng truyền tín hiệu mạng đến thiết bị.

Hạt mạng RJ45 chỉ là một phần nhỏ trong mạng nhưng lựa chọn hãng sản xuất tốt là điều cần thiết để đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của nhà sử dụng. Với những văn phòng có lưu lượng dữ liệu lớn, cần thiết bị xịn, ngay cả những phần nhỏ nhất như đầu mạng RJ45 cũng cần được cân nhắc kỹ. Hạt mạng Cat6 RJ45 Commscope được làm từ các vật liệu cao cấp như vàng, bạc, để nâng cao chất lượng truyền dẫn. Vỏ nhựa tinh khiết cách điện, hình dáng chuẩn và chắn chắn. Đồng thời, thiết bị đầu nối của AMP cho phép đấu nối và tái đấu nối theo tiêu chuẩn cho phép.

Đầu bấm mạng cat6 AMP COMMSCOPE

Ứng dụng của hạt mạng Commscope RJ45 trong thực tế

Đầu hạt mạng Cat6 RJ45 được sử dụng để bấm ở các đầu sợi cáp mạng phổ biến ở các văn phòng, công ty, tòa nhà để đáp ứng nhu cầu truyền nhận thông tin.

Hạt mạng Cat6 giúp đáp ứng nhu cầu kết nối mạng tốc độ cao đến các thiết bị ngoại vi ngày càng tăng. Với chất lượng đảm bảo, sản phẩm này rất phù hợp cho các môi trường làm việc chuyên nghiệp như nhà xưởng và nhà máy.

Cách nhận biết và phân biệt Hạt mạng Cat6 RJ45 và Cat5e

Hai loại hạt mạng Cat6 RJ45 và Cat5e đều sử dụng chất liệu nhựa tinh khiết. Tuy nhiên, do được sử dụng với các loại dây cáp mạng khác nhau, cấu tạo của chúng cũng có sự khác biệt nhất định. Mặc dù không khác nhau về kích thước và chất liệu, nhưng phần khe cắm đồng lại có những điểm khác biệt.

Cấu tạo bên trong của hạt mạng Cat5e AMP có chân tiếp xúc bằng nhau (chỉ có 1 vạch). Còn ở hạt mạng Cat6 RJ45, đầu tiếp xúc thường ngắn hơn, dẫn đến diện tích tiếp xúc nhỏ hơn. Hạt mạng chính hãng này có các khe cắm xen kẽ nhau, một khe dài và một khe ngắn. Để phân biệt 2 loại đầu RJ45 này, bạn chỉ cần quan sát 8 khe cắm đồng, và dễ dàng nhận biết chúng.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

  • P/N: 6-2111989-3
  • Loại sản phẩm: Đầu bấm mạng modul RJ45 nam
  • Loại cáp: Cat6 UTP
  • Hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu: 1000Base-T
  • Tương thích với cáp rắn hoặc cáp dây xoắn đan
  • Kích thước dây hỗ trợ: 24AWG
  • Chuẩn kết nối: T568A & T568B
  • Gói sản phẩm: 100 hạt/ hộp
  • Nhiệt độ hoạt động: -40°C đến 85°C
  • Chứng nhận RoHS

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán hạt mạng Cat6 RJ45 hàng giả và hàng nhái tràn lan. Việc chọn mua sản phẩm tại một địa chỉ uy tín là vô cùng quan trọng. Viễn Thông Hà Nội là đơn vị phân phối các sản phẩm chính hãng Commscope như: Dây nhảy mạng, cáp mạng, patch Panel, Hạt mạng… Tất cả sản phẩm đều có giấy tờ chứng nhận xuất xứ (CO-CQ) và hóa đơn đầy đủ. Quý khách có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Hotline: 0888.550.111

Email: [email protected]