Giá đỡ điều hòa: Chất lượng và giá thành phù hợp

Người ta thường sử dụng giá đỡ điều hòa để đảm bảo hệ thống điều hòa hoạt động an toàn và ổn định. Vậy, nếu bạn đang tìm kiếm giá đỡ điều hòa giá rẻ mà chất lượng vẫn được đảm bảo, hãy cùng tìm hiểu ở đâu để mua sản phẩm này.

Giá đỡ điều hòa là gì? Vật liệu làm giá đỡ điều hòa

Điều hòa là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mọi gia đình. Thường thì cục nóng của điều hòa được lắp đặt bên ngoài, gắn trực tiếp vào tường. Để tiết kiệm không gian và đảm bảo an toàn cho sản phẩm, người ta cần dùng đến giá đỡ điều hòa.

Giá đỡ điều hòa có vai trò giữ cục nóng ở vị trí cố định, đảm bảo an toàn và không bị xê dịch do các yếu tố từ bên ngoài. Nhờ đó, hiệu suất của sản phẩm luôn được đảm bảo tốt nhất.

Vì được sử dụng ở môi trường ngoài trời, giá đỡ điều hòa cần được làm bằng vật liệu an toàn, bền chắc và đáng tin cậy. Thông thường, giá đỡ được làm từ Inox, thép chống gỉ, thép mạ kẽm, thép sơn tĩnh điện, hoặc thép mạ kẽm nhúng nóng. Mỗi loại vật liệu có những ưu điểm riêng, phù hợp với môi trường sử dụng.

  • Giá đỡ điều hòa sơn tĩnh điện: Sản phẩm này được làm từ thép V5 nguyên chất với kích thước 25 x 40 và lỗ khoan 12. Bề mặt của giá đỡ được phủ sơn tĩnh điện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Loại giá đỡ này có thể chịu được tải trọng tối đa lên tới 100 kg.

  • Giá đỡ điều hòa bằng sắt sơn chống rỉ: Sản phẩm này cũng được làm từ sắt và có khả năng chịu tải trọng tối đa 100 kg. Điểm đặc biệt của loại giá đỡ này chính là lớp sơn chống gỉ bên ngoài. Điều này giúp hạn chế hiện tượng oxi hóa và han gỉ, tăng tuổi thọ và tính thẩm mỹ cho giá đỡ. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho các công trình trong môi trường có tính axit cao như vùng ven biển.

  • Giá đỡ điều hòa bằng inox: Giá đỡ này được làm từ Inox 304 sáng bóng. Nhờ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và từ vật liệu cao cấp, sản phẩm có chất lượng và tính thẩm mỹ vượt trội. Giá đỡ này có khả năng chịu tải lên tới 150 kg.

HaDra cung cấp giá đỡ điều hòa chất lượng và giá rẻ

Hiện nay, giá đỡ điều hòa là sản phẩm được nhiều khách hàng rất yêu thích. Đặc biệt, trong thời tiết nắng nóng, giá đỡ là một sản phẩm không thể thiếu cho mọi gia đình.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, có rất nhiều cơ sở sản xuất giá đỡ điều hòa có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, chất lượng, mẫu mã và giá cả của các sản phẩm này đều có sự khác biệt. Nếu không tìm hiểu kỹ thị trường, bạn có thể mất tiền oan cho một sản phẩm không đáng giá.

HaDra là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp giá đỡ điều hòa. Các sản phẩm của HaDra đã tồn tại trong nhiều gia đình và công trình quan trọng. Giá đỡ điều hòa của HaDra được sản xuất từ những vật liệu cao cấp trên dây chuyền hiện đại, do những công nhân lành nghề chế tạo. Nhờ đó, chất lượng của sản phẩm luôn đạt mức cao nhất.

Một điểm đặc biệt của HaDra đó là công ty này không chỉ là cơ sở sản xuất mà còn là nhà cung cấp. Chính vì vậy, giá thành của sản phẩm luôn rất ưu đãi, thấp hơn so với các công ty khác. Đồng thời, chất lượng sản phẩm cũng luôn đi tiên phong. HaDra cam kết cung cấp sản phẩm giá tận gốc, không thông qua trung gian.

Nếu bạn muốn mua giá đỡ điều hòa, hãy liên hệ trực tiếp với HaDra sau khi đọc bài viết này để được tư vấn miễn phí!

Hình ảnh giá đỡ điều hòa

Giá đỡ điều hòa

Giá đỡ điều hòa

Vật liệu sản xuất giá đỡ điều hòa bao gồm thép V, thép tấm CT3, Inox 201 và Inox 304 cao cấp.

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về giá đỡ điều hòa và nơi mua sản phẩm chất lượng với giá rẻ. HaDra là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn sản phẩm giá đỡ điều hòa. Đừng ngần ngại liên hệ với HaDra ngay sau khi đọc bài viết này để được tư vấn miễn phí!