Tổng hợp những Font chữ uốn lượn độc đáo cho thiết kế năm 2023

Dù có nhiều mẫu font chữ, nhưng chúng ta luôn muốn tìm những kiểu chữ độc đáo, lãng mạn và thời thượng để thể hiện ý tưởng sáng tạo của mình. Với mục tiêu giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc lựa chọn font chữ cho thiết kế của mình, Nghề Content đã tìm kiếm và chia sẻ những font chữ uốn lượn đẹp nhất dành cho năm 2023. Những font chữ này rất phù hợp để bạn làm thiệp, tạo banner, hay trang trí hình ảnh.

Risthi Script Font – Font chữ uốn lượn việt hóa

Font chữ uốn lượn việt hóa Risthi Script Font được lấy cảm hứng từ những kiểu chữ thảo bằng đồng đầy phong cách. Với kiểu chữ viết tay này, bạn có thể tạo ra những thiết kế hiện đại và tinh tế.

Qoobly Typeface – Font chữ uốn lượn thủ công

Font chữ uốn lượn Qoobly Typeface mang đến cảm giác thủ công chân thực với phông chữ script tuyệt đẹp. Đặc biệt, font chữ này tạo điểm nhấn với đường cong dày được tạo bởi những đường nét mỏng hơn, đem đến nhiều cách sử dụng độc đáo cho thiết kế của bạn.

Afrile Script Font – Font chữ bay lượn dịu dàng

Với các đường cong mềm mại và tinh tế, font chữ bay lượn Afrile Script Font là lựa chọn hoàn hảo để tạo điểm nhấn cho thiết kế. Với sự kết hợp giữa thiết kế chữ viết thư pháp và đường cong, font chữ này đáng để bạn khám phá.

Evelyn Script Font – Font chữ lượn sóng trang nhã

Bạn có thể nghe tiếng chuông đám cưới vang lên khi nhìn vào font chữ lượn sóng Evelyn Script Font. Với kiểu chữ thư pháp hiện đại, font chữ này mang đến vẻ đẹp rực rỡ cho bất kỳ thiết kế nào. Bản tải xuống cung cấp một bộ đầy đủ các chữ cái và chữ số, cùng với hơn 300 glyphs để bạn có nhiều sự lựa chọn sáng tạo hơn.

Shellahera Font Pack – Font chữ lượn sóng tinh tế

Shellahera Font Pack là một trong những font chữ viết tay bằng bút cọ với đường nét mềm mại và được biến đổi thành font chữ kĩ thuật số vô cùng ấn tượng. Gói này bao gồm phiên bản script cơ bản, phiên bản sans độc đáo và các hoạ tiết trang trí phong cách lượn sóng.

Bimbo – Font chữ cong ngộ nghĩnh

Bimbo là một font chữ cong viết tay với đường nét vô cùng ngộ nghĩnh, mang lại cảm giác mới mẻ và phá cách cho thiết kế. Font chữ này có nhiều biến thể khác nhau như “ballpoint”, “sharpie” và “whiteboard”.

Sophia – Font chữ uốn lượn đẹp thanh lịch

Font chữ uốn lượn Sophia mang đậm phong cách thư pháp, thuộc phông Bush Handwritten, với đường nét đậm mà vẫn mềm mại. Sophia phù hợp cho các ấn phẩm như thiệp mời, danh thiếp, ảnh bìa, áo thun và giấy khen.

Northshire Script Family – Font chữ nối liền thời trang

Nếu bạn đang tìm kiếm một font chữ đẹp với bề mặt hẹp hơn, thì script Northshire này chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo. Với thiết kế đơn giản và chất lượng cao, font chữ này mang đến đầy đủ các chữ cái viết hoa, chữ thường, số và các glyph bổ sung để tăng cường thiết kế của bạn.

Morning Wishes Font – Font chữ uốn lượn việt hóa

Lấy cảm hứng từ kiểu chữ viết tay truyền thống, font chữ uốn lượn này có một phong cách thư pháp đẹp và riêng biệt. Bản tải xuống cung cấp các tập tin font chữ và tất cả các chữ cái bạn cần cho thiết kế kiểu chữ tuyệt đẹp.

Olivia Sand Typeface & Flowers Set – Font chữ uốn lượn đa dạng

Với thiết kế trang nhã và duyên dáng, font chữ uốn lượn đẹp Olivia Sand là một lựa chọn tuyệt vời. Gói tải xuống này bao gồm tất cả các ký tự cơ bản và chữ số, cùng với 21 tập tin PNG bổ sung chứa các bông hoa tuyệt đẹp, để bạn tạo ra những thiết kế thủ công đặc biệt.

Ilana Bloom Font – Font chữ uốn lượn lãng mạn

Font chữ uốn lượn Ilana Bloom mang đến cảm giác đi bộ trong cánh đồng cỏ mùa xuân tươi tắn. Gói này bao gồm các tập tin font chữ thông thường, script và các nét lượn sóng trang trí, cho phép bạn thể hiện sự sáng tạo trong thiết kế.

Brandine Font – Font chữ uốn lượn nữ tính

Đôi khi, một chút sự trang trí nữ tính là đủ để tạo nên một thiết kế tuyệt vời. Với font chữ mỏng này, bạn có thể truy cập vào một font chữ thảo độc đáo được tạo ra từ các cọ màu nước mảnh. Bản tải xuống cung cấp tất cả các ký tự cơ bản, glyphs nối liền và đường nét nhấn mạnh.

Novitha Script Font – Font chữ uốn lượn đa ngôn ngữ

Thưởng thức độ phân giải cao và chất lượng tuyệt vời của font chữ nét cọ độc đáo này. Được tạo bằng tay với bút cọ, font chữ này bao gồm tất cả các ký tự, số và hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ khác nhau!

Glyph – Font chữ uốn lượn Việt hoá phổ biến nhất

Glyph là font chữ uốn lượn Việt hoá được yêu thích nhất năm 2023. Với sự kết hợp giữa sự đơn giản và phức tạp, font chữ này mang đến nhiều tùy chọn cho việc thiết kế tên thương hiệu, in trên thiệp mời và nhiều ấn phẩm khác.

SVN The Carpenter – Phông chữ uốn lượn phổ biến nhất năm 2023

Phông chữ uốn lượn SVN The Carpenter là một trong những font chữ được sử dụng rộng rãi nhất trong nhiều thiết kế năm 2023. Với vẻ đẹp thanh lịch, mềm mại và hiện đại, SVN The Carpenter thường được sử dụng để thiết kế logo, thương hiệu và poster.

Đừng quên ghé Nghề Content để cập nhật thêm nhiều font chữ đẹp và sáng tạo nhé!