Love me like you do

Vâng, nếu đọc tiêu đề và đánh giá thì chắc chắn đây không phải là một câu chuyện kết thúc hạnh phúc. Ban đầu, tôi nghĩ có lẽ sẽ có một nhân vật chết, chỉ có thể gặp nhau đến già như vậy. Nhưng không, dù họ đã trải qua biết bao thử thách, nhưng họ vẫn không thể ở bên nhau. Lương Mãn Nguyệt, một cô gái bình thường, được những chàng trai đẹp, tài giỏi và giàu có yêu thương. Nhưng cuối cùng, cô lại chọn một người nhạt nhẽo nhất, trong những năm tháng tuổi trẻ và rực rỡ, cô chọn một cuộc sống bình yên và tình thân. Lương Mãn Nguyệt luôn thiếu vắng sự thương yêu từ gia đình, nhưng cuối cùng, cô cũng có được người thân để dựa dẫm, và giữa tình thân và tình yêu, cô chọn tình thân. Đối với hoàn cảnh của nhân vật, tôi nghĩ đó là một lựa chọn hợp lý.

Những chàng trai trong cuộc đời của Lương Mãn Nguyệt

Lưu Thành Hề

Lưu Thành Hề, “anh trai” khác cha khác mẹ của cô. Đẹp trai, tài giỏi và giàu có, nhưng có vẻ hơi ích kỷ trong tình yêu và đôi khi không đối xử tốt với cô. Mặc dù yêu cô đến mức ghen tuông điên cuồng, cuối cùng anh vẫn chấp nhận chọn tình thân vì mối quan hệ anh em, và điều này khiến cô cảm thấy thất vọng. Cuối cùng, anh ấy quyết định “từ bỏ” mối tình này, chỉ mong cô có thể có một cuộc sống yên bình.

La Duy

La Duy, người bạn từ thời niên thiếu của cô, một người hết lòng bảo vệ và nhường nhịn cô. Anh yêu cô hơn bản thân mình. Họ đã từng làm bạn trai và bạn gái trong một thời gian dài. La Duy đẹp trai, giàu có và học giỏi nhưng không kém phần bình thường như cô và có năng khiếu vẽ đẹp. Tình yêu của La Duy rất trong sáng và anh là người bạn trai đáng trân trọng, tình yêu của anh đáng quý. Nhưng có lẽ do số phận, anh buộc phải rời xa cô để đính hôn với người khác để cứu gia đình. Thật không công bằng với La Duy, cuối cùng anh có thể cứu gia đình mà không cần phải kết hôn với ai, nhưng anh đã mất đi Lương Mãn Nguyệt. Còn cô, có lẽ không bao giờ biết được rằng trong lòng anh chỉ có một mình cô. Tôi đã cảm thấy rất tiếc cho La Duy và Lương Mãn Nguyệt.

Bùi Lương Vũ

Bùi Lương Vũ, anh ta được miêu tả là đẹp trai kiểu u sầu, chỉ sau Lưu Thành Hề. Mặc dù học không giỏi do bị kỷ luật, nhưng anh ấy quản lý một doanh nghiệp ô tô và rất giàu có. Anh và La Duy là bạn thân, khi La Duy đi du học ở nước ngoài, anh đã chăm sóc Lương Mãn Nguyệt hơn cả bạn gái của mình. Tôi nghĩ anh ấy yêu Lương Mãn Nguyệt thật lòng và cũng hy vọng họ sẽ thành đôi. Nhưng cuối cùng, điều gì đã xảy ra? Anh không chỉ không yêu cô mà còn hận cô vì La Duy. Bùi Lương Vũ đã là nguyên nhân khiến tình yêu giữa La Duy và Lương Mãn Nguyệt tan vỡ. Tôi thật sốc.

Ôn Thần

Ôn Thần, anh ta được miêu tả là đẹp trai, phong trần và gia đình không có gì ngoài điều kiện. Anh đã yêu Lương Mãn Nguyệt từ lâu dù cô đã đối xử với anh rất tệ. Anh thật đáng thương và đáng ngưỡng mộ. Anh cũng đã bị Lưu Thành Hề đối xử không công bằng và tổn thương anh một số lần.

Dương Vân Khai

Dương Vân Khai, người chồng của Lương Mãn Nguyệt trong tương lai, xuất hiện bình thường và không có gì bắt mắt ngoại trừ tính cần cù và chăm chỉ. Nhưng có lẽ đó là cách tác giả đã lựa chọn, họ trở thành vợ chồng. Kết thúc câu chuyện có buồn, có vui, có đau thương và cũng có ngọt ngào. Lương Mãn Nguyệt đã đến với Dương Vân Khai và sau đó, Lưu Thành Hề cũng đã kết hôn. Chỉ còn La Duy còn đau khổ vì nhớ nhung Lương Mãn Nguyệt, và Bùi Lương Vũ vẫn ở bên để đồng hành cùng La Duy. Dù chỉ là một câu chuyện, nhưng tôi chúc mọi người hạnh phúc.