Cách xem chỉ tay đường công danh dự đoán sự nghiệp tương lai chính xác

Bạn có phải là người thích “bay nhảy” qua nhiều công việc khác nhau hay làm việc lâu dài tại một công ty? Có những dự đoán nhân tướng học dựa trên đường chỉ tay sự nghiệp có thể giúp bạn “nhìn trước” được tương lai sự nghiệp của mình đấy.

Vị trí chỉ tay đường công danh

Đường chỉ tay sự nghiệp là một đường thẳng đứng, bắt đầu từ bất kỳ vị trí nào dưới các ngón tay và chạy dọc xuống gần cổ tay. Thông thường, điểm bắt đầu của đường chỉ tay sẽ nằm ở dưới ngón tay giữa.

Được biết đến như đường sao Thổ trong chiêm tinh học, đường chỉ tay sự nghiệp có thể được nhận diện dễ dàng nếu nó không bị lẫn lộn với các đường chỉ tay khác. Nếu đường chỉ tay của bạn rõ ràng và dễ nhận thấy, điều đó có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trên con đường đã chọn trong cuộc sống.

Phân loại các chỉ tay đường công danh sự nghiệp

Chỉ tay sự nghiệp hình chữ V

Đường công danh hình chữ V, phân làm hai nhánh: một chạy về gò Thổ tinh (dưới ngón giữa), nhánh kia về gò Thuỷ tinh (dưới ngón út). Chủ đường tay V thường hoạt bát, lanh lợi, tài kinh doanh.

Chỉ tay đường công danh chạy thẳng

Đây là đường chỉ tay chạy từ cổ tay lên gò Thổ tinh. Người có chỉ tay đường công danh này rất cẩn thận, tỉ mỉ, luôn nỗ lực và thành công sớm.

Chỉ tay đường công danh chạy lên ngón giữa

Chỉ tay đường công danh chạy từ cổ tay tới gò Thổ tinh qua giữa bàn tay. Chủ đường chỉ tay này có tính tự lập, cái tôi lớn, khao khát chinh phục, nhưng thành công thường đến chậm hơn.

Chỉ tay sự nghiệp bị đứt đoạn

Đường chỉ tay này biểu hiện cho việc chủ nhân có tính cách thiếu nhẫn nại, khó tập trung, khiến họ dễ rơi vào bế tắc. Do đó, những người có chỉ tay này thường thành công đến muộn. Tuy nhiên, sự thành công của những người này có thể được đánh đổi bằng quá trình kiên trì, tự mài dũa của bản thân họ.

Chỉ tay đường công danh bị cắt ngang

Nếu đường công danh và đường Sinh mệnh bị chia cắt bởi đường ngang từ gò Kim tinh, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong sự nghiệp. Tuy vậy, tác động tiêu cực không chỉ do bạn gây ra mà còn từ những yếu tố khách quan. Nếu kiên trì, thành công sẽ mỉm cười chờ đợi bạn phía trước.

Chỉ tay đường công danh hướng về gò Thái Dương

Đường chỉ tay sự nghiệp chạy từ cổ tay lên gò Thổ tinh rồi chuyển sang gò Thái Dương bất ngờ. Chủ nhân có đường này thường kiên trì, nhẫn nại, chịu khó, đạt thành quả lớn.

Chỉ tay đường công danh chia làm 3 hướng

Đường sự nghiệp đi từ chính giữa cổ tay, chia thành ba hướng lên gò Mộc tinh, Thái Dương, Thổ tinh. Chủ đường chỉ tay này thường sớm thành công vì tạo mối quan hệ tốt.

Những chỉ tay đường công danh vượng phát trên bàn tay nam, nữ giới

Chỉ tay sự nghiệp có quý nhân phù trợ

Đường chỉ tay này có thể chung điểm xuất phát với đường Sinh đạo, hướng đến gò Thổ tinh hoặc chạy từ gò Thái âm lên gò Thổ tinh. Chủ đường này thường may mắn, nhận sự giúp đỡ từ người khác và đạt thành công trong hầu hết hoàn cảnh.

Chỉ tay đường công danh suôn sẻ

Chỉ tay đường công danh có hướng chạy thẳng, việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, có quý nhân phù trợ. Chủ đường này tự lực vươn lên, nhận sự giúp đỡ từ người thân, đồng nghiệp, bạn bè, dẫn đến sự nghiệp suôn sẻ, sớm đạt vị thế cao.

Đường công danh chạy thẳng từ giữa cổ tay lên gò Thổ tinh hứa hẹn một đời giàu có, an nhàn. Ba đường chạy thẳng lên gò Mộc tinh chứng tỏ chủ nhân được trọng vọng. Nhân cách cao, yêu thương mọi người, sớm đạt vị thế cao.

Chỉ tay đường công danh sự nghiệp kinh doanh

Đường sự nghiệp kinh doanh đi từ giữa cổ tay lên gò Thủy tinh. Chủ nhân sở hữu đường này là người cơ trí, biết tính toán, tầm nhìn xa, thường trở thành người quản lý hoặc kinh doanh.

Chỉ tay đường công danh thuận buồm xuôi gió

Đường công danh này chia làm hai hướng: một lên gò Thổ tinh, hướng kia lên gò Mộc tinh. Chủ nhân đường này vận mệnh sung túc, gia đình hạnh phúc.

Chỉ tay đường công danh sự nghiệp thành đạt

Đường sự nghiệp cắt ngang đường Tâm đạo nằm trên bàn tay. Đối với nam giới là điềm báo hiệu sự nghiệp thành công nhanh chóng, không cần sự giúp đỡ.

Chỉ tay đường công danh toàn tài

Người có đường công danh chia thành hai nhánh: gò Thổ tinh và gò Thái Dương, sự nghiệp tiến bộ. Ban đầu nhỏ lẻ, sau càng phát triển, lợi nhuận lớn.

Chỉ tay đường công danh tay trắng gây dựng nên cơ đồ

Người có đường chỉ tay cắt ngang đường sự nghiệp thường là những người đi lên từ 2 bàn tay trắng. Chủ nhân tự đi lên bằng thực lực của mình, không nhận nhiều sự hỗ trợ từ gia đình.

Chỉ tay đường công danh bình lặng

Chỉ tay đường công danh bình lặng chỉ những bàn tay có 03 đường chỉ tay chính: Sinh đạo, Trí đạo, Tâm đạo. Họ sống âm thầm, không hoài bão lớn, sự nghiệp không đạt nhiều thành tựu.

Chỉ tay đường công danh nhiều mối nhân duyên

Đường chỉ tay đi từ gò Thái âm, gặp đường Tâm đạo hợp thành một, hướng tới gò Mộc tinh. Chủ đường này khôn khéo, tạo nhiều mối duyên lành, được mọi người yêu mến, giúp đỡ, nhanh chóng đạt thành công to lớn.

Chỉ tay đường công danh có tuổi thơ cơ cực

Điểm xuất phát của đường này hình tròn hoặc trùng với đường Sinh đạo. Chỉ tay này nói lên tuổi thơ khó khăn, sau đó chủ nhân xuất sắc vươn lên và đạt thành công.

Chỉ tay đường công danh trung niên thuận lợi

Nam hoặc nữ, đường công danh từ giữa lòng bàn tay lên gò Thổ tinh, đạt thành quả vào thời trung niên sau nỗ lực lâu dài. Đường có hằn sâu, càng đậm khi qua đường Tâm đạo. Nếu nỗ lực hết sức, những người này có thể đạt đỉnh cao sự nghiệp khi còn trẻ.

Những chỉ tay đường công danh trắc trở báo hiệu chủ nhân cần cố gắng

Chỉ tay đường sự nghiệp long đong, thử thách

Đây là đường chỉ tay với nhiều đường chỉ nhỏ. Chủ đường công danh gặp gian nan nhưng nếu nỗ lực vượt qua sẽ nhận được đền đáp xứng đáng.

Đường công danh bị đứt thành nhiều đoạn nhỏ, chủ nhân có tính toán, hẹp hòi. Nếu suy nghĩ rộng lượng, sự nghiệp chắc chắn sẽ được cải thiện.

Chỉ tay đường sự nghiệp gặp nhiều biến cố ở tuổi trung niên

Nếu đường Trí đạo chắn ngang đường công danh, tuổi trung niên chủ nhân có thể gặp biến cố, thậm chí phá sản. Nhưng nếu cẩn thận tính toán, có thể tránh kiếp nạn này.

Người có đường công danh không rõ ràng, qua đường Tâm đạo mới đậm dần lên và đạt thành tựu sớm khi trẻ. Nhưng tuổi xế chiều, sự suôn sẻ có thể giảm dần.

Chỉ tay đường sự nghiệp trục trặc

Đường công danh bị cắt ngang, đặc biệt với nữ giới, báo hiệu gặp khó khăn trong sự nghiệp. Đường công danh với nhiều nhánh nhỏ xuống dưới, báo hiệu sự nghiệp đang xuống dốc. Người sở hữu chỉ tay này cần tập trung vào một lựa chọn trong sự nghiệp, không ôm nhiều việc.

Bài viết trên cung cấp thông tin về cách xem chỉ tay đường công danh và sự nghiệp, hữu ích cho những ai quan tâm đến nhân tướng học. Đồng thời, đường chỉ tay còn nhắc nhở mỗi người nỗ lực và vươn lên để đạt được thành công trong sự nghiệp của mình.

Xem thêm: 6 Tướng mũi giàu sang, phú quý, cả đời sung túc ở đàn ông và phụ nữ

— HR Insider —
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam