Chồng Tân Dậu 1981 vợ Nhâm Tuất 1982 có hợp nhau không?

Qua phần luận giải ở trên, chúng ta đã biết được cặp chồng Tân Dậu 1981 và vợ Nhâm Tuất 1982 có hợp nhau không.

Chọn năm sinh con cho cặp chồng Tân Dậu 1981 và vợ Nhâm Tuất 1982

Con cái là kết tinh của tình yêu và có thể giúp giải quyết sự xung khắc của cha mẹ. Nếu chọn năm sinh con hợp với cả cha và mẹ, gia đình sẽ hòa thuận và phát triển.

Năm sinh con tốt:

Sinh con mệnh Mộc: Bố mệnh Mộc – mẹ mệnh Thuỷ tương sinh cho nhau, nếu sinh con mệnh Mộc thì càng hài hoà. Mệnh Mộc của bố và mệnh Mộc của con sẽ tạo thành “lưỡng Mộc” (một khu rừng). Ngoài ra, Thuỷ sinh Mộc, rừng thêm nước thì ngày càng tốt tươi. Vì vậy, bố mệnh Mộc mẹ mệnh Thủy con mệnh Mộc sẽ có cuộc sống êm ấm và gặp nhiều điều thuận lợi. Em bé mệnh Mộc sẽ cùng mẹ tương sinh cho bản mệnh của bố trở thành trụ cột vững chắc cho gia đình, có sức khoẻ dồi dào và tài chính thịnh vượng. Đặc biệt, em bé mệnh Mộc sinh trong gia đình bố mệnh Mộc – mẹ mệnh Thuỷ sẽ có cuộc sống an nhàn, cuộc đời thong dong, mọi sự may mắn.

Sinh con mệnh Thủy: Bố mẹ Mộc – Thuỷ sinh con mệnh Thủy đã mang sẵn tính tương sinh trong ngũ hành. Tất cả thành viên trong gia đình có mối quan hệ tương sinh tương trợ cho nhau. Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Thủy sinh con mệnh Thủy thì mệnh của con sẽ tương trợ cho mệnh Thuỷ của mẹ, mệnh Thuỷ của mẹ tương sinh mệnh Mộc của bố. Trong mối quan hệ tương sinh tương trợ này, những điều tốt nhất sẽ dành cho người bố, công việc gặp nhiều may mắn và tiền bạc hanh thông. Đối với người mẹ, có sự tương trợ của con nên mọi thứ dần tốt và công việc sẽ có sự thay đổi. Ngoài ra, em bé mệnh Thủy sẽ được bố mẹ thương yêu, cuộc sống gia đạo hòa thuận yên vui.

Năm sinh con không tốt:

Sinh con mệnh Kim: Bố mệnh Mộc – mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh Kim tương sinh lại tương khắc. Mệnh Kim của con tương sinh cho mệnh Thuỷ của mẹ, mệnh Thuỷ của mẹ tương sinh cho mệnh Mộc của bố, nhưng mệnh Kim – Mộc của bố và con lại tương khắc nhau. Vì vậy, em bé mang hành Kim sinh ra trong gia đình bố mệnh Mộc – mẹ mệnh Thủy chỉ hợp mẹ mà không hợp bố, cuộc sống trong gia đình có thể xảy ra lục đục hay cãi vã. Bên cạnh đó, mệnh con tương khắc với mệnh bố, bố gặp nhiều điều không may trong cuộc sống cũng như công việc.

Sinh con mệnh Hỏa: Bản mệnh của mẹ tương sinh cho bản mệnh của bố, bản mệnh của bố tương sinh cho bản mệnh của con nhưng giữa bản mệnh của mẹ và con lại có sự xung khắc. Vì vậy, em bé mệnh Hỏa sinh trong gia đình bố mẹ Mộc – Thuỷ sẽ được bố vun đắp nhiều về mặt tình cảm và tinh thần hơn mẹ, cuộc sống đôi lúc có thể gặp chông chênh. Bên cạnh đó, sự nghiệp và cuộc sống của mẹ cũng bị tác động nhiều, tiền tài hay công việc không được trôi chảy, gia đình đôi lúc có mâu thuẫn nhỏ.

Sinh con mệnh Thổ: Mệnh Thổ của con khắc chế mệnh Thuỷ của mẹ. Mệnh Mộc của bố xung khắc với bản mệnh Thổ của con. Vì vậy, sinh con mệnh Thổ thì sức khỏe của người mẹ và người bố không tốt, công việc không như ý, vợ chồng thường xuyên đối đầu. Bố mệnh Mộc mẹ mệnh Thủy con mệnh Thổ không tốt, mang lại nhiều điều xấu cho gia đình.

Hóa giải xung khắc chồng Tân Dậu 1981 và vợ Nhâm Tuất 1982

Nhiều cặp vợ chồng xung khắc nhau nhưng vẫn có thể có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nếu biết cách giải quyết mâu thuẫn. Dưới đây là một số phương pháp hóa giải.

Hóa giải theo hướng phong thủy cho cặp chồng Tân Dậu 1981 và vợ Nhâm Tuất

Phương pháp này được cho là hiệu quả nhất trong việc hóa giải ngũ quả, sát khí hoặc sát hại trong hôn nhân. Gia chủ phải điều chỉnh các hướng trong ngôi nhà để phù hợp nhất với tuổi của hai vợ chồng.

  • Hướng nhà: Chọn hướng nhà hợp với tuổi của chồng 1981 Tân Dậu: Đông (Thiên Y); Nam (Diên Niên); Bắc (Phục Vị); Đông Nam (Sinh Khí)
  • Hướng bàn thờ: Chọn hướng phù hợp với tuổi của chồng 1981 Tân Dậu: Đông (Thiên Y); Nam (Diên Niên); Bắc (Phục Vị); Đông Nam (Sinh Khí)
  • Hướng bếp: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ 1982 Nhâm Tuất: Tây (Sinh Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây Bắc (Phục Vị)
  • Hướng giường: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ 1982 Nhâm Tuất: Tây (Sinh Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây Bắc (Phục Vị)

Trong phong thủy bát trạch, các hướng được chia thành hướng tốt và xấu. Có 4 hướng tốt là Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí và 4 hướng xấu là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh. Tùy thuộc vào tuổi, cần tránh những hướng xấu và chọn hướng tốt. Chi tiết về hướng nhà theo phong thủy bát trạch có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Một số phương pháp khác giải quyết mâu thuẫn cặp chồng Tân Dậu 1981 và vợ Nhâm Tuất

Ngoài những giải pháp trên, các cặp vợ chồng cũng có thể áp dụng những mẹo nhỏ sau đây để giải quyết mâu thuẫn trong hôn nhân:

  • Có sự hỗ trợ phía sau bếp: Phía sau bếp nên có vách hoặc ván gỗ làm chỗ dựa, tượng trưng cho sự tin cậy và thủy chung của cặp chồng 1981 – vợ 1982. Tuy nhiên, không nên có cửa sổ phía sau bếp để tránh gây rạn nứt tình cảm.

  • Đồ đạc sắp xếp đúng hướng: Tượng trưng cho các tiêu chuẩn và nguyên tắc của gia đình luôn được áp dụng. Mọi việc diễn ra thuận theo lẽ phải, tự nhiên, vợ chồng con cái biết đối nhân xử thế. Nếu để quá nhiều chuyện, người chồng 1981 Tân Dậu dễ tự phụ và có lỗi với vợ 1982 Nhâm Tuất.

  • Không làm nhà vệ sinh 2 cửa: Trong phong thủy, phòng tắm có 2 cửa không tốt cho cặp chồng 1981 – vợ 1982. Điều này làm mất quyền của người vợ và khó quản lý công việc gia đình.

Huyền số cũng muốn nhắc nhở các bạn rằng, hãy tìm những phương pháp để an tâm, không mê tín, di đoan hoặc đổ thừa tại số tuổi. Hai bạn chồng 1981 – vợ 1982 sống bên nhau muốn hạnh phúc thì cả hai cần phải biết vun vén cho hạnh phúc gia đình. Đặc biệt, phải biết gạt bỏ cái tôi, tập trung chăm sóc yêu thương một nửa của mình và gia đình của mình để có cuộc sống hạnh phúc viên mãn.