Chọn năm hợp tuổi sinh con cho chồng 1988 và vợ 1994

Con cái được ví như trái ngọt của hôn nhân. Sinh con ra ai cũng mong cầu bé con luôn được khỏe mạnh, bình an và tương lai rộng mở. Chính vì thế, chọn năm sinh con năm nào tốt của chồng tuổi 1988 và vợ 1994 được xem như là công việc hết sức cần thiết. Chọn được năm tốt sinh con mang ý nghĩa quan trọng. Bé sinh ra vào năm tốt thì chủ về gia đình đầm ấm, hạnh phúc bền lâu, “ăn nên làm ra”. Ngược lại nếu sinh con vào năm không tốt thì “nuôi con khó”, sức khỏe đề phòng, vợ chồng bất hòa, công việc ảnh hưởng bất lợi… Vậy chồng 1988 vợ 1994 sinh con năm nào tốt?

Chọn năm sinh con hợp tuổi

Bản chất chọn năm sinh con là căn cứ vào mức độ khắc và hợp giữa bát tự ngày sinh của bố mẹ và con. Chồng tuổi Mậu Thìn vợ Giáp Tuất trước tiên cần chuẩn bị đầy đủ thông tin bát tự ngày sinh của bố mẹ. Từ đó phân tích, đánh giá các yếu tố phong thủy về ngũ hành bản mệnh, thiên can địa chi, niên mệnh năm sinh để chọn ra được năm hợp nhất cho việc sinh con. Có như vậy, bé sinh ra sẽ phù hợp nhất với tuổi bố, tuổi mẹ, dự báo về sự khởi đầu tốt đẹp, cát lợi và may mắn. Ngoài ra, xem và chọn năm tốt sinh con cũng mang ý nghĩa về việc chủ động lên kế hoạch cho một hành trình đón bé cưng khoa học, hợp lý và sắp xếp kỹ lưỡng.

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh để kết luận được chồng sinh năm 1988 vợ sinh năm 1994 sinh con năm nào hợp thì cần dựa trên 5 yếu tố:

Công cụ “Xem tuổi sinh con” của Phongthuyso.vn được xây dựng dựa trên 5 yếu tố:

Yếu tố 1: Luận bản mệnh của chồng Mậu Thìn vợ Giáp Tuất sinh con năm 2024, 2025 … năm nào hợp nhất

Yếu tố 2: Luận Niên mệnh năm sinh của chồng tuổi 1988 vợ 1994 có khắc nhau không?

Yếu tố 3: Luận theo cung phi bát tự để xem chồng Mậu Thìn vợ Giáp Tuất năm nào hợp nhất

Yếu tố 4: Luận can chi của bố 1988 mẹ 1994 để xem năm nào thì sinh con hợp tuổi bố mẹ

Yếu tố 5: Xem Thập nhị Địa Chi của vợ chồng tuổi Mậu Thìn và Giáp Tuất

Lưu ý: Công cụ sử dụng để giúp quý bạn không chỉ xem tuổi sinh con thứ nhất mà còn giúp xem tuổi sinh con thứ 2 hợp tuổi bố mẹ hay sinh con thứ 3, thứ 4…

Bình giải chồng 1988 vợ 1988 sinh con năm 2024, 2025… năm nào hợp nhất?