Chồng 1987 vợ 1983 sinh con năm nào tốt?

Con cái được ví như trái ngọt của hôn nhân. Ai cũng hy vọng bé con luôn khỏe mạnh, bình an và có tương lai rộng mở. Vì vậy, việc chọn năm tốt để sinh con khi chồng sinh năm 1987 và vợ sinh năm 1983 trở nên vô cùng quan trọng. Năm sinh con có ý nghĩa rất lớn. Việc bé sinh ra vào năm tốt sẽ mang lại gia đình ấm áp, hạnh phúc bền vững và thịnh vượng. Ngược lại, việc sinh con vào năm không tốt sẽ gây khó khăn trong việc chăm sóc con cái, ảnh hưởng đến sức khỏe, gây mâu thuẫn trong gia đình và có thể ảnh hưởng đến công việc. Vậy chồng 1987 vợ 1983 nên sinh con vào năm nào để tốt nhất?

Chọn năm sinh con dựa trên bát tự ngày sinh của bố mẹ và con

Việc chọn năm sinh con căn cứ vào mức độ khắc và hợp giữa bát tự ngày sinh của bố mẹ và con. Để chồng sinh năm Đinh Mão và vợ sinh năm Quý Hợi chọn năm sinh con phù hợp, trước hết cần có đầy đủ thông tin bát tự ngày sinh của cả hai. Từ đó, phân tích và đánh giá các yếu tố phong thủy như ngũ hành, thiên can địa chi, niên mệnh năm sinh để chọn ra năm hợp nhất cho việc sinh con. Khi làm như vậy, bé sinh ra sẽ phù hợp nhất với tuổi bố, tuổi mẹ, mang lại sự khởi đầu tốt đẹp, cát lợi và may mắn. Việc chọn năm tốt để sinh con cũng có ý nghĩa về việc chủ động lên kế hoạch cho một hành trình đón bé cưng khoa học, hợp lý và sắp xếp kỹ lưỡng.

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh, để kết luận chồng sinh năm 1987 và vợ sinh năm 1983 nên sinh con vào năm nào, cần dựa trên 5 yếu tố sau đây:

  1. Yếu tố 1: Luận bản mệnh của chồng Đinh Mão vợ Quý Hợi sinh con năm 2024, 2025 … năm nào hợp nhất
  2. Yếu tố 2: Luận Niên mệnh năm sinh của chồng tuổi 1987 vợ 1983 có khắc nhau không?
  3. Yếu tố 3: Luận theo cung phi bát tự để xem chồng Đinh Mão vợ Quý Hợi năm nào hợp nhất
  4. Yếu tố 4: Luận can chi của bố 1987 và mẹ 1983 để xem năm nào sinh con hợp tuổi bố mẹ
  5. Yếu tố 5: Xem Thập nhị Địa Chi của vợ chồng tuổi Đinh Mão và Quý Hợi

Chú ý: Công cụ “Xem tuổi sinh con” của Phongthuyso.vn được xây dựng dựa trên 5 yếu tố trên để giúp quý bạn xác định không chỉ tuổi sinh con thứ nhất mà còn tuổi sinh con thứ 2, thứ 3, thứ 4…

Bình giải chồng 1987 vợ 1987 sinh con năm 2024, 2025… năm nào hợp nhất?

Family