Bà Xã Xinh Đẹp Và Con Trai Thiên Tài

Cô gái thiên tài Trình Trình với chỉ số IQ lên tới 200, thông minh đến khó tin, cuộc sống của cô chỉ xoay quanh phòng thí nghiệm. Cô mê mẩn nghiên cứu khoa học đến nỗi quên mất ăn ngủ, đầu óc liên tục nảy ra những ý tưởng độc đáo. Cô cũng có một sự mẫn cảm đặc biệt đối với đàn ông, coi họ như “loài vật” không đáng tin cậy, và chỉ muốn có một đứa con riêng. Trong mắt cô, tất cả đàn ông trên thế giới đều không xứng đáng, cô chỉ muốn con cái mà không cần đàn ông.

Tuy nhiên, cô lại bị một người gan dạ đùa cợt, làm cho cô đi nhầm phòng và đụng đến người đàn ông kia. Nguyệt Độc Nhất, một chàng trai kiên định, là một trong hai vua của giới giao dịch ngầm hiện nay. Anh là người không mấy tử tế, từ nhỏ đã dày công để bảo vệ lãnh thổ của mình. Anh thề rằng sẽ không yêu, không hận suốt đời nhưng sự xuất hiện của đứa con trai không rõ nguồn gốc của mình và người phụ nữ chậm chạp đó đã từ từ thu hút sự chú ý của anh. Và anh chỉ có thể hấp dẫn cô, giữ cô bên mình.

Cô nghĩ rằng họ sẽ không gặp lại nhau, nhưng năm năm sau, cô phải đối mặt với sự trở lại bá đạo của anh. Cuộc sống xui xẻo của cô bắt đầu từ đó và họ dường như không thể tách rời. Truyện Bà Xã Xinh Đẹp Và Con Trai Thiên Tài dành cho những người yêu thích truyện ngôn tình, những câu chuyện có sự kết hợp giữa trăn trở và hạnh phúc, với những thăng trầm của cuộc sống và nỗ lực tìm kiếm tình yêu. Tác phẩm này được viết bởi tác giả Tứ Nguyệt Yêu Yêu, mang đến cho độc giả những cảm xúc mãnh liệt và sâu lắng.

Image1

Image2